THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH CUỘC THI VẼ TRANH MÙA XUÂN CỦA EM – McDonald’s™ Vietnam

đơn vị tổ chức: công ty cổ phần dịch vụ khách sạn good day (mcdonald’s vietnam)

thông tin cơ bản về cuộc thi vẽ tranh “mùa xuân của tôi”

đơn vị tổ chức: công ty cổ phần dịch vụ khách sạn good day (mcdonald’s vietnam)

thông tin cơ bản về cuộc thi vẽ tranh “mùa xuân của tôi”

đơn vị tổ chức: good dayspitality jsc

(mcdonald’s Việt Nam)

1. mục tiêu của cuộc thi

Nhằm mang đến những giây phút ấm áp yêu thương nhân dịp xuân về, Công ty cổ phần chúc mừng ngày tốt lành (mcdonald’s vietnam) tổ chức hoạt động vẽ tranh với chủ đề “mùa xuân của em”. Đây là một sân chơi sáng tạo, khuyến khích trẻ em chia sẻ những góc nhìn mới từ trí tưởng tượng phong phú của mình. Mong rằng chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong tuổi thơ của các em. Ngoài ra, các tác phẩm của “Họa sĩ nhí” sẽ được sản xuất trong bao lì xì để gửi đến các khách hàng của McDonald’s tại Việt Nam. Mong rằng những hình ảnh đẹp này sẽ truyền niềm vui, tình yêu và hạnh phúc đến cộng đồng trẻ em trong dịp Tết.

2. điều khoản & amp; điều kiện chung

khi tham gia chương trình “mùa xuân của tôi”, người tham gia và đảm bảo chấp nhận các điều khoản, điều kiện và tư cách của cuộc thi theo thể lệ này và như một thỏa thuận đã thống nhất, vui lòng đọc kỹ trước khi tham gia.

các điều khoản cơ bản:

đối thủ cạnh tranh: là trẻ em sinh từ năm 2008 đến năm 2014, người giám hộ: trên 18 tuổi và là người thân của người tham gia / người được pháp luật công nhận là họ hàng của công ty của người tham gia: đó là mcdonald’s ® good dayspitality Corporation: trong này tài liệu được hiểu Là thương hiệu đã đăng ký nhượng quyền của Tập đoàn McDonald’s ® cho Công ty TNHH Khách sạn Good Day hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

3. độ tuổi và điều kiện chương trình:

Người tham gia phải ở độ tuổi từ 6 đến 12 và phải có người giám hộ hỗ trợ và tài trợ để tham gia và cạnh tranh theo chương trình này.

4. yêu cầu sản phẩm và cách tham gia:

4.1. hình ảnh được vẽ trên khổ giấy a4, sử dụng màu nước hoặc phấn màu dầu

4.2. Bài dự thi phải là tài sản của người dự thi và không được vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc bản quyền của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc chịu bất kỳ sự kiểm soát hoặc giới hạn nào, hạn chế tham gia Cuộc thi hoặc hạn chế sử dụng bởi bất kỳ thực thể hoặc giao dịch nào khác., Hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ giao dịch nào khác, ngăn cản quyền của người tham gia, hoặc mcdonald’s vietnam trong việc sử dụng vé, ở bất kỳ giai đoạn nào.

4.3. Thời hạn chương trình và thời hạn nhận bài: Bài dự thi phải được đựng trong phong bì niêm phong và gửi đến văn phòng Công ty Cổ phần Good Day Hospitality, 2-6 Bis Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. hcm trước 20/11/2020

4.4. Bài dự thi và phong bì đựng bài dự thi phải có thông tin người gửi theo mẫu: [họ tên của trẻ] – [tên đầy đủ của người giám hộ] – [số điện thoại của người giám hộ] [email của người giám hộ] – người dự thi ảnh “thanh xuân của tôi”

4.5. Các sản phẩm dự thi không đáp ứng các điều kiện của cuộc thi hoặc không được giao đến McDonald’s Việt Nam vào thời gian và địa điểm quy định trong các quy tắc này sẽ tự động bị coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ không giành được giải thưởng. mcdonald’s vietnam sẽ không chịu trách nhiệm thông báo, hoặc thông báo rằng sản phẩm không đáp ứng các điều kiện hoặc không đạt giải thưởng nói trên;

4.6. Các sản phẩm tham gia Cuộc thi sẽ được coi là tài sản của McDonald’s Việt Nam và sẽ được McDonald’s sử dụng cho mục đích riêng của mình, theo các điều khoản và điều kiện chung được quy định trong các quy tắc này, và McDonald’s Việt Nam sẽ không hoàn trả cho người dự thi trong bất kỳ trường hợp nào (kể cả sản phẩm không đạt chất lượng).

5. cơ cấu và giá trị giải thưởng:

tổng giá trị giải thưởng lên đến 18 triệu đồng:

1 (một) giải thịnh vượng: 50 phiếu mua hàng mcdonald’s Việt Nam trị giá 50.000 đồng / phiếu và 40 phiếu ăn uống vui vẻ để sử dụng các sản phẩm của mcdonald tại các nhà hàng mcdonald’s Việt Nam (tổng giá trị giải thưởng là 7.600.000 VNĐ) 2 (hai) món Ý Giải thưởng: Mỗi giải 20 phiếu trị giá 50.000 đồng / phiếu và 10 phiếu thưởng thức bữa ăn vui vẻ để sử dụng các sản phẩm của McDonald’s tại các nhà hàng McDonald’s Việt Nam (tổng giá trị mỗi giải là 1.650.000 đồng). 50.000 đồng / phiếu và 5 phiếu ăn uống vui vẻ để sử dụng các sản phẩm của mcdonald tại các nhà hàng mcdonald’s Việt Nam (tổng trị giá 825.000 đồng) nhà hàng (trị giá) mỗi giải 350,000 vnd) 50 (năm mươi) giải thưởng: mỗi giải 1 bữa ăn vui vẻ để sử dụng các sản phẩm của mcdonald trong những gì s nhà hàng mcdonald’s vietnam mỗi giải 65.000 vnd). phiếu sẽ được sử dụng theo đúng nội dung ghi trên phiếu và trong thời hạn hiệu lực của phiếu.

6. đổi phần thưởng

giải thưởng là một phiếu mua hàng dùng để đổi bữa ăn tại nhà hàng mcdonald’s Việt Nam và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

7. tiêu chí xét tặng

7.1. Tiêu chí giải thưởng: Thứ hạng giải thưởng được xác định dựa trên tổng điểm từ 2 vòng bình chọn, bao gồm: Bình chọn của khán giả và bình chọn của Ban tổ chức

Khán giả bình chọn cho những hình ảnh hợp lệ được đăng tải trên fanpage chính thức của mcdonald’s vietnam. Thứ hạng giải thưởng sẽ được xác định dựa trên tổng lượt bình chọn (lượt thích, lượt bình luận). Hình ảnh có nhiều phiếu bầu nhất sẽ nhận được 10 điểm, hình ảnh có nhiều phiếu bầu thứ hai sẽ nhận được 9 điểm, và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hình ảnh ở vị trí thứ 10 được 1 điểm. những hình ảnh còn lại sẽ nhận được 0 điểm khi khán giả bình chọn

Ban tổ chức đúng chủ đề của cuộc thi (1 điểm) Thiết kế hình ảnh rõ ràng, cân đối, đẹp mắt (1 điểm) Màu sắc: có sự chuyển đổi hài hòa giữa các màu sắc. có sự pha trộn hài hòa giữa các màu sắc (2 điểm) ý nghĩa của việc làm (3 điểm) sáng tạo (3 điểm) 7.2. Thông báo người chiến thắng: McDonald’s Việt Nam sẽ thông báo cho khách hàng trúng thưởng qua số điện thoại mà người dự thi cung cấp khi gửi ảnh đến văn phòng McDonald’s Việt Nam.

7,3. Phương thức phân phối: mcdonald’s Việt Nam sẽ trao giải thưởng trực tiếp tại văn phòng của Mcdonald’s Việt Nam.

7.4. Địa điểm nhận giải: Văn phòng Công ty Cổ phần Tiếp đãi Ngày Tốt, 2-6 bis Điện Biên Phủ, Quận ĐaKao, Quận 1, TP. hcm.

7,5. bằng chứng nhận giải: thí sinh và trợ giảng phải mang theo:

tin nhắn thông báo cho người chiến thắng về danh hiệu giám hộ, hộ chiếu hoặc bằng lái xe 7.6. kết thúc giải thưởng: thí sinh và gia sư sẽ ký nhận giải thưởng để làm bằng chứng.

8. thể lệ cuộc thi

8.1 Người tham gia phải đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ các quy tắc này. trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào liên quan đến chương trình, quyết định của btc là quyết định cuối cùng.

8.2 Hình ảnh, nội dung sản phẩm được gửi cho cuộc thi, cũng như tất cả các tiêu chí tham gia cuộc thi phải là tài sản của cá nhân người tham gia và chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác. các mục nhập không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc bản quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, cũng như không chịu bất kỳ sự kiểm soát hoặc hạn chế nào đối với sự tham gia hoặc hạn chế đối với việc sử dụng, sử dụng bởi bất kỳ người nào khác hoặc giao dịch hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ giao dịch nào khác, làm ảnh hưởng đến quyền sử dụng vé của người tham gia, hoặc mcdonald’s vietnam, ở bất kỳ giai đoạn nào. người tham gia và người giám hộ sẽ cùng chịu trách nhiệm và nghĩa vụ, bằng chi phí của mình, giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện (nếu có) liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm đang tranh chấp. Người dự thi và người giám hộ phải cùng đảm bảo và cam kết giữ McDonald’s Việt Nam và các cán bộ, nhân viên của McDonald’s vô hại, đồng thời được bồi thường và hoàn trả mọi chi phí, thiệt hại, mất mát và chi phí liên quan đến tranh chấp của Thí sinh do Thí sinh sử dụng sản phẩm của cuộc thi để tham gia vào chương trình.

8.3 btc sẽ kiểm duyệt và xóa khỏi mạng xã hội facebook tất cả các bài dự thi có dấu hiệu gian lận, sai sót hoặc có nội dung không phù hợp với thể lệ của chương trình này mà không cần thông báo trước.

8.4 Người dự thi và trợ giảng cùng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin và nội dung của cuộc thi. Nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch hoặc có dấu hiệu gian lận, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi giải thưởng đã được yêu cầu và sẽ không được bồi thường, hoàn trả hoặc bất kỳ quyền lợi bù đắp nào khác. .

8.5 Các sản phẩm tham gia Cuộc thi sẽ được coi là tài sản của McDonald’s Việt Nam và sẽ được McDonald’s sử dụng cho các mục đích riêng, tuân theo các điều khoản và điều kiện chung được quy định trong Cuộc thi. chính sách này và mcdonald’s vietnam sẽ không hoàn tiền cho người tham gia trong bất kỳ trường hợp nào (kể cả trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng).

8.6 Khi tham gia Cuộc thi, người tham gia và người giám hộ đồng ý cấp cho McDonald’s và McDonald’s Việt Nam quyền truy cập miễn phí, vô điều kiện và vô thời hạn đối với việc sử dụng Bài dự thi (bao gồm cả hình ảnh và nội dung của bài dự thi) để phục vụ cho việc giao tiếp. , quảng bá cuộc thi và thương hiệu (nếu có) hoặc để sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác, bao gồm cả việc hiển thị cho bên thứ ba, theo quyết định riêng của McDonald’s mà không cần thông báo trước hoặc cho phép.

8.7 mcdonald’s vietnam có mọi quyền sử dụng hình ảnh và tên của người chiến thắng (và / hoặc người giám hộ của người chiến thắng) để thể hiện tính minh bạch của cuộc thi, cũng như thực hiện các mục đích quảng cáo và thương mại liên quan đến chương trình này trên các phương tiện truyền thông hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác, bao gồm cả việc cung cấp cho bên thứ ba, theo quyết định riêng của McDonald’s mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc không cần thông báo trước hoặc cho phép.

8.8 Người tham gia đảm bảo rằng họ đã hiểu đầy đủ Quy tắc chương trình và các quy định của tài liệu này, đồng thời nhận được sự đồng ý hoặc ủy quyền cần thiết, nếu có, từ người đại diện hợp pháp hoặc người giám hộ, tùy từng trường hợp. – tùy từng trường hợp, theo quy định của pháp luật, nếu có, để đảm bảo rằng người dự thi có đầy đủ năng lực pháp lý và năng lực hành vi dân sự, việc tham gia và biểu diễn chương trình tuân theo quy định này.

8.9 người giám hộ của người tham gia đảm bảo và đồng ý là người giám hộ hợp pháp của người tham gia theo quy định của pháp luật, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự để tham gia hỗ trợ người tham gia chương trình và đảm bảo rằng người tham gia là người giám hộ hợp pháp của họ.

8.10 btc không chịu trách nhiệm nếu người thắng cuộc không nhận được giải thưởng do điền đầy đủ hoặc không chính xác thông tin. Thí sinh chiến thắng sẽ chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng, chẳng hạn như chi phí đi lại hoặc các chi phí khác theo quy định của pháp luật.

8.11 trong vòng 10 (mười) ngày kể từ ngày thông báo kết quả trúng thưởng theo quy định tại văn bản này, nếu người thắng cuộc không đến nhận giải theo quy định có hiệu lực trong thể lệ của chương trình, giải thưởng tương ứng với yêu cầu của người thắng cuộc nói trên sẽ tự động bị tước bỏ và mcdonald’s vietnam không chịu trách nhiệm về việc hủy bỏ đó hoặc không thông báo cho người thắng cuộc về việc hủy bỏ đó. tuy nhiên, việc hủy bỏ như vậy sẽ không ảnh hưởng đến các quyền khác của mcdona’d Việt Nam trong việc sử dụng sản phẩm đã nộp như được quy định trong các quy tắc này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm 8.12

Ngoại trừ các tuyên bố từ chối trách nhiệm khác của mcdonald’s vietnam được quy định trong các quy tắc chương trình này, người tham gia và người giám hộ phải tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định của địa điểm. Nếu không tuân thủ các quy định trên có thể bị tước phần thưởng nói trên. Trong mọi trường hợp, McDonald’s Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý trong trường hợp người tham gia và người giám hộ không tuân thủ các quy định, thể lệ, tài liệu chương trình, các vấn đề vi phạm bảo mật và cung cấp thông tin sai lệch về chương trình; ảnh hưởng đến thương hiệu, hình ảnh của mcdonald’s vietnam hoặc các đối tác của công ty.

8.13 liên hệ

mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

cskh: 1900 9001

chào buổi sáng công ty TNHH dịch vụ hiếu khách

địa chỉ: 2-6 bis dien bien phu, Da kao District, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

hoặc gửi đến: (feedback@vn.mcd.com) để nhận phản hồi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button