CFDInterBank Việt Nam là gì? Lừa đảo hay không?

cfdinterbank quảng cáo giao dịch ngoại hối và CFD, đồng thời mời các nhà đầu tư đăng ký và “bước vào mức thu nhập mới”. Họ cũng tuyên bố có trụ sở chính tại Hà Lan và duy trì các tiêu chuẩn cao trong không gian phần mềm, cung cấp các giao dịch dễ dàng và chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến lời đề nghị của họ, hãy nhớ đọc bài đánh giá này trước vì chúng tôi đã tìm thấy một số vấn đề nghiêm trọng với nhà môi giới này. Đối với người mới bắt đầu, cfdinterbank được liên kết với các đối tác seabreeze – một nhóm những kẻ lừa đảo điều hành một danh sách dài các thương hiệu môi giới lừa đảo.

<3 Phiên bản pháp lý của ngân hàng này. Bạn có thể đọc tất cả các thông tin chi tiết về nhà môi giới mờ ám này bên dưới.

cfdinterbank có phải là nhà môi giới hợp pháp không?

Không. Các thành viên nổi bật khác của trò lừa đảo bao gồm winmarket, cfbroker, nhà phân tích lợi nhuận, nhà môi giới giá thầu cổ phiếu, octofinance, v.v. Lời khuyên của chúng tôi là – tránh cfdinterbank và tất cả những kẻ lừa đảo ở trên và chọn một nhà môi giới hợp pháp từ danh sách các nhà môi giới được cấp phép của EU.

Một nhóm những kẻ lừa đảo thường điều hành các trang web và thương hiệu môi giới khác nhau vì việc tạo một trang web ngày nay rất rẻ. Một khi bất kỳ thương hiệu nào trong số này bị mất uy tín hoặc bị đưa vào danh sách đen, họ chỉ cần thay đổi tên và tên miền và tiếp tục các hoạt động gian lận của mình.

Công ty mẹ của nhà môi giới, seabreeze partner ltd., dường như là một trong số họ, cùng với công ty tư vấn donnybrook, để tổ chức một kế hoạch lừa đảo lớn thông qua nhiều trang web của nhà môi giới. Họ. 8 cảnh sát, Thung lũng Roseau, 00152, Khối thịnh vượng chung Dominica.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả không nên đầu tư tiền vào cfdinterbank hoặc bất kỳ trang web nào khác có liên quan đến công ty này. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm được một nhà môi giới đáng tin cậy và được cấp phép, chúng tôi có thể giúp bạn.

Đầu tiên, bạn nên giới hạn tìm kiếm của mình ở các khu vực pháp lý đã được thiết lập như Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Úc hoặc Hoa Kỳ. Các công ty môi giới ở các quốc gia này phải tuân thủ nhiều quy tắc và quy định nghiêm ngặt để được cấp phép và hoạt động như các nhà cung cấp dịch vụ tài chính.

Tôi có thể kiếm tiền với cfdinterbank không?

Không có cách nào để kiếm tiền với một kẻ lừa đảo hoàn toàn như cfdinterbank. Công ty mẹ của họ dường như có liên quan đến một kế hoạch lừa đảo lớn và có nhiều bằng chứng cho thấy nhà môi giới đã tham gia vào một trò chơi xấu. Tốt nhất là xem danh sách rộng rãi các nhà môi giới được Cơ quan Giám sát Tài chính Vương quốc Anh (fca) ủy quyền.

Ngoài việc đăng ký ra nước ngoài của họ ở Dominica và cảnh báo của cnmv đối với công ty mẹ của họ, cfdinterbank có một số nội dung vi phạm trong hồ sơ pháp lý của mình, điều này khiến chúng tôi thêm nghi ngờ rằng nhà môi giới không hơn gì một gian lận. Ví dụ: nếu chúng tôi xem xét các chính sách gửi tiền và rút tiền của họ, chúng tôi nhận thấy các điều khoản cấm gửi tiền điển hình mà những kẻ lừa đảo sử dụng để tước quyền rút tiền của khách hàng.

cfdinterbank cung cấp những nền tảng giao dịch nào?

cfdinterbank dường như sử dụng nền tảng metatrader 4 nổi tiếng cũng như một số giao diện dựa trên web.

Chênh lệch do cfdinterbank cung cấp là gì?

Chi phí giao dịch EUR / USD được cho là 2,5 pips, chỉ tốt cho các nhà môi giới. Tại đây bạn có thể xem mức chênh lệch của một số nhà môi giới hàng đầu.

cfdinterbank cung cấp đòn bẩy nào?

Khách hàng của cfdinterbank có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 1: 100. Đây là một đòn bẩy công bằng, nhưng có nhiều nhà môi giới đáng tin cậy cung cấp các mức cao hơn.

Hãy nhớ rằng việc sử dụng đòn bẩy cao không phải lúc nào cũng được khuyến khích, ngay cả khi nhà môi giới của bạn là hợp pháp. Đòn bẩy càng cao, rủi ro càng lớn, đó là lý do tại sao hầu hết các cơ quan quản lý tài chính giới hạn đòn bẩy tối đa cho phép đối với các nhà đầu tư bán lẻ là 1:50 (Mỹ) hoặc 1:30 (EU, Anh, Úc).

Số tiền gửi tối thiểu cho cfdinterbank là bao nhiêu?

Số tiền gửi tối thiểu với cfdinterbank là $ 250. Đây là yêu cầu phổ biến nhất để mở tài khoản.

cfdinterbank cung cấp những phương thức thanh toán nào?

cfdinterbank quảng cáo bằng cách sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ kỳ lạ và piastrix của ngân hàng. Như đã đề cập ở trên, không có số tiền rút tối thiểu rõ ràng và phí rút tiền quy định.

Related Articles

Back to top button