Biên Hoà là ở đâu? Thuộc tỉnh thành nào nước ta?

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xã hội ngày càng phát triển như vũ bão. Vì vậy mọi người cũng cần bận rộn với hành trang của mình để luôn thông thái và không bị lạc hậu, chậm chạp. Kiến thức địa lý cũng là một trong những điều cần nắm vững. Từ thông tin cung cấp về tổng cạnh và trả lời câu hỏi tổng cạnh chính xác nhất.

Mặt bên và Hồ sơ

Biên Hoà là ở đâu? Thuộc tỉnh thành nào nước ta?

Biên Hòa là một thành phố công nghiệp ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai.

Thành phố là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km và cách Thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh đông dân nhất cả nước, tương đương với khoảng 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Bất kỳ ai cũng có thể hiểu nơi bình bằng một phần giới thiệu ngắn gọn, rất dễ dàng. Mọi người có thể tìm hiểu thêm trên Wikipedia để có thêm thông tin cụ thể và chi tiết hơn theo ý muốn của mọi người.

Thông tin về cạnh và vị trí địa lý

Biên Hòa là một thành phố nằm ở phía Tây của tỉnh Đồng Nai, phía Đông giáp huyện Trang bom và các thành phố trực thuộc trung ương Tân Huyện, Dĩ An (Bình Dương) và Quận 9 (Thành phố Hồ Chí Minh) về phía Tây. . , phía Nam giáp Quận Long Thành và Quận Vĩnh Hằng ở phía Bắc.

Biên Hòa thuộc miền Đông Nam Bộ với khí hậu nhiệt đới gió mùa, được chia thành hai mùa rõ rệt: mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 kéo dài đến tháng 10, mùa khô thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4. Nhiệt độ dao động trong khoảng 25,4 ° c đến 27,2 ° c quanh năm.

Đường chính đi Biên Hòa

Không khó để đến biên cương. Các tuyến đường chính, cửa ngõ thành phố: Quốc lộ 1a (Cao tốc Hà Nội), Quốc lộ 1k (đường Nguyễn Ái Quốc), Quốc lộ 51, đường Phạm Văn Thuận, đường Bùi Văn Hòa, giáp đường Võ Nguyên (Tuyến tránh Quốc lộ 1a) Chờ đã …

Ngoài ra, hệ thống đường sắt thống nhất chạy qua Biên Hòa với 2 ga chính là ga Hà Nội và ga Biên Hòa. Nếu bạn sống ở miền bắc, bạn có thể đi bằng máy bay, cũng rất thuận tiện. Sân bay Biện Hòa là sân bay quân sự lớn nhất trong cả nước. Chính yếu tố giao thông thuận tiện đã khiến khu vực Biên Hòa được đánh giá cao và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Trên đây là toàn bộ thông tin mình tổng hợp từ wikipedia rất am hiểu để các bạn tham khảo. Đồng thời cũng trả lời một cách toàn diện đâu là ranh giới? Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho Edge và.

Related Articles

Back to top button