Chuyên mục
Hỏi Đáp

Lương upto là gì

thỏa thuận lương là câu nói được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong giới văn phòng, các bạn trẻ mới ra trường và đang trong quá trình tìm việc làm. do sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt nên các cụm từ thường gây nhầm lẫn cho người nghe. vậy thỏa thuận là gì ? lương thỏa thuận là gì cet sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

thỏa thuận

là gì? lương thỏa thuận là bao nhiêu?

Theo từ điển Anh-Việt, deal có nghĩa là thỏa thuận. Tương tự, thỏa thuận lương có nghĩa là thỏa thuận tiền lương giữa người sử dụng lao động và ứng viên thông qua phiên tuyển dụng. Trên thực tế, đôi khi mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra và mức lương mong đợi của ứng viên sẽ không giống nhau, do đó, quá trình thương lượng lương sẽ diễn ra.

thỏa thuận lương là thỏa thuận lương giữa ứng viên và nhà tuyển dụng (nguồn: internet)

kinh nghiệm thành công trong các thỏa thuận lương

Trong nhiều trường hợp, thỏa thuận lương không thành không phải do ứng viên đòi hỏi quá cao so với khả năng của họ mà do không có kỹ năng đàm phán lương thông minh. một số kinh nghiệm thành công về lương thỏa thuận sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

luyện tập trước khi phỏng vấn

Trong suốt cuộc phỏng vấn, hãy thể hiện sự tự tin của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng, đặc biệt là khi thương lượng về mức lương. Để làm được điều này, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và luyện tập từ trước. viết thành tích, điểm mạnh, kỹ năng, kiến ​​thức của bạn. sau đó, tập nói một cách thoải mái và tự nhiên trước gương. hoặc không, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình làm chủ lao động để thương lượng mức lương với bạn. điều này sẽ giúp bạn thêm tin tưởng và thuyết phục nhà tuyển dụng.

thông tin thêm về tiền lương

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ báo cáo thành tích, trước khi đến phỏng vấn, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về mức lương mà nhà tuyển dụng có thể trả cho bạn. để khi được hỏi về kỳ vọng lương, bạn có thể đưa ra một con số hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp so với thực lực tài chính của công ty. bạn có thể kiểm tra thông tin này từ bạn bè, gia đình hoặc trên các trang web tuyển dụng

thương lượng lương là điều tối quan trọng trong một cuộc phỏng vấn

Khi đi xin việc, mức lương luôn là mối quan tâm chính của mọi người. tuy nhiên khi phỏng vấn bạn không nên vội hỏi về lương quá sớm mà hãy để chủ đề này cho cuối buổi phỏng vấn. Khi bạn đã chứng minh được kiến ​​thức và kỹ năng có được, bạn sẽ dễ dàng áp dụng hơn.

bạn không nên đưa ra một mức lương cụ thể trong cuộc phỏng vấn

Khi nói đến mức lương, nhà tuyển dụng sẽ luôn hỏi bạn mức lương bạn muốn. trong trường hợp này, đừng đưa ra những con số quá cụ thể. lý tưởng nhất là trả lời với một con số nhất định, tránh trường hợp bạn yêu cầu mức lương quá thấp.

không tiết lộ mức lương bạn nhận được ở công ty cũ

Khi viết thư xin việc hoặc trong một cuộc phỏng vấn, bạn nên tránh đưa ra mức lương mà bạn nhận được ở công ty trước đó, thay vào đó hãy viết nó dưới dạng thương lượng. tại sao cần phải thận trọng như vậy? Vì khi để lộ những thông tin nhạy cảm, bạn sẽ có nguy cơ bị thiệt thòi trong quá trình đàm phán lương. nhà tuyển dụng có thể dựa trên điều đó và trả cho bạn số tiền không như họ dự định.

luôn chuyên nghiệp

kinh doanh tiền lương chưa bao giờ là dễ dàng. do đó, dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng đừng để cảm xúc lấn át. không cố gắng so sánh mình với người khác và không tỏ ra kiêu ngạo hoặc tham lam khi đặt hàng. những điều này sẽ khiến ứng viên không thích bạn. hãy luôn giữ thái độ chuyên nghiệp và cư xử chừng mực, nói năng nhẹ nhàng, điềm đạm.

thái độ của bạn luôn ảnh hưởng đến mọi thứ, ngay cả trong quá trình thương lượng lương (nguồn: internet)

tóm tắt

Trong quá trình đàm phán lương, nếu bạn tuân thủ những lưu ý trên, chắc chắn bạn sẽ nắm được 70-90% tỷ lệ thành công. Với những kinh nghiệm thành công của những lần thỏa thuận lương trước đây, chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. chúc bạn thành công!

Chuyên mục
Hỏi Đáp

Thép SS400 là gì? Cường độ, tiêu chuẩn thép SS400 chất lượng

Thép tấm là một trong những loại thép được tiêu thụ và sử dụng nhiều nhất trong các loại thép thông dụng hiện nay. thép tấm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và trong gói thầu xây dựng . trong đó thép tấm ss400 là mác thép tiêu chuẩn được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất. Là loại thép có nhiều ưu điểm, thép SS400 được coi là loại vật liệu có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. vậy thép ss400 là gì? tiêu chuẩn của thép ss400 là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

thép tấm ss400

Thép tấm SS400

Thép SS400 là gì

Thép ss400 là một loại thép cacbon phổ biến, thép được sử dụng trong sản xuất các bộ phận máy và khuôn mẫu. theo tiêu chuẩn Nhật Bản jis g 3101 (1987). đây là một trong những tiêu chuẩn thép xây dựng mới nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Thép tấm SS400 thường được sản xuất trong quá trình đúc thép cán nóng, thông qua quá trình cán, thường ở nhiệt độ trên 1000 ° C để tạo thành sản phẩm cuối cùng. Thép tấm SS400 có màu xanh lam, đen sẫm đặc trưng, ​​các góc cạnh thường được bo tròn, nhám. trong khi thép cuộn ss400 thường được sản xuất trong quy trình cán nguội ở nhiệt độ thấp.

thép ss400

Thép SS400

1. Thành phần thép SS400

Thép ss400 nằm trong nhóm thép cacbon. thép, thành phần cơ bản chủ yếu là sắt và cacbon và các nguyên tố khác như (mangan, silic, photpho, crom …). Đây là loại thép được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp nặng ở nước ta, ở nhiều nước trên thế giới, nó được dùng trong sản xuất các bộ phận máy móc hoặc sản xuất khuôn mẫu.

thành phần hóa học bao gồm c, si, mn, ni, cr, p, s. trong đó c đại diện cho 0,11-0,18%. nếu nó chiếm 0,12 – 0,17%. mn đại diện cho 0,4-0,57%. ni (0,03%), cr (0,02%), p (tối đa 0,02), s (tối đa 0,03%)

2. đặc điểm của thép ss400

đây là thép cacbon bình thường theo jis g 3101 (1987)

thương hiệu ss400 (trước đây là ss41)

độ bền kéo (mpa) 400-510

cường độ chảy (mpa) chia cho độ dày. nếu thép dày ≤ 16 mm, nó sẽ là 245. và thép có độ dày 16-40 mm sẽ là 235. thép dày & gt; 40mm sẽ là 215.

độ giãn dài tương đối (denta5)% chia cho độ dày.

mỗi ≤ 25 mm 20 và & gt; 25mm 24.

Thử nghiệm uốn nguội 180 độ sẽ được tính theo công thức r = 1.5a. trong đó (r là bán kính cong và a là độ dày).

đặc điểm thép ss400

Thép tấm SS400

3. Thép SS400 tương đương với thép nào

theo tiêu chuẩn Nhật Bản jisg 3101 (1987). Thép tấm SS400 có độ bền kéo khoảng 400-510Mpa, tương đương với thép CT3 của Nga, tương đương với CT42, CT51 của Việt Nam.

tiêu chuẩn thép ss400

Thép tấm ss400 là loại thép được sản xuất theo tiêu chuẩn jisg 3101 của Nhật Bản. Tiêu chuẩn này là bắt buộc đối với các nước sản xuất thép tấm ss400 theo mác thép tương đương nhưng phải đảm bảo sức căng bề mặt hay còn gọi là giới hạn đàn hồi tối thiểu 400 mpa, cụ thể:

 1. nhỏ hơn 16 mm sẽ có giới hạn đàn hồi là 245 mpa
 2. độ dày từ 16 đến 40 mm sẽ có giới hạn đàn hồi là 235 mpa
 3. độ dày lớn hơn 40 mm sẽ có giới hạn đàn hồi là 215 mpa.

Ngoài ra, độ giãn dài của thép tấm ss400 còn phụ thuộc vào độ dày của mác thép này. tùy theo độ dày mà thép tấm ss400 có độ giãn dài như sau:

 1. nếu độ dày của tấm ss400 nhỏ hơn 25mm, nó sẽ là 20%.
 2. nếu độ dày của tấm ss400 lớn hơn hoặc bằng 25mm, nó sẽ là 24 %.

tiêu chuẩn thép ss400

Tiêu chuẩn thép SS400

1. Mác thép SS400

Thép SS400 là thép kết cấu được cán nóng ở dạng tấm, với hàm lượng cacbon trung bình được sử dụng trong sản xuất các bộ phận máy hoặc khuôn mẫu. Thép SS400 được sản xuất theo tiêu chuẩn vật liệu Nhật Bản JIS G 3101. thép ss400 có chất lượng và độ bền kéo cao hơn thép ss300.

Mác thép ss400

Thép tấm SS400

Về kích thước của thép SS400: Độ dày được áp dụng cho thép SS400 được đề rõ trong tiêu chuẩn JIS 3101 là từ 6mm đến 120mm.

2. trọng lượng thép ss400

Trên đây là biểu đồ trọng lượng tham khảo, một số trọng lượng và độ dày chưa được cập nhật. bạn có thể tham khảo thêm để có thể lựa chọn được những sản phẩm thép phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. cách khác, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cắt thép dệt theo tiêu chuẩn với kích thước và trọng lượng mong muốn.

3. cường độ của thép ss400

độ bền kéo: 400 – 510 mpa

lực nhiệt hạch 245 mpa khi độ dày là 16 mm

cường độ nhiệt hạch 235 mpa khi độ dày là 16-40 mm

độ giãn dài 21% khi độ dày 5mm

Độ giãn dài 17% khi độ dày từ 5 – 16 mm

cường độ thép ss400

Cường độ thép SS400

Giá thép SS400 hiện nay

lưu ý: bảng giá trên đã bao gồm vận chuyển miễn phí đến tận nơi. giá cả có thể thay đổi theo biến động thị trường. vì vậy giá sẽ không thực sự chính xác tại thời điểm mua hàng. nhưng mức giá chênh lệch sẽ không lớn lắm. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng quy cách khác nhau mà giá thép tấm ss400 tiêu chuẩn cũng sẽ có sự đa dạng. bạn phải cập nhật thường xuyên để có thể mua được sản phẩm với giá phù hợp nhất

trên đây là chia sẻ về kích thước và giá thép ss400, thép ss400. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về thép ss400, nếu bạn muốn hiểu chi tiết hơn về thép ss400 hãy tìm đến hướng bán thép ss400 chất lượng tốt để hiểu rõ hơn.

Chuyên mục
Tranh

Hướng dẫn tô màu tranh số hóa

hướng dẫn tô màu cho tranh kỹ thuật số

Digital painting đang dần trở thành một “hot trend” thư giãn trong giới trẻ. vẽ tranh thì rất dễ, nhưng để có được hình ảnh đẹp nhất, chúng ta hãy học cách tô màu sao cho đúng “chất” nhất.

bước 1: chuẩn bị tất cả các công cụ, bao gồm:

 • một cốc nước nhỏ để lau cọ.
 • giấy hoặc khăn mềm để lau cọ.
 • một không gian yên tĩnh để thư giãn và tô màu.

bước 2: bắt đầu sơn:

 • Sử dụng đầu cọ để chấm vào ô vuông màu bạn muốn tô, sau đó tô lên vùng màu được đánh số tương ứng với số trên đầu hình vuông.
 • Khi thay đổi màu từ Nếu không, bạn nên rửa sạch cọ bằng nước và dùng khăn mềm hoặc giấy để lau khô đầu cọ.
 • Dùng cọ lớn để vẽ nhiều màu, cọ nhỏ để vẽ các mảng nhỏ hoặc phác thảo cần độ nét cao, đặc biệt là các chi tiết trên khuôn mặt nhân vật.

bước 3: hoàn tất.

 • Khi tô xong hình, bạn có thể phủ một lớp sơn bóng để màu không bị phai & amp; bảo quản ảnh quét được lâu hơn.
 • nếu bạn muốn bức tranh của mình sang trọng hơn, chân thực hơn, bạn có thể thêm khung bên ngoài cho bức ảnh.
 • cuối cùng, tôi sẽ treo hình ảnh trên tường hoặc đặt nó ở vị trí yêu thích của bạn & amp; xem kiệt tác của tôi mỗi ngày.

xem thêm: 5 màu yêu thích theo chủ đề số

những lưu ý nhỏ cho bạn

– đối với đường viền: bạn nên sử dụng đầu cọ nhỏ để ghi đè đường viền một cách khéo léo. phủ lên đường viền bằng cách lấy màu bên cạnh hoặc màu tô để che đi. phải sơn dày, không lộ vải để sơn lên màu chuẩn & amp; đẹp hơn.

– đối với số: màu sáng sẽ lộ ra khi tô màu, bạn phải tô màu đó nhiều lần lên số. nếu bạn không thể che hết, hãy chuyển sang màu khác & amp; đợi màu khô rồi thoa lại. và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết số.

– đối với bàn chải: khi bạn đang nghỉ ngơi, bạn nên rửa sạch bộ bàn chải & amp; lau khô để lần sau cọ không bị cứng, vẽ dễ hơn. cọ phải khô trước khi nhúng để màu được đều.

xem thêm: hướng dẫn cho người mới bắt đầu để phân biệt và sử dụng bàn chải

– đối với màu: Bạn nên đậy nắp lọ sau khi đánh xong hoặc không bôi màu trong thời gian dài để màu không bị khô. lưu màu còn lại để tô màu cho các sản phẩm khác trong cửa hàng của chúng tôi!

– khi tô sai màu: đợi màu khô rồi tô lên hoặc bạn có thể tô màu trắng rồi tô đúng màu.

trên đây là hướng dẫn & amp; một lưu ý nhỏ của shop khi đặt tranh theo số lượng. tuy nhiên, bạn có thể tô theo sở thích của mình để bức ảnh có màu sắc đặc biệt riêng. hãy một lần sáng tạo, bạn sẽ thấy việc vẽ tranh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Cuối cùng, chúng tôi chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái!

sản phẩm liên quan

Chuyên mục
Hỏi Đáp

Tiêu chuẩn BRC là gì?

brc là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm được thành lập vào năm 1998 bởi hiệp hội bán lẻ của Anh (brc), có liên quan đến việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này được hơn 8.000 công ty thực phẩm tại hơn 80 quốc gia chấp nhận.

10 yêu cầu cơ bản của tiêu chuẩn brc bao gồm:

1. Cam kết của quản lý cấp cao và cải tiến liên tục: Quản lý cấp cao phải thể hiện cam kết đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn BRC bằng cách cung cấp các nguồn lực, thông tin liên lạc, xem xét và hành động thích hợp.

2. Kế hoạch An toàn Thực phẩm – Phân tích và Kiểm soát Mối nguy: Kế hoạch an toàn thực phẩm phải dựa trên các nguyên tắc toàn diện của Bộ luật HACCP, được thực hiện và duy trì. kế hoạch này phải tham chiếu mọi yêu cầu pháp lý hiện hành, quy định hoặc nguyên tắc ngành.

3. đánh giá nội bộ: cần có hệ thống đánh giá hiệu quả để xác minh rằng hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm và các quá trình liên quan đảm bảo rằng các yêu cầu của tiêu chuẩn có hiệu lực và được đáp ứng.

4. hành động khắc phục và phòng ngừa: cần có các quy trình hiện có để điều tra, phân tích và khắc phục sự không phù hợp có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính hợp pháp, chất lượng và an toàn của sản phẩm.

5. Theo dõi: Cần có một hệ thống để theo dõi thành phẩm theo số lô, từ nguyên liệu thô qua quá trình sản xuất đến thành phẩm giao cho khách hàng. hệ thống phải được thiết kế để có thể truy xuất thông tin này trong một khoảng thời gian hợp lý.

6. thiết kế, dòng sản phẩm và sự phân biệt: các cơ sở và thiết bị phải được thiết kế, xây dựng và bảo trì để tránh nhiễm bẩn sản phẩm và phù hợp với luật pháp liên quan.

7. Làm sạch và khử trùng: Các tiêu chuẩn làm sạch và khử trùng phải được duy trì để đạt được các tiêu chuẩn vệ sinh đầy đủ và tránh ô nhiễm cho sản phẩm.

8. Yêu cầu xử lý đối với nguyên liệu đặc biệt: Nguyên liệu chứa chất gây dị ứng và nguyên liệu duy trì nhận dạng: Cần có các quy trình áp dụng để kiểm soát các nguyên liệu đặc biệt, bao gồm cả chất gây dị ứng và nguyên liệu được duy trì để tính hợp pháp, chất lượng và an toàn của sản phẩm không bị ảnh hưởng. .

9. kiểm soát hoạt động: cần có các quy trình hiện có để xác minh hoạt động của thiết bị và quy trình phù hợp với kế hoạch an toàn thực phẩm, do đó đảm bảo tính hợp pháp, chất lượng và an toàn của sản phẩm.

10. đào tạo: phải có một hệ thống để chứng minh rằng nhân viên có khả năng ảnh hưởng đến tính hợp pháp, chất lượng và an toàn của sản phẩm; đủ điều kiện, dựa trên bằng cấp, đào tạo hoặc kinh nghiệm làm việc.

(theo www.vinalab.org.vn)

Chuyên mục
Hỏi Đáp

Ant Đọc là gì vậy ? (Từ Điển Anh Con Kiến Trong Tiếng Tiếng Anh – hocdauthau.com

Chữ a trong tiếng Anh có cách phát âm khá đa dạng và phong phú, điều này gây khó khăn không nhỏ cho học sinh khi thấy nó được phát âm theo một cách nào đó. bạn đang xem: kiến ​​đọc là gì, nhưng nó là gì? Điều thú vị là 90% cách phát âm của chữ a tuân theo một quy tắc mà tất cả chúng ta có thể nắm bắt một cách hoàn hảo khi thuận tiện.

chẳng hạn, bạn sẽ thấy một trong các từ “can” (có thể), “ban” (cấm), “pan” (chảo)… nó sẽ được phát âm là / æ /, nhưng chỉ cần thêm chữ e vào sau các từ như “cane” (cây gậy), “bane” (nguyên nhân), “pane” (mảnh thủy tinh), ngay lập tức cách phát âm của chữ a sẽ trở thành / ei /. ở đây chúng ta thấy, tiếng Anh không “vô kỷ luật” như chúng ta nghĩ.

kiến ​​đang đọc gì vậy? (từ điển tiếng anh kiến ​​trong tiếng anh

hướng dẫn cách sử dụng sữa rửa mặt đúng cách cho nam và nữ, họ phải sử dụng sữa rửa mặt khi mà trên thực tế, chữ a được phát âm theo 9 cách, tùy thuộc vào thời điểm chữ a được ghép với chữ cái nào trước và sau. và khi đã biết thì sẽ dễ dàng nhận ra, từ đó bạn sẽ thấy việc đọc các từ có chứa chữ cái sẽ thuận tiện và duyên dáng hơn rất nhiều. và chuỗi 26 âm tiết tiếng Anh từ a đến z, chúng đều có những nguyên tắc phát âm rất dễ nhận biết và tóm tắt mà bạn hoàn toàn có thể học và ghi nhớ. Dưới đây là 9 cách phát âm chữ a trong tiếng Anh.

chữ a thường được phát âm là / æ /

1. ant / ænt / (n) con kiến2. bag / bag / (n) túi3. Cấm / bæn / (v) không cho4. bat / bæt / (n) con dơi5. cat / kaet / (n) con mèo6. chat / off / (v) chat, chat 7. clap / klæp / (v) vỗ tay8. dance / dænts / (v) khiêu vũ, khiêu vũ9. fantastic / fænˈtæstɪk / (a) tuyệt vời10. gag / gæg / (v) trò đùa11. jazz / dʒæz / (n) nhạc jazz12. lap / lap / (n) ve áo, ve áo váy13. crazy / mæd / (adj) điên rồ, tức giận14. man / mæn / (n) người đàn ông15. map / mæp / (n) bản đồ16. toán học / ˌmæθˈmætɪks / (n) toán học17. buồn / buồn / (adj) buồn18. sandwich / sænwɪdʒ / (n) bánh mì kẹp19. stand / stand / (v) đứng20. rám nắng / tæn / (adj) rám nắng

chữ a thường được phát âm là / eɪ / khi nó đứng trước be, ce, ke, me, pe, te, se, ze

1. em bé / beɪb / (n) cậu bé2. face / feɪs / (n) khuôn mặt3. ren / leɪs / (n) dây buộc4. để nướng / beɪk / (v) để nướng5. cake / keɪk / (n) bánh6. false / feɪk / (adj) sai 7. lake / leɪk / (n) hồ8. to do / meɪk / (v) to make, to create9. nổi tiếng / feɪm / (v) nổi tiếng10. game / geɪm / (n) chương trình trò chơi11. name / neɪm / (n) tên12. giống nhau / seɪm / (adj) giống nhau13. tape / teɪp / (n) cuộn băng14. date / deɪt / (n) ngày15. Destiny / feɪt / (n) số phận, định mệnh16. ghét / heɪt / (v) ghét17. mate / meɪt / (n) bạn18. base / beɪs / (n) cơ sở, nền tảng19. đàn áp bức hại / tʃeɪs / (v) 20. nhìn / geɪz / (v) nhìn chằm chằm

chữ a thường được đọc là / ɑː / khi nó đứng trước chữ r và tạo thành tổ hợp / a: r /

1. bar / bɑːr / (n) thanh2. car / kɑːr / (n) xe hơi3. cá chép / kɑːrp / (n) cá chép4. Xe đẩy hàng / kɑːrt / (n )5. charge / tʃɑːrdʒ / (n) phí, giá6. chart / tʃɑːrt / (n) biểu đồ7. lớn / lɑːrdʒ / (a) rộng8. mars / mɑːrz / (n) mars9. star / stɑːr / (n) Ngôi sao 5 cánh10. start / stɑːrt / (v) startd. chữ a thường được đọc là / ɔː / khi nó đứng trước l, ll, lk1. ball / bɔːl / (n) quả bóng2. call / kɔːl / (v) gọi 3. phấn / tʃɔːk / (n) phấn 4. mùa thu / fɔːl / (n) mùa thu5. fallout / ˈfɔːlaʊt / (n) sự đổ vỡ6. room / hɔːl / (n) phòng7. install / ɪnˈstɔːl / (v) lắp ráp8. mall / mɔːl / (n) tt buôn bán9. nói / tɔːk / (v) trò chuyện10. cao / tɔːl / (adj) caoe. chữ a cũng được đọc là / ɔː / khi nó đứng trước u, w1. cuộc đấu giá / ˈɔːkʃən / (n) cuộc đấu giá 2. khán giả / ˈɔːdiənts / (n) người theo dõi3. audio / ɔːdiəʊ / (n) âm thanh4. Audit / ˈɔːdɪt / (n) theo dõi thuế kiểm toán 5. thính phòng / dɪˈtɔːriəm / (n) thính phòng

6. tác giả / ˈɔːθər / (n) tác giả

7. catch / kɔːt / (v) bị bắt (thì quá khứ của việc bắt) 8. law / lɔː / (n) luật9. saw / sɔː / (v) nhìn (thì quá khứ của see) 10. rơm / strɔː / (n) rơm

tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi a đứng trước u, w, nó sẽ được đọc là / æ /

1. dì / ænt / (n) cô, dì2. cười / læf / (v) cười lớn

o đôi khi trước u, w, sẽ được đọc là / əʊ /

vụng về / gəʊʃ / (adj) vụng về

chữ a thường được đọc là / er / khi nó đứng trước re, go

1. ghế / tʃer / (n) cái ghế2. dám / der / (v) dám (làm điều gì đó) 3. sự tuyệt vọng / dɪˈsper / (v) sự tuyệt vọng4. just / fer / (adj) vừa đủ5. thuế quan / fer / (n) thuế quan6. hair / she / (n) tóc7. mare / mer / (n) mare8. sửa chữa / rɪˈper / (v) sửa chữa thay thế 9. duy trì sự sợ hãi10. square / skwer / (n) quảng trường trung tâm giải trí11. thang / ster / (n) cầu thang12. nhìn chằm chằm / ster / (v) nhìn chằm chằm

chữ a thường được đọc là / ɪ / khi nó đứng trước ge

1. lợi thế / ədˈvæntɪdʒ / (n) lợi ích, lợi thế2. quản trị viên / ˈmænɪdʒ / (v) quản trị viên3. hôn nhân / merɪdʒ / (n) hôn nhân4. message / ˈmesɪdʒ / (n) tin nhắn5. bó / ˈpækɪdʒ / (n) bó, bó6. Đoạn văn / ˈpæsɪdʒ / (n) đoạn văn7. use / ˈjuːsɪdʒ / (n) sử dụng8. town / ˈvɪlɪdʒ / (n) thị trấn9. vintage / ˈvɪntɪdʒ / (n) sự cổ kính10. voyage / vɔɪɪdʒ / (n) chuyến đi trên biển

ngoại lệ

1. gara / gəˈrɑːʒ / (n) nhà để xe 2. massage / məˈsɑːdʒ / (n) xoa bóp

chữ a thường được đọc là / ə / khi nó xuất hiện ở đầu một từ có hai âm tiết trở lên và âm tiết đầu tiên không được nhấn trọng âm

1. bỏ rơi / əˈbændən / (v) từ bỏ2. Shortcut / əˌbriːviˈeɪʃən / (n) trừu tượng, viết tắt3. about / əˈbaʊt / (adv) về4. up / əˈbʌv / (chuẩn bị) lên5. nước ngoài / əˈbrɔːd / (adv) trong quốc tế 6. Academy / əˈkædəmi / (n) học viện, học viện chuyên ngành7. chấp nhận / əkˈsept / (v) gật đầu8. thông tin tài khoản account / əˈkaʊnt / (n )9. accuse / əˈkjuːz / (v) buộc tội 10. Đạt được / əˈtʃiːv / (v) đạt được11. bổ sung / əˈdɪʃən / (n) sự bổ sung12. in front / əˈhed / (a) ở phía trước13. align / əˈlaɪn / (v) sắp xếp 14. hấp dẫn / əˈpiːlɪŋ / (a) làm vui mừng15. quote / əˈpɔɪntmənt / (n) câu trích dẫn16. ngoài / əˈsaɪd / (adv) ngoài 17. gán / əˈsaɪnmənt / (n) sự phân công18. đính kèm / əˈtætʃ / (v) đính kèm19. attack / əˈtæk / (v) tấn công20. thu hút / trækt / (v) mê hoặc

chữ a được đọc là / eɪ / khi nó đứng trước y, i.

1. mồi / beɪt / (v) bắt mồi2. string / tʃeɪn / (n) chuỗi, chuỗi3. daily / ˈdeɪli / (adj) hàng ngày4. lain / leɪn / (v-pp) dối trá (lời nói dối trong quá khứ) 5. put / leɪ / (v) đặt, to6. main / meɪn / (adj) chính7. monday / ˈmʌndeɪ / (n) thứ hai8. nail / neɪl / (n) móng tay9. đau đớn / peɪn / (n) sự đau đớn10. to paint / peɪnt / (v) to draw11. cầu nguyện / preɪ / (v) cầu nguyện12. rain / reɪn / (v) mưa13. còn lại / rɪˈmeɪn / (v) còn lại14. train / in / (n) xe lửa

15. trait / treɪt / (n) đặc điểm

16. khay / tre / (n) cái khay17. thứ ba / tuːzdeɪ / (n) thứ ba

giáo sư nguyen anh duc tác giả cuốn sách luyện siêu nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái

Chuyên mục
Hỏi Đáp

Van Công Nghiệp Là Gì? Các Loại Van Công Nghiệp

van công nghiệp là tên gọi chung của các dòng van được sử dụng trong môi trường sản xuất công nghiệp. Khi nói đến van, chúng ta đang nói đến một thiết bị đóng ngắt cơ học, được sử dụng chủ yếu cho hơi và chất lỏng. Với sự nghiên cứu và phát triển của công nghệ, nhiều dòng van ra đời nhằm phục vụ các ứng dụng chuyên dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo những thông tin mà Thái Khương cung cấp dưới đây.

van công nghiệp

Van công nghiệp là thiết bị cơ khí được sử dụng trong hệ thống đường ống trong công nghiệp. Chúng được sử dụng để mở hoặc đóng, điều chỉnh và kiểm soát dòng nước đi qua đường ống.

Van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như:

 • sản xuất thực phẩm
 • sản xuất đồ uống
 • sản xuất thức ăn gia súc & amp; hải sản
 • quần áo & amp; dệt nhuộm
 • sản xuất hóa chất
 • công nghiệp cấp và xử lý nước,…

van công nghiệp có nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau. tùy theo môi chất sử dụng, vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng van mà có thể lựa chọn loại van phù hợp để đóng mở hoặc điều chỉnh tỷ lệ môi chất lạnh bên trong đường ống. sắp tới đây thái khương sẽ giới thiệu đến các bạn những loại van công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy chế biến, sản xuất.

van công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại van khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích, nhưng nhìn chung, những công dụng phổ biến nhất phải kể đến các loại van như:

van bi

Van bi

Van bi

Với thiết kế như hình trên, van bi gồm có 1 quả cầu hình tròn và có 1 lỗ xuyên qua tâm quả cầu. Theo thiết kế thông dụng thì van bi được chia làm 2 loại:

  • loại cổng đầy đủ
  • loại cổng giảm

  Van bi thường được khuyến nghị sử dụng ở các vị trí mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. chúng không thích hợp để điều chỉnh dòng chảy bằng cách giữ chúng mở một phần, vì van bi sử dụng vòng đệm giữa thân và van bi. Khi sử dụng ở vị trí mở một phần, áp suất sẽ chỉ một phần vào phớt van, làm cho gioăng van bị cong vênh khi sử dụng lâu dài. nếu nó bị biến dạng, nó sẽ mất khả năng làm kín và gây rò rỉ hoặc giảm tuổi thọ của van.

  van bướm

  Van bướm dùng trong công nghiệp

  Van bướm dùng trong công nghiệp

  Đối với thiết kế của loại van bướm, dòng chảy được điều chỉnh bằng một tấm dạng đĩa đặt ở giữa trung tâm van bằng một thanh dọc. Cũng giống như van bi, thời gian hoạt động đóng mở của van nhanh bởi vì đĩa van quay một phần tư vòng (90°) để mở hoặc đóng cho dòng chảy đi qua.

  Kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ và thiết kế sạch sẽ là những đặc điểm chung của van bướm. kích thước cửa van rất nhỏ nên tổn thất áp suất ít hơn van cầu. vì vật liệu làm đĩa van và gioăng làm kín giữa thân van và đĩa van sẽ tương ứng với từng môi chất khác nhau. do đó, loại van này được giới hạn ở nhiệt độ cao hoặc một loại chất lỏng nhất định. van bướm thường được sử dụng trong các ứng dụng như nước hoặc khí đốt và được sử dụng trong các đường ống có đường kính lớn.

  van toàn cầu

  Van cầu dùng cho công nghiệp

  Van cầu dùng cho công nghiệp

  Van cầu là loại van được ứng dụng rộng rãi, từ kiểm soát tỉ lệ dòng chảy đến hoạt động đóng mở.

  Đối với van cầu, việc kiểm soát dòng chảy không được xác định bởi kích thước của miếng đệm hoặc độ cao của đĩa. Một đặc điểm khá hay của van cầu là nếu van ở vị trí mở một phần, nguy cơ môi chất đã qua sử dụng làm hỏng miếng đệm hoặc đĩa van cầu sẽ ít hơn đối với van cơ. Với các sản phẩm van công nghiệp thông thường, van cầu là loại van phù hợp nhất để điều khiển dòng chảy.

  Một đặc điểm của van này là tổn thất áp suất trong van cầu sẽ cao hơn nhiều so với các van khác. Do thiết kế dòng chảy qua van có hình chữ s nên thời gian hoạt động của van cũng tăng lên do van cầu hoạt động bằng cách quay 360 °. và van phải thực hiện một vài vòng để có thể đóng hoặc mở hết hành trình của van, là thiết kế của van cầu có khả năng đóng mở dòng chảy từ từ và theo tỷ lệ. Vì lý do này mà van này thường được sử dụng trong các hệ thống như: hơi nước nóng, dầu nóng, nước nóng, … vì khi hệ thống đang sử dụng ở áp suất cao, việc đóng mở van đột ngột có thể gây ra hiện tượng sốc áp suất. , ảnh hưởng đến thiết bị bên trong van hoặc các thiết bị gắn phía trước.

  van cổng

  Van cổng dùng cho ứng dụng công nghiệp

  Van cổng dùng cho ứng dụng công nghiệp

  Cấu trúc của loại van này tương tự với cấu trúc của cổng tháo nước. Dòng chảy được kiểm soát bằng việc nâng lên hoặc hạ xuống của đĩa van.

  Giống như van cầu, van cổng không được sử dụng phổ biến trong điều chỉnh dòng chảy. một lý do là cửa van có thể bị hỏng khi nó ở vị trí mở một phần. đồng thời nó cũng hạn chế tổn thất áp suất tổng khi van mở hoàn toàn. tuy nhiên, việc đặt van ở vị trí mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn yêu cầu hành trình đóng mở chậm và quay 360 °. và nó phải thực hiện nhiều vòng để có thể đóng hoặc mở hoàn toàn hành trình van. van cổng là van có tuổi thọ sử dụng lâu nhất trong số các loại van được đề cập ở trên.

  van một chiều

  van một chiều khá phổ biến, chúng được sử dụng rộng rãi trong đường ống dẫn khí hoặc chất lỏng. van một chiều được thiết kế đặc biệt để chỉ cho phép một chiều đi qua khi được lắp đặt trong hệ thống ống dẫn.

  Van một chiều thường được sử dụng để bảo vệ máy bơm, kiểm soát dòng chảy và ngăn ngừa thất thoát chất lỏng trong đường ống, …

  chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy van một chiều trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hay hệ thống cấp thoát nước…

  Van công nghiệp

  Van công nghiệp

  Van an toàn

  Đúng như tên gọi, van an toàn là một loại van công nghiệp được thiết kế với 2 đầu vào / đầu ra. Chức năng và nhiệm vụ của van an toàn là bảo vệ hệ thống khỏi sự gia tăng áp suất vượt quá giá trị cài đặt. Chúng được sử dụng cho các hệ thống lò hơi, hệ thống hóa dầu, hệ thống khí đốt, v.v. trong nhiều ngành như quần áo, dệt may …

  Về nguyên tắc, van an toàn hoạt động theo giá trị cài đặt. tức là giá trị áp suất đầu vào tăng vượt quá áp suất cho phép của van thì van an toàn sẽ xả áp suất dư để hệ thống trở lại trạng thái ổn định ban đầu.

  van giảm áp

  Van giảm áp là một loại van chuyên dụng. Nó được sử dụng ở những nơi mà giá trị của áp suất đầu ra phải giảm bằng áp suất đầu vào hoặc thấp hơn áp suất đầu vào. do đó, chúng cũng được coi là van an toàn để bảo vệ thiết bị ở đầu ra của hệ thống.

  chúng được chia thành 2 loại:

   • van giảm áp tác động trực tiếp
   • van giảm áp tác động gián tiếp

   van điều khiển

   van điều khiển là một thiết bị có khả năng điều chỉnh lưu lượng ở các mức độ khác nhau giữa lưu lượng tối thiểu và công suất tối đa để đáp ứng các tín hiệu từ thiết bị điều khiển bên ngoài. Van điều khiển, thường được gọi là “phần tử điều khiển cuối cùng”, là một phần quan trọng của bất kỳ mạch điều khiển nào vì nó thực hiện công việc vật lý và là phần tử ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình.

   Van điều khiển

   Van điều khiển

   Van điều khiển được biết đến với 3 nguồn điều khiển:

    • điều khiển điện
    • điều khiển khí nén
    • điều khiển thủy lực

    mỗi loại sẽ tương ứng với các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, van điều khiển khí nén sẽ được sử dụng trong nhiều môi trường độc hại, có tính phòng chống cháy nổ cao. Van điều khiển điện sẽ được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều dây chuyền, hệ thống sản xuất hoặc phân phối hơi nước và chất lỏng.

    là một thành phần của hệ thống điều khiển tự động. van điều khiển giúp hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nhờ chương trình điều khiển và các cảm biến hoạt động hài hòa với nhau trong scada hoặc dcs…

    ứng dụng của van công nghiệp

    Van công nghiệp là thiết bị cơ điện phổ biến. chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, kể cả đời sống hàng ngày hay sản xuất công nghiệp nặng …

    Ứng dụng van công nghiệp

    Ứng dụng van công nghiệp

    Chúng ta sẽ bắt gặp van công nghiệp hiện diện trong:

     • hệ thống đường ống cấp nước sinh hoạt
     • hệ thống sản xuất dược phẩm, hóa chất và mỹ phẩm
     • được sử dụng trong ngành công nghệ sinh học
     • quần áo, dệt và thuộc da…

     để được tư vấn chọn đúng loại van công nghiệp phù hợp với phương tiện mà bạn đang xử lý, hãy liên hệ với thái khồng để có những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. . Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật của các loại van công nghiệp hiện có tại thái khương theo thông tin sau!

Chuyên mục
Tranh

Tô Mộc Tranh (Nàng thơ yêu kiều của mọi game thủ) | Tiên Hiền Thư Viện

ôn lại lịch sử chống lại trời đất – nhai khô cả mồ

Đội quân của cái ác có đẹp không? cuốn tiểu thuyết này nói về cái gì?

năm vị thần (bậc thầy đại bác tài ba may mắn)

tập phim (bộ não thứ hai của sự hưng phấn)

uu-zi-m-ji – yen dan

cổ chân hạt nhân: danh sách cổ và cổ phần iii

Nó có đẹp không? câu chuyện của tiểu thuyết lịch sử chuối tiêu là gì?

những câu trích dẫn cổ điển từ thời cổ đại

tất cả các bậc thầy: nhân vật trung tâm được sinh ra để chơi hệ thống hỗ trợ

Tôi đã xem nó được mười năm, tôi vẫn xem khi rảnh rỗi

kết hợp một số mê tín dị đoan thể hiện sự bá đạo của ly bảy đêm

tình yêu nghịch lý

tóm tắt tài chính (trong luật)

câu chuyện về cuộc sống vĩnh cửu là gì?

xem lại việc tái sinh thành một tên cướp

Tôi yêu bạn

đại lão đầu thai báo thù, hậu cung, giả kim thuật … bạn có yêu sách thần thánh không?

biểu đồ qidian, zongheng tháng 11 năm 2020

không phải là phi thien đẹp? tại sao mọi người đều nói ổn?

5 bộ tiểu thuyết hậu cung cổ tích kinh điển, mỹ nữ ở các cảnh giới khác nhau, đều có đặc điểm riêng, đáng để thưởng thức trong chốc lát

Chuyên mục
Hỏi Đáp

Google Sama Là Gì – Kính Ngữ Tiếng Nhật

sama là từ mà nhiều bạn xem anime Nhật rất hay bắt gặp nhưng không biết tại sao lại thêm vào sau tên, hơn nữa lại rất khó hiểu khi không chỉ sama mà Ngoài ra còn có các hậu tố khác như kun , chan … và tôi không biết nó có nghĩa gì khi dịch sang tiếng Việt.

đang tìm kiếm: google sama là gì

lãng mạn truyện tranh hay

Không chỉ vậy, còn có nhiều hậu tố khác nhau khiến bạn không biết sử dụng sao cho chính xác và không thô lỗ với đối phương.

Nếu bạn biết cách sử dụng các hậu tố trong từng trường hợp tương ứng thì việc giao tiếp bằng tiếng Nhật sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, và đặc biệt bạn sẽ không còn cảm thấy phiền phức khi xem anime nữa.

Hôm nay, cungdaythang.com sẽ tổng hợp các hậu tố thường dùng được sắp xếp theo thứ tự tôn trọng giảm dần, cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

kết hợp các dạng địa chỉ trong tiếng Nhật

1. (sama) sama là gì?

sama là một cách sử dụng đối phương rất tôn trọng và tôn trọng. nó thường được đặt sau tên của những người có giá trị, chẳng hạn như các vị thần và hoàng đế.

và hàng ngày, nó được sử dụng rộng rãi trong công ty, đặc biệt là cho khách hàng. đặt sama sau tên của khách hàng hoặc okyaku sama trong trường hợp tên của khách hàng là không xác định.

Ngoài ra, mọi người thường sử dụng chama thay vì sama.

*

Lưu ý: Tuyệt đối không được sử dụng sama sau tên của chính mình trừ trường hợp bạn đang nói đùa với bạn của mình nhé.

xem thêm: con mắt phải may mắn hay đen đủi, con mắt phải máy có điềm báo gì? Dấu hiệu giật mắt phải là gì?

2. さ ん (san)

san là hậu tố được sử dụng nhiều nhất vì nó có thể được sử dụng cho mọi tình huống mà không lo bị đối phương thô lỗ (nam, nữ, già). tình huống hàng ngày).

san không quá thân thiết cũng không quá trang trọng, vì vậy nếu bạn gặp ai đó lần đầu tiên và không biết cách xưng hô với họ, san là lựa chọn tốt nhất.

*

Hơn nữa, san còn có một cách dùng đăc biệt rất hay đó là đặt san ngay sau tên của một loại nghề nghiệp bất kì ví dụ như là tenin-san ( nhân viên cửa hàng )

Mệnh lệnh của Nhật Bản

3. ち ゃ ん (chan)

chan là hậu tố dùng để chỉ con trai, con gái và những người có mối quan hệ thân thiết như gia đình, người yêu, bạn thân. những người trẻ hơn tôi hoặc những người bạn rất thân với tôi.

*

4.くん (Kun)

*

Kun được đặt sau tên của các bạn trai nhỏ tuổi hơn mình hoặc là các bé trai. Giáo viên hay dùng để gọi các học sinh nam của mình.

Sự xuất hiện của hậu tố trong tiếng Nhật thực sự rất hay, vì nó thể hiện mức độ thân thiết, mức độ trang trọng, lịch sự trong giao tiếp.

xem thêm: thủ tục nhập khẩu nghĩa là gì? Ý nghĩa và các bước thực hiện nghi lễ nhập trạch như thế nào?

Đây là những hậu tố mà tôi thường nhận thấy trong các tập truyện tranh hoặc phim hoạt hình của Nhật Bản mà hầu hết các bạn không học tiếng Nhật hoặc thắc mắc, nếu bạn có thêm câu hỏi, đừng ‘ đừng ngần ngại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời bạn.

Chuyên mục
Hỏi Đáp

Nghĩa Của Từ Khoai To Là Gì, Đẹp Trai Khổ Ải To Không Lo Chế Độ Đói

Tôi hỏi vợ tôi rằng đó có phải là một câu hỏi ngớ ngẩn không thì cô ấy rõ ràng là mỉm cười và trả lời một cách tự hào “tất nhiên là nó to và lớn rồi. như chồng tôi chẳng hạn ”…

Đó là lý do tôi may mắn hơn các bạn khác trong công ty. anh sở hữu một “cây” ngoại hình và kích cỡ của “đứa trẻ” đủ để “bỏ bùa” vợ. đó là điều khiến tôi tự hào mỗi khi ngồi nói chuyện với các đồng nghiệp nam trong công ty. Nhiều người bạn của chúng tôi phàn nàn như “vợ tôi làm cho tôi gầy đi, ngay cả khi tôi lên giường tôi làm cho cô ấy phát điên” hoặc “Tôi khác, vợ tôi chỉ trích tôi là nhỏ”. Hơn nữa, anh ấy nói rằng tôi nhỏ như đứa trẻ 5 tuổi, điều này khiến tôi rất xấu hổ ”…

Bạn có may mắn sở hữu một thân hình to lớn gợi cảm và một “cậu nhỏ” hoàn hảo không? – (hình minh họa)

Xung quanh vấn đề này, tôi và những người bạn trong công ty đã làm một cuộc khảo sát nhỏ với phụ nữ về chủ đề “chuyện nhỏ – chuyện lớn” trên một fan page chuyên về phụ nữ. rồi đột nhiên chúng tôi bùng cháy khi hàng trăm câu trả lời yêu cầu “sự hoàn hảo”. tức là bạn chọn kiểu nối như câu trả lời của vợ tôi: cây lớn và cây lớn. tuy nhiên, cũng có nhiều câu trả lời phải gọi là hay, ý nghĩa và “tuyệt vời” lắm các bạn ạ, chẳng hạn như: “đã là vợ chồng thì không quan trọng, quan trọng là mình phải biết như thế nào”. để vợ vui thì chăm vợ … “, hay một câu nói đùa như:” to, nhỏ, dài hay ngắn ở đây. Chạy tốt hay không là cốt lõi. Từ những gì mình thấy, nhiều bạn thường chia sẻ vấn đề này. và nhấn mạnh vào việc chọn chất lượng hơn kích thước “…

Tôi phải nói khá nhiều, cho đúng khi bản thân tôi cũng đồng tình với ý kiến ​​của người bạn có nhận xét “nực cười” đó, vì cuộc sống của tôi khá nhiều vấn đề khi có một thân hình “hoàn hảo” như vợ tôi. liên tục nhìn tôi như một bà mẹ chăm con. Khi thấy tôi đăng ảnh tôi đi uống rượu với bạn bè và đồng nghiệp, cô ấy nổi cơn ghen khi thấy đồng nghiệp đứng sau “chụp ảnh” vợ tôi liên tục mắng mỏ, bảo tôi hãy tin cô ấy thân tôi vì gái, tiếc thay, những gì vợ tôi nói càng có cơ sở khi điện thoại của tôi ngày nào cũng bị mấy cô gái trẻ trong công ty quấy rối bằng những tin nhắn theo kiểu mồi chài mà bạn đang thấy: khoai to là gì.

Một lần, khi đang đi bộ về nhà, cô ấy chưa kịp đặt túi xuống thì bị vợ chất vấn:

– bạn đang đi với cô gái nào? tận dụng tình yêu thương với đứa trẻ mồ côi trong 5, 7 phút, phải không?

– không có. dạo này công ty có nhiều việc, anh phải ở lại để hoàn thành công việc rồi mới quay lại xem tiếp:

Sau đó, sau khi tôi hiểu và giải thích thỏa đáng, “chị dâu” của tôi im lặng. Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại ghen tuông quá dễ dàng, khi tôi không thể làm gì đúng hơn. Tôi lại tìm cách tìm ra nguyên nhân bằng cách “cân” cô bạn thân của vợ trong giờ giải lao buôn chuyện. sau câu chuyện hơn chục phút, tôi mới hiểu nỗi “khổ” của vợ mình …

chuyện là vợ tôi có nghe những lời rỉ tai của nhiều bạn bè hàng xóm khác về chuyện lấy chồng đẹp trai thì khó chiều, nhất là chồng cao to (có lẽ phụ nữ hàng xóm thường suy ra kích thước khủng của chồng cô ấy) hoặc vợ tôi can thiệp vào tình dục của chúng tôi). đã vậy, vợ tôi cứ bóp tôi không ngừng. Tôi xấu hổ không dám nói ra, tôi vốn tính hiền lành nên cũng kín tiếng, trừ những lời giải thích hợp tình hợp lý vừa vay mượn vừa dùng… có lẽ vì thế mà đến giờ gia đình tôi mới yên bề gia thất. sau khi trở về nhà từ “hot girl ống nghiệm” pham tuong lan thy

dù gặp nhiều trắc trở nhưng vợ chồng tôi vẫn hạnh phúc – (ảnh minh họa)

xoay quanh chuyện vợ chồng mình, mong các bạn hiểu được 2 vấn đề: thứ nhất, xin đừng quan tâm nhiều đến kích thước to nhỏ của “đứa con” của chồng, vì như một số cách giải thích khác là “buồn cười”. thứ hai, xin đừng quá lo lắng về chất lượng của chuyện chăn gối mạnh yếu, vì đời sống chăn gối do nhiều thứ khác quyết định. nói với phụ nữ nhiều hơn để họ hiểu những điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây. Tôi có một anh bạn, anh ấy thuộc dạng “tiểu thụ thân cây” nhưng vẫn đưa vợ lên đỉnh thien thai khi biết “yêu” đúng nghĩa. một người bạn khác giúp vợ “mãn nguyện” bằng hình thức vừa yêu thương vừa thủ thỉ những lời động viên, an ủi …

đó là nó! nếu nó là về cuộc sống, nó là như thế! Còn chuyện tình yêu thì có hàng trăm câu chuyện để nói. Tôi chỉ kính xin các chị em đừng quá lo lắng về chuyện “bé mà lớn” vì như vậy, chính các chị đã làm cho đàn ông chúng tôi một ân huệ lớn lao, giúp chúng tôi (ý tôi là những người khác) không phải tủi thân nếu có con trai tự phê bình… và hạnh phúc gia đình phụ thuộc vào nhiều thứ chứ không chỉ quan hệ tình dục. đó là vấn đề cốt lõi.

Chuyên mục
Tranh

Vẽ Tranh ĐỀ TÀI : PHONG CẢNH đơn giản mà ĐẸP | how to draw beautiful scenery with crayon | Tất tần tật các tài liệu liên quan vẽ tranh đề tài tự do lớp 7 chuẩn nhất

Thông tin trong bài viết này sẽ xoay quanh cách vẽ tự do cho lớp 7. Nếu bạn đang muốn học vẽ tự do cho lớp 7, hãy cùng alpham tìm hiểu về vẽ tự do. dành cho lớp 7 trong bài vẽ chủ đề: ảnh phong cảnh đơn giản mà đẹp | cách vẽ phong cảnh tuyệt đẹp này bằng bút chì màu.

tóm tắt nội dung liên quan đến bài vẽ tự do cho lớp 7 chủ đề hội họa: style đơn giản mà đẹp | cách vẽ phong cảnh đẹp bằng bút chì màu là đúng nhất

xem video bên dưới

với alpha m các bạn có thể bổ sung thêm các thông tin khác ngoài vẽ tự do chủ đề lớp 7 để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích cho mình. Tại website alpham.info, chúng tôi liên tục cập nhật nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với mong muốn mang lại giá trị chuẩn mực nhất cho bạn. giúp người dùng bổ sung kiến ​​thức trực tuyến một cách nhanh chóng.

một số thông tin liên quan đến bài 7 vẽ tay tự do

tranh chủ đề: ngôn ngữ đơn giản nhưng đẹp | cách vẽ tranh phong cảnh đẹp bằng bút chì màu #vetranhphongcanh #vetranh #howtodraw vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh phong cảnh, vẽ phong cảnh quê hương, vẽ tranh, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh phong cảnh lớp 7, hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh lớp 7 vẽ hình theo ý thích click tại đây và bấm nút đăng ký (hoàn toàn miễn phí) để xem nhiều video hơn. và facebook: thỏ nâu xin chào tất cả các bạn đã trở lại với kênh vẽ tranh rồi, trong video hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ tranh phong cảnh bằng cà mau, chúc các bạn vẽ tốt và có một buổi tối vui vẻ. Dành cho các bạn mới biết đến kênh của mình, mình xin giới thiệu đến các bạn kênh vẽ tranh là kênh hướng dẫn các bạn: * vẽ phong cảnh cho người mới bắt đầu cách vẽ phong cảnh cho người mới bắt đầu * cách vẽ phong cảnh bằng bút chì cách vẽ phong cảnh với bút chì * cách dễ nhất để vẽ phong cảnh bằng bút chì * cách vẽ phong cảnh dễ dàng * cách vẽ phong cảnh bằng phấn màu dầu.

một số hình ảnh liên quan đến thông tin học vẽ tự do lớp 7

Vẽ Tranh ĐỀ TÀI : PHONG CẢNH đơn giản mà ĐẸP | how to draw beautiful scenery with crayon

Vẽ Tranh ĐỀ TÀI : PHONG CẢNH đơn giản mà ĐẸP | how to draw beautiful scenery with crayon

Ngoài việc khám phá thông tin về Vẽ Tranh ĐỀ TÀI : PHONG CẢNH đơn giản mà ĐẸP | how to draw beautiful scenery with crayon mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

nhấp vào đây để biết thêm thông tin

từ khóa liên quan đến vẽ tay tự do cho lớp 7

# bức tranh # bức tranh # bức tranh # chủ đề # phong cách # bức ảnh # đơn giản # nhưng # đẹp # bức tranh # đẹp # cảnh quan # bút chì.

vẽ tranh, vẽ tranh, thỏ nâu, bạn thơ, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh quê hương, dạy vẽ tranh, dạy vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh phong cảnh, cách vẽ phong cảnh, cách vẽ, học cách vẽ, vẽ , Sơn, vẽ tranh, Sơn, nghệ thuật, màu, Sơn và màu, vẽ phong cảnh, cách vẽ phong cảnh cho người mới bắt đầu, cách vẽ phong cảnh dễ dàng, phong cảnh dễ dàng

chủ đề tranh: tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp | cách vẽ phong cảnh đẹp bằng bút chì màu.

vẽ theo chủ đề tự do cho lớp 7.

Hy vọng rằng với một số phản hồi về vẽ tay tự do cho lớp 7 từ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có những hiểu biết mới hơn và hy vọng nó sẽ hữu ích. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã theo dõi chủ đề vẽ tay tự do lớp 7 của chúng tôi.