Avatar 2 release date, trailer and more about The Way of Water

Avatar: Way of the Water cuối cùng cũng sắp ra mắt phim. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của “Incarnation” phá kỷ lục của James Cameron đã cố gắng giữ được ngày phát hành cuối cùng.

Đoạn giới thiệu đầu tiên được phát hành vào tháng 5, đưa chúng ta trở lại thế giới Pandara xinh đẹp và xác nhận rằng tiêu đề đã được tiết lộ cùng với đoạn giới thiệu đầu tiên. “Nghe có vẻ hơi điên rồ, quá trình này,” Cameron thừa nhận về kế hoạch của mình cho phần tiếp theo. “Ý tôi là, nếu Avatar không kiếm được số tiền chết tiệt đó, chúng tôi sẽ không bao giờ làm được – bởi vì điều đó thật điên rồ.”

Khi phần tiếp theo ra mắt vào năm nay, nó sẽ ra mắt một loạt phần tiếp theo cách năm cho đến Avatar 5 vào tháng 12 năm 2028 – người ta nói. Nhưng chúng ta đừng đi quá xa và hãy tập trung vào Avatar 2 ngay bây giờ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Avatar: The Way of Water.

Ngày phát hành “Avatar 2”: Khi nào “Avatar Waterway” sẽ được phát hành?

Truyện ngắn, Avatar 2 cuối cùng sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 , đã bị trì hoãn từ tháng 12 năm 2021 do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu đang diễn ra.

Phần tiếp theo bắt đầu quay vào năm 2017, nhưng với sự pha trộn của bộ phim giữa các yếu tố hành động trực tiếp và chuyển động, không có gì ngạc nhiên khi phải mất một khoảng thời gian. Vào tháng 9 năm 2020, Cameron tiết lộ rằng họ đã “hoàn thành 100%” trong Avatar 2 và khoảng 95% trong Avatar 3.

Cho rằng chúng tôi có ba bộ phim khác sắp ra mắt, Cameron đã thực hiện tất cả chúng trong những năm gần đây. Vào tháng 12 năm 2021, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã quay một số Avatar 4 do dàn diễn viên trẻ.

“Bất cứ điều gì phải được thực hiện bởi một diễn viên cụ thể, chúng tôi đã thực hiện tất cả các cảnh cho 2 và 3 cùng nhau – và một chút 4,” anh nói với Variety. “Tôi đã phải bắn những đứa trẻ. Ở giữa câu chuyện ở trang 25 của bộ phim 4, chúng được phép lên 6 tuổi. Vì vậy, tôi cần mọi thứ trước đó, và mọi thứ sau đó, và chúng tôi sẽ làm điều đó sau.”

Cameron cũng cho biết ông có thể không thực sự đạo diễn Avatar 4 và Avatar 5, nhưng đã trêu chọc bộ phim thứ tư là “Cork”. “Tôi thực sự hy vọng mình có thể làm được. Nhưng nó phụ thuộc vào các lực lượng thị trường. Ba là trong hộp, vì vậy nó sẽ ra mắt bất kể thế nào”, anh nói với Empire.

“Tôi thực sự ước chúng ta có thể tạo ra bốn và năm vì nó kết thúc là một câu chuyện lớn.”

Đoạn giới thiệu “Avatar 2”: Xem Đoạn giới thiệu “Avatar Waterway”!

Như chúng tôi đã đề cập, đoạn giới thiệu đầu tiên được công chiếu tại rạp chiếu phim và độc quyền về Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, sau đó được phát hành trực tuyến, bạn có thể xem lại bên dưới:

< não của tôi".

Avatar 2 Tiêu đề: Nói xin chào với Avatar the Way of Water

Như đã đề cập ở trên, Avatar 2 hiện có tên chính thức là Avatar: Way of Water.

Thật thú vị, vào tháng 11 năm 2018, BBC News đã báo cáo rằng bốn phần tiếp theo của Avatar được lên kế hoạch sẽ có tên là Avatar: The Way of Water, Avatar: The Seed Bearer, Avatar: Knights of Turquin và Avatar: In Search of Ava.

Cameron sau đó đã xác nhận đây là những tựa phim tiềm năng, và bây giờ khi bộ phim đầu tiên trở thành có thật, có lẽ đây cũng sẽ là tên của ba bộ phim sau.

Dàn diễn viên ‘Avatar 2’: Ai trở lại trong ‘Avatar Way of Water’?

Dàn diễn viên cốt lõi của Avatar gốc đều đã được ký hợp đồng, vì vậy ngôi sao của Cameron sẽ trở lại. zoe saldaña sẽ tái hiện vai diễn na’vi công chúa neytiri, và samworthington sẽ trở lại trong vai na’vi jake sully được nhân hóa.

Stephen Lang trở lại với vai cố Đại tá Miles Quaritch, người sẽ là nhân vật phản diện chính trong bốn bộ phim và đoạn giới thiệu. Lang đã xác nhận lý thuyết của người hâm mộ về sự trở lại vào tháng 7 năm 2022, nói rằng Quaritch bây giờ “lớn hơn, anh ấy xanh hơn và anh ấy bực mình.” ồ ồ.

Thợ dệt sigourney cũng sẽ đóng vai chính trong phần tiếp theo với vai cậu thiếu niên na’vi kiri, con gái nuôi của neytiri và jake. Kate Winslet đã đóng vai Ronaldo trong tất cả các phần tiếp theo của Avatar, lần hợp tác đầu tiên của cô với James Cameron kể từ bộ phim bom tấn năm 1997 Titanic. ronal là đồng lãnh đạo “trung thành và không sợ hãi” của gia tộc metkayina.

cch pounder cũng sẽ tái hiện vai diễn mẹ của neytiri, trong khi matt gerald sẽ trở lại với vai hạ sĩ lyle wainfleet, và edie falco (giọng nữ cao, y tá jackie) sẽ đảm nhận vai trò mới là đại tướng ardmore.

Phần tiếp theo sẽ giới thiệu một tộc na’vi mới được gọi là metkayina, dẫn đầu bởi thợ săn vách đá, người sợ người chết biết đi là tonowari và có trò chơi rotxo của bailey bass ‘reya và duane evans jr.

jake và neytiri cũng có những đứa trẻ na’vi trong phần tiếp theo, bao gồm neteyam từ những người nịnh hót jamie, lo’ak từ dalton Anh và tuktirey từ trinity Bliss. Họ cũng nhận nuôi một đứa trẻ con người, Miles Socorro, hay còn gọi là Spider, do Jack Champion thủ vai.

Oona Chaplin của Game of Thrones sẽ đóng vai Varon, người được cho là “nhân vật trung tâm mạnh mẽ và năng động” sẽ kéo dài cả bốn phần tiếp theo.

Michelle yeoh của Marvel cũng tham gia vào dàn diễn viên với vai nhà khoa học Tiến sĩ Karina Mogue, người lần đầu tiên chúng ta thấy trên phim trường vào tháng 3 năm 2021. Phụ đề gợi ý rằng cô ấy cũng sẽ xuất hiện trong Avatar 3, vì vậy hãy mong đợi cô ấy sẽ đóng một vai chính trong bộ phim sắp tới.

Ngôi sao Fast & amp; Furious cũng đã thêm một loạt phim khác vào lý lịch của mình khi anh tham gia phần tiếp theo, cùng với jemaine trong vai nhà sinh vật biển Tiến sĩ ian garvin, được Cameron mô tả là một trong những vai diễn “yêu thích nhất của tôi”.

Ban đầu, có một số nhầm lẫn về việc đưa David Thewlis của Harry Potter vào phần tiếp theo. Nó chỉ ra rằng anh ta sẽ xuất hiện trong Avatar 3 (và Avatar 4 và 5), nhưng không phải trong bộ phim thứ hai. Pooh!

Cốt truyện của “Avatar 2”: “Avatar Way of Water” sẽ nói về điều gì?

Với việc công bố tiêu đề, chúng tôi đã có bản tóm tắt chính thức đầu tiên của mình, phần tóm tắt này đã xác nhận hầu hết những gì chúng tôi đã nghi ngờ.

Có nội dung: “Jack Sully sống với gia đình mới của mình trên hành tinh Pandara. Một khi mối đe dọa quen thuộc quay trở lại để hoàn thành những gì đã bắt đầu trước đó, Jack phải hợp tác với quân đội Neytiri và Na’vi, để bảo vệ hành tinh của họ.”

Chúng tôi cũng biết rằng mặc dù sẽ có ba phần tiếp theo sau đó, nhưng mỗi phim sẽ là một câu chuyện riêng biệt, Landau nói rằng “hành trình của bốn bộ phim sẽ tạo nên một câu chuyện liên kết với nhau.”

Hoạt động khai thác rda sẽ quay trở lại Pandora, điều này sẽ buộc Jack phải đưa gia đình đến rạn san hô nơi họ gặp Metkaina “được coi là nơi trú ẩn an toàn”. Để thực sự nắm bắt được tầm quan trọng của nước, Avatar 2 đã quay những cảnh chuyển động dưới nước.

Chúng tôi cũng biết rằng cj jones của Baby Driver, người đã tùy chỉnh ngôn ngữ ký hiệu cho phim, là một diễn viên khiếm thính được thuê để tạo ra “ngôn ngữ ký hiệu na’vi mới”.

avatar 2 bị trễ: tại sao nó mất nhiều thời gian như vậy?

Nếu bạn muốn toàn bộ câu chuyện về cuộc hành trình dài, kéo dài của phần tiếp theo lên màn ảnh, hãy xem tại đây.

Ban đầu, quá trình quay phim dự kiến ​​bắt đầu trên Avatar 2 vào tháng 4 năm 2016, nhưng tháng 4 đến rồi đi và quá trình quay phim chưa bao giờ bắt đầu. Vào tháng 1 năm sau, người ta thông báo rằng công việc về các yếu tố bắt chuyển động của bộ phim sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2017, nhưng thực tế đã bắt đầu vào tháng 9.

Thông báo về bộ phim Avatar thứ tư đã đẩy lùi mọi thứ, và sau đó tất cả lại bị trì hoãn, với Avatar 2 dự kiến ​​ra rạp vào tháng 12 năm 2017 (phần còn lại dự kiến ​​vào năm 2018 và 2019). Cameron đổ lỗi cho sự chậm trễ là do một quá trình viết “rất phức tạp”.

Vào tháng 1 năm 2017, Avatar 2 lại bị hoãn chiếu, cho rằng bộ phim đã bị hoãn lại sau khi Star Wars: The Last Jedi chuyển từ tháng 5 năm đó sang tháng 12.

Phần tiếp theo sau đó được dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 năm 2020, trước khi Disney chuyển nó một lần nữa sang tháng 12 năm 2021, sau thương vụ mua lại Fox, cho chúng ta cái nhìn sơ lược về sự chậm trễ hiện tại và liên quan đến coronavirus ảnh hưởng đến ngành.

Vào năm 2017, Cameron vẫn bình tĩnh về sự chậm trễ. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh thừa nhận có những băn khoăn. Tuy nhiên, cho đến nay, những lo ngại này dường như là không có cơ sở. Cameron cho biết: “Tôi hơi lo lắng rằng mình đã đi quá xa trong thế giới hiện đại nhịp độ nhanh của chúng ta, và Avatar 2 đã ra mắt sau đó 12 năm. Cho đến khi chúng tôi bỏ đoạn giới thiệu, chúng tôi đã nhận được 148 triệu lượt xem trên bản in 24 giờ. “

Tuy nhiên, liệu điều này có được dịch là ass in the seat hay không, là một câu hỏi muôn thuở.

Avatar: Ways of Water sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12.

Related Articles

Back to top button