Biển số xe 49 ở đâu

Biển số xe 49 ở đâu? Biển số 49 thuộc tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe ở Lin Tong? Thông tin mới nhất về biển số xe ở các quận khác nhau của Lintong vào năm 2022?

Hiện nay, với sự phát triển của các ngành công nghiệp văn minh, số lượng phương tiện tăng lên rất nhiều khiến cho các hoạt động vui chơi giải trí, giao thông trở nên phức tạp hơn, do đó, để quản lý phương tiện hiệu quả, các cơ quan nhà nước đã triển khai cấp biển số xe hay còn gọi là giấy phép tấm, như một cách để phân biệt lãnh thổ của vương quốc và Cơ sở cho các phương tiện giao thông trong các khu vực khác nhau của chủ quyền lãnh thổ quốc tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về biển số xe tỉnh Lâm Đồng và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trên địa bàn.

Bạn đang xem: Biển số xe 49 ở đâu

Biển số xe 49 ở tỉnh nào? Biển số xe Lâm Đồng là bao nhiêu? - 1

Tư vấn Pháp lý qua Điện thoại : 1900.6568

1. Biển số 49 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 49 Tỉnh Lim Đông

Biển số 49 được cấp cho tỉnh Lâm Đồng. Tất cả các phương tiện vận tải trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 49 dùng để chở hàng đi công tác hành chính. Biển số xe cơ giới, xe máy trong nước Biển số được cấp hợp pháp tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014 / tt-bca.

2. Giới thiệu về tỉnh Lâm Đồng:

Về vị trí địa lý: Tỉnh Lâm Đồng thuộc vùng núi phía Nam Tây Nguyên, phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Đông giáp tỉnh Khánh Hòa – Ninh Thuận; – Tỉnh Bình Phục. Diện tích: Tỉnh Lâm Đồng có tổng diện tích là 9.765 km vuông. Gồm 12 đơn vị chức năng hành chính, trong đó có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Thành phố Đà Lạt, Thành phố Bảo Lộc) và 10 huyện (Paulin, Jitian, Dilling, Dahe Ai, Dade, Danrong, Dongyang, … De Zhong, lac duong, lam ha) , có 142 đơn vị chức năng hành chính cấp thị xã, gồm 111 thị trấn, 18 huyện và 13 thị xã.

3. Giá biển số xe của Lin Tong mỗi khu vực là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho các hoạt động giải trí, quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi địa danh thuộc chủ quyền lãnh thổ tỉnh Lâm Đồng sẽ mang một số biển số khác nhau, như: – Biển số xe thành phố Đà Lạt, số: 49 – b1, 49 – m8 – Biển số xe bảo lộc: 49 – k1; 49 – s1 – biển số khu vực dam rong: 49 – c1 – biển số khu vực lam hà biển số xe: 49 – d1 – biển số khu vực đức trong : 49 – e1 – biển số quận gò vấp, biển số: 49 – f1 – biển số huyện di linh, biển số: 49 – g1 – biển số quận gò vấp số: 49 – h1 – Biển số Huyện Đahe Ái: 49 – l1 – Biển số Huyện ĐạI: 49 – m1 – Biển số Huyện Đahe Ái: Huyện Dade, biển số: 49 – m1 Huyện Cát Tiên biển số: 49 – n1 – Biển số khu vực Lạc Dương: 49 – p1

4. Thủ tục đăng ký xe Lin Tong:

4.1. Đăng ký xe máy Lin Tong:

Để thực hiện đăng ký xe máy tại tỉnh Lâm Đồng, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các mẫu sản phẩm xe máy. Để có thể thực hiện được việc đăng ký xe máy tại cơ quan nhà nước một cách đầy đủ, bạn cần chuẩn bị sẵn một số sổ sách cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai đăng ký. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); sổ hộ khẩu (bản chính và bản photocopy). – Hóa đơn mua xe.

Xem thêm: Hang Én – Bỏ túi kinh nghiệm TREKKING chi tiết từ A-Z

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Sau khi chuẩn bị xong, chủ xe phải đến trụ sở cơ quan thuế cấp huyện nơi thường trú để thực hiện nghĩa vụ đăng ký và nộp thuế. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – 5% khi nộp lần đầu; – 1% khi nộp lần 2 trở đi. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện trên địa bàn thành phố thường trú là trung tâm; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi có trụ sở của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. ủy ban được đặt.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới cho đại lý

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn sẽ phải đưa xe đến chỉ huy cảnh sát giao thông quận, huyện nơi thường trú và làm thủ tục cấp sổ bca theo thông tư 58/2020 / tt- bao gồm: – Do đại lý cung cấp Bảng kiểm tra chất lượng xe; – Hóa đơn giá trị gia tăng; – Sổ hộ khẩu (gồm bản gốc và ảnh);

– Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân (cả bản chính và bản photo);

– Đã nhận thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại đồn công an, nhân viên sẽ lo hồ sơ, kiểm tra sổ sách tài khoản của chủ sở hữu, hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký theo quy định của thông tư 58/2020 / tt-bca. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẽ kiểm tra hiện trạng của xe như đời xe, đời xe, số khung, số máy, màu sơn … và thực hiện một số thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật tại các cơ quan bảo hiểm.

4.2. Quy trình đăng ký ô tô của Lin Tong:

Để thực hiện đăng ký xe ô tô tại tỉnh Lâm Đồng, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy chứng nhận đăng ký xe hơi – giấy chứng nhận kiểm tra xuất xưởng do nhà sản xuất cung cấp (bản gốc) – hóa đơn mua hàng và bán hàng giữa đại lý và người mua (bản gốc) – Hóa đơn mua hàng giữa đại lý và đại lý (bản sao) – chủ sở hữu của ô tô Giấy tờ: CMND / Căn cước công dân và sổ hộ khẩu (bản sao và – bản chính để đối chiếu) – hồ sơ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư của Hiệp hội kinh doanh quốc tế (bản sao) – Chứng từ lệ phí trước bạ (bản sao)

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Tổng hợp Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe thuộc Phòng Cảnh sát giao thông để khai và nộp hồ sơ cấp biển số xe.

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Tham khảo: Thủ tục xin cấp giấy xác nhận độc thân mới nhất 2022

Sau khi kê khai và nộp hồ sơ cấp biển số, chủ xe cần đến cơ quan thuế quận, huyện nơi thường trú để thực hiện trách nhiệm nộp thuế trước bạ đối với xe đăng ký lần đầu. là 10% (cơ quan thuế thường sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết của cơ quan thuế, không tính theo giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe, chính chủ cần đến Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Lâm Đồng để được sở hữu xe. Địa chỉ: 26e. hung vuong, p. 10, thành phố đà lạt, lâm đông Số di động: 0263 3241 333 Chủ xe mang hồ sơ đã chuẩn bị ở bước 1 đến nộp hồ sơ cho cơ quan công an tại cửa kiểm tra xe số 1. Sau khi kiểm tra xe và sổ sách kế toán, bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ. Chuẩn bị sẵn cmnd hoặc tài liệu phát hành của bạn và nộp tại cổng số 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn đến văn phòng, trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí đăng ký 2-3 triệu đài tệ, 2-3 ngày sau khi bấm đăng nhập bạn sẽ cầm theo giấy hẹn và đăng ký bản chính.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền xác định chất lượng thực tế của việc vận chuyển. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn ngày lấy giấy đăng ký.

5. Cách tìm biển số xe của Lin Tong trực tuyến:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 49a9966, 49a9966, 49a-9966.
 • Biển số có 5 chữ số: Tương tự như biển số có 4 chữ số, nhưng thêm chữ t ở cuối nếu màu trắng và dấu x ở cuối nếu màu xanh lam. Ví dụ: 49a99966t, 49a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, con dấu và số chứng chỉ hiện tại là bắt buộc. có thể được xem. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm và kết quả tra cứu biển số xe hiển thị thông tin cơ bản của người dùng trong việc đăng ký xe tại cục đăng ký. Kiểm tra Việt Nam. p>

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,659 bài đăng

  Tham khảo: Kinh nghiệm đi lễ cô Sáu – Du lịch Côn Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.