Những thông tin cơ bản về sàn Binance P2P | Binance Blog

Sàn giao dịch p2p Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng dành cho những người mới bắt đầu đầu tư vào việc mua và bán Bitcoin và tiền điện tử. Hãy cho chúng tôi biết tất cả về sàn giao dịch p2p Binance thông qua bài viết này.

1. Binance p2p là gì?

binance p2p là một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử ngang hàng. Mọi giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp từ người dùng đến người dùng hoặc nhà giao dịch, với Binance chỉ là một bên trung gian. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, cung cấp nền tảng, đảm bảo an ninh và chuyển tài sản trong khi giao dịch.

Vào tháng 10 năm 2019, Binance Exchange đã ra mắt nền tảng p2p đầu tiên tại Trung Quốc và chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. p2p giúp các nhà đầu tư chỉ cần bán coin trực tiếp bằng tiền. vnd. Một lợi thế của việc sử dụng sàn giao dịch Binance P2P là bạn có thể mua btc, eth và usdt tại đây và chuyển chúng trực tiếp vào ví giao ngay để được giao hàng ngay lập tức mà không cần phải mua đồng tiền cơ sở từ các bên khác và sau đó chuyển nó sang Binance, rất tốn thời gian.

2. Binance p2p hỗ trợ những loại tiền nào?

p2p Binance Exchange hiện hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (btc), eos, Ethereum (eth), Binance Coin (bnb), Binance usd (busd) – là Binance Exchange đã phát hành stablecoin và tether của riêng mình (usdt )). Binance không ngừng phát triển, vì vậy trong tương lai, Binance sẽ bổ sung thêm các đồng tiền / mã thông báo khác được cộng đồng quan tâm.

3. Binance p2p hỗ trợ những ngân hàng nào tại Việt Nam?

p2p Binance Exchange hỗ trợ bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam gửi và nhận tiền khi giao dịch với người dùng hoặc người bán. Binance p2p chỉ cho phép người dùng hoàn tất thanh toán trong khoảng 15 phút, vì vậy bạn phải sử dụng ngân hàng di động hoặc ngân hàng trực tuyến để giao dịch trực tuyến thông qua web hoặc ứng dụng di động mà không mất quá nhiều thời gian.

Một số ngân hàng phổ biến được sử dụng cho Binance p2p như vietcombank, acb, techcombank, tpbank, bidv, vietinbank, vpbank, mbbank …

4. Phí giao dịch của Binance p2p được tính như thế nào?

Lợi ích lớn nhất khi giao dịch trên Binance p2p là người dùng Việt Nam được miễn mọi khoản phí giao dịch khi sử dụng nền tảng p2p. Vì vậy, cho dù giao dịch của bạn là mua hay bán btc, usdt, eth hay bất kỳ loại coin nào khác, cho đến nay đều không có phí.

5. Tôi có thể mua và bán tiền trên Binance p2p qua điện thoại không?

p2p cho phép các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch tiền điện tử qua điện thoại.

Bạn có thể mua và bán xu hoàn toàn trên binance p2p từ điện thoại di động của mình thông qua trang web hoặc ứng dụng di động có sẵn để tải xuống trên hệ điều hành iOS và android.

6. Sàn giao dịch Binance p2p có lừa đảo không?

Binance là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới với danh tiếng đã được kiểm chứng và xác minh qua nhiều năm, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng p2p Binance không phải là lừa đảo. Đặc biệt là các sàn giao dịch lớn luôn bị hacker theo dõi, không chỉ Binance mà các sàn giao dịch khác cũng vậy.

Vì vậy, khi bạn chọn giao dịch trên Binance, bạn có thể yên tâm rằng thông tin luôn được bảo mật và an toàn. Đối với bất kỳ sai sót hay sự cố nào gặp phải, Binance sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Trên đây, bài viết này vừa giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch tiền mã hóa Binance p2p. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn mua bán loại tiền mã hóa này dễ dàng và an toàn hơn. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Binance về thiết bị di động của mình để mua bán Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Hàng triệu nhà đầu tư tiền điện tử trên khắp thế giới sử dụng Binance, có hệ thống nhiều lớp và nhiều cụm bảo vệ an toàn tài khoản của người dùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi được người dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn là nơi mua bán bitcoin mỗi ngày, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​các khoản đầu tư bitcoin của mình.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, với hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ đô la trải dài trên nhiều nền tảng khác nhau. Binance hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, Binance luôn cập nhật thông tin và kiến ​​thức về giao dịch Bitcoin để hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và các lệnh mua bán Bitcoin hợp lệ.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu đầu tư vào bitcoin ngay hôm nay mà không cần tải nhanh ứng dụng giao dịch bitcoin của Binance trên thiết bị di động của bạn trong cửa hàng ứng dụng hoặc google play.

Related Articles

Back to top button