Mẫu rèm cuốn tranh đẹp giá rẻ tại TPHCM – Thế Giới Màn Cửa

Rèm cuốn hiện đại

————————————

Các bước mua rèm cửa tại thế giới rèm cửa

Chúng tôi sẽ mang mẫu của tất cả các mẫu rèm để bạn trực tiếp kiểm tra và gợi ý cho bạn chọn mẫu phù hợp theo kích thước cửa và nội thất nhà bạn. Hoàn toàn miễn phí khi đưa form tư vấn về nhà.

đặt mua màn cửa tại Thế Giới Màn Cửa

Giá cả của các sắc thái khác nhau luôn được niêm yết minh bạch trên trang web của chúng tôi. Giá các loại rèm cửa gia đình, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa phòng khách, rèm cửa chống nắng của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30%.

————————————

Hướng dẫn cho các loại cửa khác nhau

1. Cách sử dụng rèm cuốn và rèm roman

Rèm cuốn và rèm Roman chỉ có phần rèm cuốn xoay quanh thanh rèm, dây kéo tròn bao quanh thanh cuốn rèm, kéo rèm theo chiều kim đồng hồ và kéo rèm ngược chiều kim đồng hồ. Điều chỉnh lên và xuống khi cần để mở ít cửa sổ hơn, nhiều hơn hoặc mở hoàn toàn.

2. Cách sử dụng rèm vải 2 lớp

Rèm vải 2 lớp bao gồm 1 lớp vải bên trong gấp sâu vào một thanh tròn cố định và tách làm đôi có thể thả xuống hoặc buộc lại bằng dây vải có sẵn. Lớp vải mỏng bên ngoài, được treo trên trục tự động bằng các nút phân bố đều, có thể gấp sang một hoặc cả hai mặt tùy ý.

3. Cách sử dụng rèm và màn che tự động

Cửa chớp tự động thường được gắn cố định trên cửa và nó sẽ tự động đóng mở khi chúng ta mở hoặc đóng cửa. Rèm sợi bao gồm các sợi được gắn chặt vào tường, trần nhà hoặc thanh rèm, vì vậy chúng có thể được buộc nhiều hoặc ít khi cần thiết.

4. Cách sử dụng cửa chớp gỗ và cửa chớp nhôm

Cấu tạo cơ bản của chúng bao gồm một thanh treo rèm tự động, một bên của trục là ổ quay có thể kéo rèm lên và xuống bằng một chốt để tự động kéo và thả rèm, và bên kia là thanh truyền động góc cho bức màn. Người sử dụng phải chú ý đến sự kết hợp lên xuống và góc của thanh rèm, khi muốn kéo rèm lên hoặc xuống thì phải làm cho thanh rèm song song với mặt đất, cố định rồi mới bắt đầu xoay góc. của thanh rèm để điều chỉnh. mức độ ánh sáng mong muốn. Sẽ mất một vài buổi thực hành nữa để hiểu được nó!

5. Cách sử dụng rèm lá dọc

Rèm lá dọc được đặc trưng bởi các thanh song song được nối vuông góc với mặt đất từ ​​một thanh xếp nếp. Rèm có thể xoay, lật 180 độ và kéo đều sang hai bên hoặc tất cả về một bên cửa. Bộ rèm gồm 2 dây kéo, 1 dây kéo các lá rèm, 1 dây kéo các lá rèm lại với nhau. Lưu ý khi kéo các lá rèm phải đảm bảo để chúng song song với nhau và vuông góc với thanh rèm.

Việc sử dụng rèm cửa rất đơn giản nhưng người dùng cần luyện tập để sử dụng đúng cách thì rèm cửa sẽ bền hơn.

hotline đặt màn cửa

Related Articles

Back to top button