Cây móng quỷ, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, trị đau dạ dày

Bộ phận làm thuốc là phần rễ và củ của cây.

Thành phần hóa học Magic Claw:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thành phần hóa học của cây vuốt thần bao gồm các thành phần chính như: iridoid glycoside: harpagoside, harpagide, procumbide, …

Nghiên cứu khoa học về việc sử dụng móng vuốt:

Một nghiên cứu của Pháp năm 1992 đã chứng minh rằng móng vuốt ma thuật có đặc tính chống viêm và giảm đau. Những bệnh nhân được điều trị với 60 mg harpagoside (một chất trong chiết xuất cây vuốt ma thuật) hàng ngày đã thấy giảm đáng kể tình trạng viêm và đau, cho thấy rằng điều trị bằng harpagoside có lợi cho chứng đau do viêm xương khớp.

Một trung tâm y tế của Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc gia đã chứng nhận: Magic Claw Công dụng: Hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp, điều trị đau lưng và cổ, điều trị bệnh gút, viêm khớp dạng thấp ; trong điều trị Đau dạ dày, chán ăn, điều trị nồng độ cholesterol trong máu cao, điều trị đau cơ, điều trị chứng đau nửa đầu, tổn thương da và các vấn đề về da khác.

Kết quả nghiên cứu của Trung tâm Y tế Đại học Maryland, Hoa Kỳ cho thấy, cây vuốt thần có chứa iridoid glycoside, là thành phần có tác dụng chống viêm mạnh, trong đó hàm lượng cao là harpaside.

Công trình nghiên cứu ở Hoa Kỳ và Pháp đã chứng minh và thừa nhận hiệu quả của cây vuốt quỷ đối với các rối loạn liên quan đến xương khớp.

Quả móng quỷ khô

Quả móng quỷ khô

Theo đông y:

Magic’s Claw không mùi và vị đắng. Tác dụng giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp, thấp khớp, hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, chống viêm, giảm đau, ..

Mục đích của Vuốt quỷ:

  • Giúp chữa bệnh thoái hóa khớp, đau lưng, mỏi cổ.
  • Hỗ trợ bệnh gút và viêm khớp dạng thấp.
  • Hỗ trợ chữa đau dạ dày, chán ăn, tăng mỡ máu, giảm đau cơ và hỗ trợ chống viêm.
  • Hỗ trợ chữa đau dạ dày và giảm tình trạng chán ăn.
  • Giúp giảm đau cơ và chứng đau nửa đầu.
  • Giúp điều trị tổn thương da và các vấn đề về da khác.
  • Giúp điều trị sỏi mật.

Một số biện pháp chữa trị cho móng vuốt của quỷ:

Điều trị bệnh gút bằng móng vuốt của quỷ:

Rễ của cây này được phơi khô và nghiền mịn. Uống khoảng 1800-2400mg bột rễ hòa tan trong nước hàng ngày.

Tác dụng chống viêm và giảm đau ở bệnh nhân viêm xương khớp:

Dùng khoảng 2,1 gam rễ cây móng quỷ khô nghiền thành bột. Chia các loại thảo mộc trên thành ba phần bằng nhau và uống khoảng 600-800 mg mỗi khẩu phần hàng ngày. Sử dụng hàng ngày để điều trị đạt hiệu quả cao.

Ghi chú về móng vuốt của quỷ

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, tuyệt đối không dùng thuốc theo thang hướng dẫn. Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Mua và bán Magic Claws

ở đâu

Cây móng tay quý hiện có bán ở các nhà thuốc đông y hoặc đồng bào dân tộc vùng cao nguyên. Vui lòng liên hệ với dược sĩ nhà thuốc để có địa chỉ bán hàng chi tiết nhất. Nếu bạn có móng vuốt của quỷ để bán, hãy liên hệ với hiệu thuốc của bạn để được hướng dẫn.

Hình ảnh Móng vuốt của quỷ

Related Articles

Back to top button