AHCC – hợp chất hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung – VnExpress Sức khỏe

hpv (virus u nhú ở người) là một loại virus lây truyền qua đường tình dục phổ biến trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, có tới 70% người trưởng thành có quan hệ tình dục bị nhiễm vi rút HPV. Mẫu DNA của HPV được phát hiện trong 99,7% các trường hợp sinh thiết ung thư cổ tử cung. Một số loại ung thư khác cũng có liên quan đến HPV, bao gồm: 95% trường hợp ung thư hậu môn; 60% ung thư hầu họng; 65% ung thư âm đạo; 50% trường hợp ung thư âm hộ và 35% trường hợp ung thư dương vật.

tại Hội nghị Ung thư Phụ khoa Thường niên lần thứ 45 ở Tampa, Florida, Hoa Kỳ. uu. (23 tháng 3 năm 2014), Dr. judith a. thợ rèn, dược phẩm d. đã chứng minh tác dụng hỗ trợ giảm tốc độ phát triển của khối u in vitro và in vivo khi sử dụng AHCC. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng AHCC có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng HPV và đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh ung thư liên quan đến HPV. Nghiên cứu vẫn đang được hoàn thành với những phụ nữ dương tính với hpv tại trung tâm sức khỏe phụ nữ uthealth, Hoa Kỳ. uu.

Mới đây, bản tin của đài truyền hình kabc của Mỹ, phát sóng vào ngày 29 tháng 1 năm 2014, đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. do đó, kết quả nghiên cứu của dr. judith a. smith thông báo rằng “ahcc có thể giúp loại bỏ vi rút hpv trong 3 đến 9 tháng.” Đây là một khám phá khoa học rất quan trọng và là tin vui cho những người bị nhiễm HPV trên khắp thế giới.

dr. Smith cho biết: “Các nghiên cứu như thế này đã diễn ra từ năm 2008, cho thấy AHCC có tiềm năng lớn để giúp điều trị nhiễm trùng HPV. Lần đầu tiên, chúng tôi đã chứng minh rằng việc dùng thuốc AHCC trong 3 đến 9 tháng có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng HPV. . Điều này đã được xác nhận trong tất cả các nghiên cứu tiền lâm sàng của chúng tôi. ” Theo bà, AHCC hiện đã phổ biến trên thế giới. đây là một chất bổ sung được dung nạp tốt đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ ở Nhật Bản.

ahcc hoạt động như một liệu pháp miễn dịch. Đây là một phương pháp điều trị sử dụng hệ thống miễn dịch của chính cơ thể để chống lại bệnh tật. Các nghiên cứu trên người và in vivo đã chỉ ra rằng ahcc làm tăng số lượng và hoạt động của tế bào nk (tế bào có khả năng tiêu diệt các tác nhân tế bào có hại cho cơ thể), tế bào đuôi gai, cytokine, cho phép cơ thể đáp ứng hiệu quả chống lại nhiễm trùng, giúp tiêu diệt ung thư tế bào và ngăn chặn sự tăng sinh của khối u.

Hợp chất này đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại hơn 70 trung tâm nghiên cứu, bệnh viện và trường đại học hàng đầu trên thế giới. AHCC hiện được sử dụng tại hơn 20 quốc gia và tại hơn 1.000 bệnh viện và cơ sở y tế, dẫn đầu là Nhật Bản và Mỹ. uu.

vui mừng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button