Đi Tìm Nguồn Gốc Cô Giáo Thảo Là Gì? Một Nhân Vật Bí Ẩn Cô Giáo Thảo Là Ai

Trong ký ức của bất kỳ người đàn ông nào cũng có hình bóng của người cô, người thầy thân yêu của mình. Vậy nhân vật này là ai đã có ảnh hưởng đến tuổi thơ của một người đàn ông như vậy? Cô này dạy ở trường nào vậy? Sức mạnh của nó ra sao thì không ai có thể trả lời được. Vậy trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giáo viên là gì? Hãy cùng khám phá nhân vật bí ẩn và quyền lực này là ai.

Bạn đang xem: Giáo viên là gì? Nhân vật bí ẩn

Câu chuyện của cô giáo

<3 Câu này ngụ ý rằng đàn ông chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của một giáo viên trong cuộc sống thực. Người cố vấn là gì? Từ “giáo viên” thường được gắn với các bộ phim cấp ba, jav (video người lớn Nhật Bản). Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã mường tượng ra hình dáng của cô giáo rồi phải không?

Đúng vậy. Bạn đoán đúng rồi đấy, cô giáo thực chất là một nhân vật hư cấu trong một bộ phim khiêu dâm. Các giáo viên thường là những nữ diễn viên xinh đẹp và dễ thương từ ngành công nghiệp khiêu dâm của đất nước.

Câu chuyện của cô giáo.

Vui lòng cho tôi biết rằng ngành công nghiệp tình dục ở Nhật Bản là hoàn toàn hợp pháp và được chính phủ quản lý nghiêm ngặt. Diễn viên khiêu dâm ở đây được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm tai nạn lao động. giống như bất kỳ ngành nghề nào khác. Ngay cả mức lương của các nữ diễn viên khiêu dâm cũng là một con số lý tưởng đối với bất kỳ ai.

Quay lại nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay, Giáo viên là gì? Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sự thật khủng khiếp đằng sau mà “cô giáo” của chúng ta phải gánh chịu. Những cảnh ân ái mãnh liệt, táo bạo, nóng bỏng của các “cô giáo” chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Những gì bạn sẽ đọc dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Các giáo viên của chúng ta có thực sự sexy như trong phim không?

Trên thực tế, chỉ có một số ít cô giáo xinh đẹp, số còn lại đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn và gian khổ mới có được thân hình đầy đặn như vậy. Đây là lý do tại sao nữ diễn viên luôn kiếm được nhiều hơn nam diễn viên. Vì thu nhập quá lớn lại bị ma lực của đồng tiền dụ dỗ nên thầy giáo chúng tôi đành phải nhắm mắt đưa chân ”.

Người cố vấn là gì?

Giáo viên là gì? Ai là giáo viên?

Cảnh đẹp của thầy cô thực ra là do công nghệ chụp tiên tiến và góc chụp đẹp của nhiếp ảnh gia. Trong trường hợp bạn không biết, các nhiếp ảnh gia khiêu dâm là một trong những người kiên nhẫn và quan tâm nhất trên thế giới. Vì nhờ họ mà đàn ông chúng tôi đã có một tuổi thơ gian khó. Nhờ những người này mà cô giáo của chúng tôi đã trở nên xinh đẹp hơn.

Xem thêm: Mức trợ cấp tiếng Anh là bao nhiêu? Trợ cấp Nhà ở tiếng Anh là gì

Bạn có biết rằng trung bình có khoảng 350.000 bộ phim Nhật Bản được sản xuất tại Đất nước Mặt trời mọc mỗi năm. Đó là một minh chứng cho thấy sức hấp dẫn của việc trở thành một giáo viên có thể mạnh mẽ như thế nào. Tuy nhiên, không phải giáo viên nào cũng có cơ hội tỏa sáng và trở thành ngôi sao lớn trong ngành phim sex.

Sự thật phũ phàng về những giáo viên trong trường mà không phải ai cũng biết

Hầu hết chúng ta thường bị dư luận lừa dối khi nghĩ rằng hầu hết các giáo viên đều có gia đình không hạnh phúc, bị đánh đập và bị ép làm nô lệ tình dục trong phim trường jav, nghe thật tàn nhẫn. Điều đó có đáng buồn không các bạn. Nhưng trên thực tế, không ai ép những cô gái đó trở thành giáo viên của trường, đó hoàn toàn là quyết định của giáo viên chúng tôi.

Theo thống kê của công ty jav lớn nhất nhật bản cứ 100 người tham gia phim con heo thì có 7 người cơ cực và 2 người mất khả năng lao động do gia đình khó khăn buộc phải hành. trả nợ vay. Vì vậy bạn phải là chuyên gia để biết mọi ngóc ngách, ở trong chăn mới biết chăn có rận. Sự thật phũ phàng về giáo viên dạy học là gì không phải ai cũng biết.

Người cố vấn ở đâu? Bạn có thực sự hạnh phúc như người ta vẫn nói?

Tất cả chúng ta đều là đàn ông và không ai không ghen tị với giáo viên của mình. Hình như không ghen, vì mỗi ngày anh đi làm là một niềm vui, một nơi đầy những tiếng rên rỉ, mà không phải chịu đựng những đồng nghiệp đáng ghét.

Mỗi ngày, nhiệm vụ của giáo viên là dạy các tư thế quan hệ tình dục khác nhau, và bất kỳ học sinh hư nào sẽ ngay lập tức bị đánh đòn và rên rỉ. Tuy nhiên, đằng sau mỗi thành công không thiếu những giọt mồ hôi và nước mắt.

Có những ngày, cô giáo được mang đến giọt tinh trùng cuối cùng, dương vật bị hỏng và “người thân” bị hỏng. Nỗi đau bây giờ không ai biết, khi chiếc cần câu của tôi bị gãy, bao nhiêu tiền giấy lập tức vây quanh thầy, không ai hiểu được nỗi đau này.

Mong rằng qua bài viết hôm nay, bạn đã biết giáo viên là gì chưa? Và tìm hiểu về tình trạng ảm đạm của các diễn viên mà chúng tôi yêu thích khi còn là thanh thiếu niên. Như vậy mới thấy rằng, thành công nào cũng phải đánh đổi bằng mồ hôi, máu, nước mắt và cả tinh trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *