Toyota công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em tại Việt Nam

có 150 tác phẩm đoạt giải, trong đó, 9 bức tranh xuất sắc nhất sẽ được gửi tham dự cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản.

Được phát động vào tháng 10 năm 2021, cuộc thi năm nay dành cho học sinh dưới 15 tuổi ở 3 nhóm tuổi (từ 7 tuổi trở lên, 8-11 tuổi, 12 dưới 15 tuổi). tổng số 336.586 bức ảnh dự thi đã cho thấy sức “hút” của cuộc thi đối với các lứa tuổi học sinh. mỗi tác phẩm là một thông điệp vô cùng ý nghĩa mà chúng gửi đến người xem.

Toyota công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em tại Việt Nam - ảnh 1

Tác phẩm “Em mơ ước chiếc Toyota Vios nhà em luôn mang lại ấm no cho gia đình và môi trường sống an lành” của em Nguyễn Thanh Tâm (Hà Nội) đạt giải Nhất cuộc thi

Ban giám khảo cuộc thi gồm các chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã làm việc công tâm, công tâm trong các vòng loại và vòng chung kết để chọn ra 15 giải nhất, 15 giải nhì, 30 giải ba, 90 giải khuyến khích và 10 giải bình chọn. cho khán giả trực tuyến. Trong số những bức tranh xuất sắc nhất, Ban tổ chức đã chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2022.

Toyota công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em tại Việt Nam - ảnh 2

Tác phẩm “Ô tô Toyota đa năng” của em Lê Ngọc Khánh Thi (An Giang) đạt giải Nhất cuộc thi

Đánh giá về cuộc thi năm nay, ban giám khảo cho biết chất lượng các bài dự thi khá tốt và đồng đều. các em thực hiện đúng yêu cầu của cuộc thi, các tác phẩm đã thể hiện rõ thông điệp, ý tưởng sáng tạo với thiết kế, màu sắc hài hòa. Ngoài ra, Ban giám khảo cuộc thi cũng đánh giá cao sự tham gia tích cực của các thầy cô giáo và các em học sinh trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Kể từ khi phát động vào năm học 2011-2012, cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh với hơn 5 triệu bài dự thi sau 11 năm tổ chức. Đặc biệt, trong cuộc thi quốc tế được tổ chức tại Nhật Bản, Việt Nam đã vinh dự là một trong nhiều quốc gia đạt thành tích cao với 01 vàng, 01 bạc, 01 đồng và 04 giải khuyến khích.

Toyota công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em tại Việt Nam - ảnh 3

Tác phẩm “Toyota tốc hành – rút ngắn khoảng cách – an toàn thân thiện” của em Trần Thị Kim Cúc (Hải Phòng) đạt giải Nhất cuộc thi, được chọn tham dự cuộc thi cấp Quốc tế tại Nhật Bản tháng 3.2022

Trong thời gian qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 nhưng toyota vietnam vẫn cố gắng duy trì các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như an toàn giao thông đường bộ, giáo dục đào tạo…; phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa – xã hội. Cuộc thi vẽ tranh quốc tế “chiếc ô tô mơ ước” toyota là một trong nhiều hoạt động xã hội thường niên tích cực trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển con người của toyota, bám sát tầm nhìn và nhận thức về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội. Với số lượng lớn các bức tranh tham gia cuộc thi năm nay, một lần nữa khẳng định đây là cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button