Chuyên mục
Hỏi Đáp

Bạc xi vàng trắng là gì?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xi bạc, mang đến nhiều lựa chọn và kiểu dáng khác nhau cho khách hàng. nhưng trang sức bạc xi vàng trắng vẫn là dòng bạc được nhiều người yêu thích, tin dùng bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

1. xi vàng trắng là gì?

vẻ đẹp từ trang sức của eropi jewelry

Vì chúng chỉ chứa một lượng nhỏ vàng nên các sản phẩm bằng bạc và vàng sẽ có màu trắng đẹp thay vì màu vàng.

bạc vàng trắng thực ra cũng là một loại bạc: nó bao gồm 7,5% các loại hợp chất mạ (xi) trong số 92,5% bạc nguyên chất. tuy nhiên, không giống như các loại bạc khác, bạc vàng trắng có một hợp chất chứa chủ yếu là vàng trắng. các loại vàng thường được sử dụng là vàng 18k, 24k…. Do chỉ chứa một phần nhỏ vàng nên các sản phẩm bạc mạ vàng sẽ có màu trắng rất đẹp thay vì màu vàng.

thông tin khác:

  • bạc 925 là gì?
  • vàng trắng là gì?
  • vàng hồng và bạc là gì?
  • bạc bạch kim là gì? ?
  • ưu điểm của bạc 925

2. Tại sao nên chọn trang sức bạc bằng vàng trắng?

Nó không chỉ có độ sáng bóng và vẻ đẹp không thua kém các sản phẩm bạc nguyên chất mà còn có giá thành hợp lý. Ngoài ra, cũng giống như các loại bạc khác, bạc xi vàng trắng cũng có độ cứng hợp lý nên có thể chế tác thành những sản phẩm rất đẹp và tinh xảo.

dễ dang thay đổi phong cách

vẻ đẹp ngọt ngào của nữ diễn viên xứ Hàn khi đeo trang sức bạc và vàng trắng.

Chính vì những lý do đó mà các sản phẩm trang sức bạc vàng trắng rất phù hợp với giới trẻ vì dễ thay đổi. Nó cũng rất phù hợp với những ai thích thay đổi gu thời trang của mình vì chỉ cần có đủ tiền là có thể mua được một sản phẩm bạc nguyên chất. chỉ có thể kết hợp một hoặc hai bộ trang phục, bạn có thể mua hàng chục bộ trang sức rất đẹp và phù hợp với nhiều bộ quần áo khác nhau.

3. một số lưu ý khi đeo trang sức bạc, vàng trắng

một số lưu ý khi sử dụng

bạc vàng trắng dễ bị phai màu nên những ai có ý định sử dụng lâu dài nên cân nhắc kỹ khi mua.

Giống như các loại bạc khác, bạc xi vàng trắng cũng rất dễ phai màu, không phù hợp với những ai có ý định mua trang sức để đeo lâu dài. Ngoài ra, khi mua bạc và vàng trắng để tặng người khác, chúng ta cũng nên xem xét người đó có đổ mồ hôi nhiều hay không, vì đây là một trong những nguyên nhân chính khiến bạc bị bạc màu.

Ngoài ra, bạc xi vàng trắng không có màu vàng tự nhiên như vàng nguyên chất mà sẽ có màu sáng rất nổi bật. Tuy điều này sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho các sản phẩm nhưng đó cũng là một điểm hạn chế của dòng bạc này. Vì một số người có làn da nhạy cảm hoặc bị dị ứng với kim loại nên việc đeo trang sức bằng bạc và vàng trắng có thể gây kích ứng da.

với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, độc đáo, nắm bắt xu hướng của giới trẻ, bộ sưu tập trang sức eropi vàng trắng bạc sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.