Chuyên mục
Hỏi Đáp

Bad Trip Là Gì Cùng Giải Thích Nghĩa Bad Trip Nghĩa Là Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương – Hỏi Gì 247

i. một chuyến đi tồi tệ là gì

bad-trip bằng tiếng Anh hoặc le blanc trong tiếng Pháp là một từ để mô tả trạng thái không mong muốn của người sử dụng cần sa. Người sử dụng cần sa dưới sự tác động của các thành phần rơi vào một chuyến đi tồi tệ sẽ cảm thấy rất khó chịu, có ý nghĩ sợ hãi, thậm chí bị ảo giác và muốn đi ngủ.

Người dùng rơi vào tình trạng dở khóc dở cười sẽ có cảm giác muốn nôn, ngủ không muốn làm gì, hoa mắt, chóng mặt và người ta thường dùng ngôn ngữ đường phố để chỉ những người bị ảnh hưởng. chuyến đi còn được gọi là k.o (knock-out). trong trường hợp xấu quá mạnh, người sử dụng có thể rơi vào trạng thái hôn mê hoàn toàn (trường hợp này thường xảy ra đối với những người mới sử dụng cần sa và sử dụng với số lượng lớn). Lưu ý: Những người sử dụng cần sa đang ở trong tình trạng rất tồi tệ của chuyến đi, chẳng hạn như nôn mửa và hôn mê kỳ lạ (phản ứng tự nhiên của bức ảnh khi uống quá nhiều).

ii. trường hợp chuyến đi tồi tệ

Thông thường, khi người dùng sử dụng quá liều, khung có thể được hấp thụ hoàn toàn hoặc việc sử dụng cần sa quá cao thc% và cbd% quá thấp. khi người sử dụng cần sa ở trạng thái mệt mỏi, tâm trạng hoặc ý thức (căng thẳng, buồn chán …).

khi người dùng tiêu thụ các chất kích thích khác như rượu, cocaine hoặc lsd … cùng với việc tiêu thụ cần sa.

iii. giải pháp xử lý

Trước hết, người dùng nên biết về lượng liều giới hạn mà khung của họ có thể hấp thụ hoàn toàn và lưu ý không sử dụng nhiều hơn giới hạn cho phép. Trước khi người tiêu dùng cảm thấy hoàn toàn có thể có một chuyến đi tồi tệ, họ cần phải cởi bỏ quần áo của mình, ngồi xuống và hít thở sâu, ngay khi cảm thấy hoàn toàn có thể đi lại, người bị một chuyến đi tồi tệ cần uống nhiều nước và dùng nước để rửa mặt, mũi, tai, cổ và cột sống. Trường hợp rơi xuống sâu xấu cần rửa sạch bằng nước lạnh (ở tư thế ngồi hoặc nằm, không đứng lên rửa khung). Người dùng rơi vào trạng thái đi lại không tốt sau khi hạ nhiệt độ khung như đã nói ở trên, nên thả lỏng người ở trạng thái nghỉ ngơi, và nếu có thể ăn uống thì nên tìm kiếm các loại thực phẩm như: đồ ngọt, đồ ăn có đường (cơm, phở, phở …) , uống nước trái cây có vitamin c.

Cuối cùng, người dùng rơi vào trạng thái di chuyển tồi tệ cần phải nằm xuống, nghe nhạc và tập trung nghe nhạc và ngừng suy nghĩ về những việc khác.

Dịch giả : Grower Việt San sớt bad trip là gì tiếng việtbad trip nghĩa là gì trên facebookbad trip trong tình yêu là gì

bài đăng được xem nhiều nhất

danh mục

Categoryselect categorybtranslationarticlesother diseasemedical marijuanacannabidiolcannabidiolhemppcbd và động vật giảm đau mãn tínhcsyt – thảo luận mở hội thảo trên web về da liễu giải trí dinh dưỡng lỏng điện tử câu trả lời hợp pháp hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.