Sự kết hợp giữ cửa sổ và cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu giúp căn phòng thêm thông thoáng và thẩm mỹ

Trong xu hướng thiết kế các kiểu nhà mới, các chủ đầu tư thường muốn thông gió cho từng phòng hoặc toàn bộ mặt trước của ngôi nhà, tối đa hóa tầm nhìn mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. CHÚNG TA. Sự kết hợp giữa cửa đi và cửa sổ là kiểu thiết kế phổ biến nhất.

Phòng thiết kế kết hợp cửa sổ và cửa nhập khẩu

Trước khi bắt đầu công việc xây dựng hay ngôi nhà của mình, các chủ đầu tư thường sẽ xem xét lại các thiết kế mà họ đã tham khảo và lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình. mục tiêu bạn đặt ra. Và theo xu hướng nhà ở mới, các yếu tố của mỗi phòng hoặc toàn bộ mặt tiền phải được thiết kế với tầm nhìn tối đa để đón gió và ánh sáng và tầm nhìn xung quanh hoặc ngay lập tức mà vẫn đảm bảo an toàn. Hoàn toàn không làm mất đi yếu tố thẩm mỹ của một căn phòng hay toàn bộ ngôi nhà. Sự kết hợp giữa cửa ban công với tầm nhìn xung quanh và cửa sổ nhiều ô để đón gió và không khí tối đa vào bên trong là thiết kế lý tưởng.

Căn phòng rộng rãi hơn với thiết kế cửa nhôm này

Cua nhom Xingfa nhập khẩu áp dụng công nghệ máy móc sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, được lắp ghép bằng vật liệu Xingfa cao cấp 1,4-2,0mm với các đường gân chịu lực trong khoang luôn đáp ứng yêu cầu về độ cứng và chịu áp lực va đập cao. Đảm bảo tính bảo mật tối đa. Kết hợp với kính an toàn cường lực trong suốt cường lực dày 5mm-20mm và đồng bộ các phụ kiện như kinlong, keo silicon, gioăng kép edpm .. giúp cho cửa có thể đóng mở được. Kích thước lớn giúp mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài, đón gió và ánh sáng tối đa mà vẫn đáp ứng đầy đủ yếu tố thẩm mỹ cho căn phòng.

Cửa Ban Công Nhôm Xingfa Hệ 55 Dày 2.0mm

Với thiết kế mới này, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. Về cửa ra vào của ban công, theo diện tích từng khung cửa của từng công trình mà có thể thiết kế hệ cửa 1 cánh hoặc 2 cánh hoặc nhiều cánh. Đối với việc lựa chọn quy cách mở cho hệ cửa sổ cũng vậy, chúng ta có thể thiết kế cửa một, hai cánh và nhiều cánh, kết hợp nhiều phương thức mở như mở quay, mở hất hoặc mở trượt. Tất cả các hệ thống cửa đều có thể mở khi cần đưa gió và không khí vào phòng. Khi trời mưa gió, hãy đóng hết các cửa nhưng vẫn nhận được ánh sáng vào phòng, đặc biệt là mở rộng tầm nhìn tối đa ra bên ngoài.

Vách ngoài của ngôi nhà được làm bằng nhôm Xingfa nhập khẩu

Với những tính năng và yếu tố tuyệt vời như vậy, không khó để thiết kế này trở nên phổ biến và được ưu tiên sử dụng. Và đây dường như là điểm nhấn chính của các nhà thiết kế gần đây, việc lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cho thiết kế này sẽ phù hợp hơn.

Mọi thông tin chi tiết và khuyến mãi mới nhất về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng chiết khấu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Xingfa Group theo địa chỉ sau, hoặc gọi hotline kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn: 0985.213.785 – 043.999.0534 hoặc truy cập website: www . xingfagroup.vn

Tags: cửa cuốn austdoor, cửa gỗ cực lớn, bảo dưỡng cửa cuốn

Related Articles

Back to top button