DUNG MÔI BUTYL ACETATE LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU? – HÓA CHẤT VIỆT MỸ™ | THẾ GIỚI HÓA CHẤT | VMCGROUP

muốn tìm hiểu về dung môi butyl axetat? Bạn đang quan tâm đến các ứng dụng và nơi mua Dung môi Butyl Acetate uy tín hiện nay? hãy cùng tìm hiểu.

Hiện nay, dung môi butyl axetat hay còn gọi là xăng thơm, dầu chuối được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực với các ngành công nghiệp khác nhau. tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa quen với dung môi này. hãy cùng tìm hiểu thêm về dung môi butyl axetat qua bài viết này

dung môi butyl axetat là gì?

Dung môi butyl axetat là một chất hóa học ở dạng hợp chất hữu cơ với công thức hóa học c6h12o2

dung môi butyl axetat có tính chất vật lý là chất lỏng trong suốt, không màu và dễ cháy, có độ bay hơi trung bình, hòa tan trong tất cả các dung môi hữu cơ như rượu, xeton, aldehyde, ete, glycol ete, hydrocacbon mạch thẳng nhưng ít tan trong nước. đặc biệt là có tính chất este đặc trưng và mùi chuối.

Các đồng phân khác của hóa chất này là: isobutyl axetat, tert-butyl axetat và sec-butyl axetat.

Tính chất hóa học điển hình của dung môi butyl axetat là: Xenlulo nitrat, polyme, nhựa và dầu cũng rất dễ hòa tan trong hóa chất này.

ứng dụng dung môi butyl axetat

Với những đặc điểm về tính chất vật lý và hóa học, dung môi butyl axetat được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • sản xuất sơn: Nói đến ứng dụng của dung môi butyl axetat thì không thể không nhắc đến ngành sơn. Vì hóa chất này dễ bay hơi nên rất thích hợp cho các ứng dụng chống rỉ. Không chỉ vậy, dung môi butyl acetate còn giúp tạo hiệu ứng màu da cam trên màng sơn, giúp sơn khô nhanh và đảm bảo màng sơn luôn có độ bóng, kín, đều.
  • chất tẩy rửa: được sử dụng như một thành phần trong chất tẩy rửa bề mặt kim loại do khả năng hút nước thấp, khả năng chống thủy phân và khả năng hòa tan tốt trong dung môi butyl axetat.
  • công nghiệp thực phẩm: có mùi đặc trưng của dầu chuối, an toàn nên dung môi butyl axetat được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc, đồ uống, bánh kẹo …
  • sản xuất dược phẩm : dung môi butyl axetat cũng được sử dụng trong sản xuất penicillin. Do dung môi này có đặc tính duy trì độ thẩm thấu rất tốt nên nó trở thành thành phần giúp hấp thu thuốc.

Ngoài ra, dung môi butyl axetat cũng được sử dụng trong các phản ứng, chẳng hạn như chưng cất trong công nghiệp hóa chất.

mua dung môi butyl axetat ở đâu

Hóa chất viet my là nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất thí nghiệm, hóa chất công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất hiện nay.

Với tiêu chí luôn đảm bảo an toàn, chất lượng và lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, hóa chất việt mỹ tự hào trở thành địa chỉ mua hàng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin cậy.

viet my Chemical luôn coi trọng việc phục vụ khách hàng theo các tiêu chí cụ thể tốt nhất như:

  • luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.
  • sản phẩm cũng như hóa chất, đều đảm bảo chất lượng, cam kết hàng chính hãng 100%, rõ ràng chứng từ xuất nhập khẩu, uy tín.
  • đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn luôn được đào tạo và đảm bảo kiến ​​thức về sản phẩm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • chính sách vận chuyển và giải pháp đáp ứng yêu cầu của khách hàng, giúp thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Luôn có các giải pháp cải tiến hoạt động mua hàng, thanh toán đơn giản, nhanh chóng cho khách hàng.

dung môi butyl axetat là gì? mua ở đâu?

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về hóa chất dung môi butyl axetat. viet my Chemical mong rằng những thông tin này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến ​​thức bổ ích.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button