Chuyên mục
Hỏi Đáp

Access Control là gì? Tầm Quan Trọng & Ứng Dụng của hệ thống

Khóa cửa thông minh chìa khóa sang trọng, chúng tôi chào đón bạn!

cho cùng một mục đích của tất cả các nền tảng, bảo mật là gì? là giám sát những ai có hoặc không có quyền vào nhà. khóa chìa ra đời khá sớm nhằm giải quyết nhu cầu bảo mật thiết yếu của con người, đến nay kiểm soát ra vào đã dần tiến tới khóa mã cơ, khóa mã điện tử, sử dụng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ.

các ngân hàng và công ty lớn sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập ; sử dụng tín hiệu nhận dạng (khóa cửa vân tay, mã số, thẻ) để gửi tín hiệu điều khiển đến bộ điều khiển trung tâm để mở khóa.

Bạn có thể bắt gặp kiểm soát ra vào hoặc bạn đang sử dụng nó mà không được báo trước ở các bãi đậu xe, trường học, bệnh viện. văn phòng công ty và nhà riêng cũng sử dụng kiểm soát truy cập để kiểm soát việc tham dự và theo dõi lịch sử truy cập.

an ninh kiểm soát ra vào cửa hàng vàng, showroom

Lắp đặt hệ thống kiểm soát access control cho cửa hàng vàng bạc đá quý (Công trình thực tế của Luxury Keyman)

1. Access control là gì?

kiểm soát ra vào là một hệ thống kiểm soát cửa ra vào, hành lang hoặc bãi đậu xe thông qua xác thực vân tay, thẻ từ, khuôn mặt hoặc mật khẩu trong một thiết bị nhận dạng để đảm bảo tính bảo mật, chính xác và linh hoạt.

Hệ thống kiểm soát truy cập Kiểm soát ra vào là một phần không thể thiếu của hệ thống an ninh điện tử hiện đại. kiểm soát truy cập cải thiện bảo mật và đơn giản hóa việc quản lý.

2. cách hoạt động của hệ thống kiểm soát truy cập

hệ thống access control là gì

Sơ đồ hệ thống access control

Hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và kiểm tra mật khẩu, ID (đã được cài đặt) của tất cả những cá nhân, những người ra vào qua hệ thống kiểm soát:

  • mỗi thành viên sẽ được cấp một mã số nhận dạng cụ thể bằng thẻ hoặc bằng cách sử dụng dấu vân tay của chính họ làm mã số nhận dạng. hệ thống kiểm soát ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa trên mã số được cấp
  • tất cả thời gian ra vào của từng thành viên sẽ được lưu trữ trong bộ đọc kiểm soát (mã số cá nhân, ngày và giờ ra / vào , cổng, cửa vào / ra, trạng thái vào / ra)

3. lợi thế của kiểm soát truy cập

  • đảm bảo an ninh của khu vực sử dụng hệ thống, ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập với mục đích xấu như trộm cắp, phá hoại.
  • thiết lập quyền truy cập cho các cá nhân và nhóm người
  • giảm công việc của nhân viên trong việc quản lý giờ làm việc của nhân viên
  • phát hiện các hành vi xâm nhập bất hợp pháp >. báo động trong trường hợp khẩn cấp như phá hoại, hỏa hoạn. nếu xảy ra mất mát, dữ liệu có thể được dựa vào đó để chịu trách nhiệm.
  • thúc đẩy tính chuyên nghiệp của công ty. kết hợp dữ liệu cho sự chấm công của nhân viên

hệ thống kiểm soát ra vào access control

Luxury Keyman lắp đặt hệ thống kiểm soát tại nhà trọ – ngõ 1194 Đường Láng

4. Sơ đồ hệ thống kiểm soát vào ra

hệ thống access control

Quy trình hoạt động của hệ thống access control

1. Đầu Đọc (Fingerprint Reader): xác thực thẻ – mã số – vân tay. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở cửa.2. Bộ Điều Khiển (Controller): điều khiển hệ thống, lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ.3. Khóa từ (Door Lock): gồm 2 bộ phận gắn tại cửa và tại khung cửa (khung kính). Lưu ý thiết bị này không dùng cho hệ thống chỉ mang tính chất chấm công.4. Nút thoát hiểm ( Exit Button ): gắn trong phòng để mở cửa sau khi đã vào bên trong và muốn đi ra lại bên ngoài.5. Hộp khẩn khẩn ( Emergency Box): dùng trong các tình huống kẹt cửa, cháy nổ,..6. Bộ nguồn (Power Supply ): cung cấp nguồn cho Controller, Reader và lưu nguồn khi cúp điện.7. Phần mềm quản lý: quản lý thông tin vào ra nhờ vào tín hiệu chuyển từ controller.

hệ thống kiểm soát ra vào access control

Hệ thống access control kiêm máy chấm công tại Dimec Hospital

5. Lắp đặt hệ thống access control giá rẻ tại Luxury Keyman

hình ảnh thực tế một số công trình tiêu biểu: lắp đặt máy chấm công luxury key và hệ thống kiểm soát ra vào tại khu vực hà nội

hệ thống kiểm soát ra vào access control

Công trình khóa cổng nhà dân tại Dương Nội
hệ thống kiểm soát ra vào access control
Lắp đặt hệ thống kiểm soát cho văn phòng, công ty Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

hệ thống kiểm soát ra vào access control

hệ thống kiểm soát ra vào access control

Nếu bạn cài đặt hệ thống kiểm soát ra vào trên tay cầm chìa khóa sang trọng , bạn sẽ nhận được một hộp bảo vệ miễn phí. điền số điện thoại của bạn vào form bên dưới hoặc call / zalo 0917.99.86.86 để nhận báo giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.