&quotCái Cân&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

“Thang âm trong tiếng Anh là gì?” là câu hỏi mà nhiều bạn băn khoăn khi tìm hiểu về chủ đề này. Tuy đây không phải là một cụm từ mới nhưng để hiểu rõ hơn về các định nghĩa cũng như từ vựng liên quan đến quy mô trong tiếng Anh, hãy cùng Studytienganh tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây. !

1. thang đo trong Tiếng Anh là gì?

 • Như chúng ta đã biết, cân là một thiết bị dùng để đo trọng lượng hoặc tính toán khối lượng. Hiện nay, cân định lượng được coi là một thiết bị gia dụng phổ biến và không thể thiếu, có mặt ở khắp các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ… ở khắp mọi nơi.

 • Cách phát âm chuẩn của thang âm trong tiếng Anh là /skeɪl/.

  cái cân tiếng anh là gì

  (Bản đồ tỷ lệ tiếng Anh)

  2. Chú giải thang âm tiếng Anh

  cái cân tiếng anh là gì

  (Bản đồ tỷ lệ tiếng Anh)

  • Mẹ sai tôi đến cửa hàng tiện lợi để mua một chiếc cân nhà bếp mới.

  • Mẹ sai tôi đến cửa hàng tiện lợi để mua một chiếc cân nhà bếp mới.

  • Tôi có thể làm gì để giúp bạn không? Tôi muốn mua một vảy hồng mới.

  • Tôi có thể giúp gì cho bạn không? Tôi muốn mua một vảy hồng mới.

  • Cửa hàng đó đang có đợt giảm giá lớn còn cửa hàng của tôi thì không. Tôi nghĩ rằng điều này là hữu ích để cân trái cây và rau quả.

  • Cửa hàng đó đang có đợt giảm giá lớn, chúng tôi chưa có. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp cân trái cây và rau.

  • Cái cân đó không cân xứng nên cân nặng của tôi bị sai.

  • Cái cân đó không cân đối nên cân nặng của tôi bị sai.

  • Bạn có biết rằng ngày nay có rất nhiều loại cân khác nhau không?

  • Bạn có biết rằng có rất nhiều loại cân khác nhau không?

  • Cân này bán trên thị trường bao nhiêu?

  • Cái cân này có giá bao nhiêu trên thị trường?

   cái cân tiếng anh là gì

   (Bản đồ tỷ lệ tiếng Anh)

   3. Từ vựng toàn diện về thang âm nhạc pop tiếng Anh

   Từ vựng

   Dịch

   Cân treo

   Cân treo: Tải trọng cần được treo chứ không phải bệ được cân bằng bằng cân treo. Các thang đo này có thể có chỉ báo cơ học hoặc chỉ báo kỹ thuật số, trong đó chỉ báo kỹ thuật số chính xác hơn chỉ báo cơ học. Loại cân này được kiểm soát chặt chẽ và được biết là có thể nâng các vật nặng, nhưng hãy đảm bảo kiểm tra trọng lượng tối đa của cân vì các ngành công nghiệp khác nhau yêu cầu các loại cân có tải trọng khác nhau.

   Quy mô phòng thí nghiệm

   Cân phòng thí nghiệm: Loại cân này có hiệu quả đối với các phép đo vi mô. Thông thường cân vật liệu từ 0,001g đến 5000g và đo từ 0,001g đến 1g, mang lại cho bạn độ chính xác cao. Những cân này rất hữu ích để đo hóa chất, bột và chất lỏng trong bình vì chúng hỗ trợ thử nghiệm kiểm soát chất lượng trong phòng thí nghiệm.

   Kích thước nền tảng

   Cầu cân điện tử: dùng để cân các vật có kích thước lớn hơn theo yêu cầu, lên đến 5 tấn. Tùy thuộc vào ứng dụng, các vảy này cứng hơn và bền hơn các loại vảy khác. Cân điện từ có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm của bác sĩ thú y hoặc nông dân, những người cần cân động vật cho công việc kinh doanh của họ.

   Quy mô bán lẻ

   Quy mô bán lẻ: hay còn gọi là thang giá, là hình ảnh thường thấy trong các cửa hàng bán lẻ. Chúng đo lường mọi thứ từ trái cây, rau, thịt và gia vị… thang đo này cho phép bạn nhập đơn giá cho một sản phẩm nhất định. Khi sản phẩm được cân sẽ hiển thị đơn giá và giá thành tổng dựa trên trọng lượng của sản phẩm.

   Cân xe tải

   Cân xe tải: Thường được dùng để cân các loại xe tải, xe tải,… và tải trọng tối đa của nó có thể đạt tới 120 tấn.

   Cân

   Cân bàn điện tử: Sản phẩm này là loại cân nhỏ, có thể cân đến 500 kg. Thích hợp cho những người có nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp.

   Cân bàn

   Cân đếm: Dùng để cân các vật có cùng khối lượng, nhiệm vụ của cân này là đếm xem có bao nhiêu khối lượng.

   Thang tính giá

   Thang giá: Các thang giá chung được hiển thị trên nhiều màn hình khác nhau trên mặt cân và thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tiện ích.

   Cân in nhãn

   Cân in tem nhãn: Ngoài chức năng cân thông thường, sản phẩm này còn có thể in tem nhãn, được sử dụng phổ biến trong các siêu thị.

   Tỷ lệ cơ bản

   Thang đo cơ bản: Không giống như các thang đo đa năng được mô tả ở trên, thang đo cơ bản này chủ yếu chỉ đo lường và đo lường. Rất ít sản phẩm có nhiều tính năng tiện dụng khác.

   Trên đây là định nghĩa scale – định nghĩa của scale trong tiếng Anh và tổng hợp đầy đủ các thuật ngữ tiếng Anh liên quan đến chủ đề này. Mong rằng bạn đã có được những kiến ​​thức cần thiết. Hãy tiếp tục quan tâm và đón đọc website của chúng tôi để học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức tiếng Anh bổ ích nhé Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Related Articles

Back to top button