Chuyên mục
Hỏi Đáp

Handfree Access – Tìm Hiểu Hệ Thống Đá Cốp Tự Động Trên Xe Mercedes

Xe Mercedes luôn tập trung vào chất lượng hơn là sản xuất hàng loạt và luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ AI thông minh và công nghệ an toàn được nhúng vào xe của họ. Một trong những công nghệ cực kỳ hữu ích để sử dụng hàng ngày là truy cập rảnh tay .

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hãng xe với các dòng xe nổi tiếng lâu đời như Roll-royce, mercedes-benz, land rover, bentley,… các hãng xe này luôn cạnh tranh nhau. chống lại nhau để chiếm lĩnh thị trường ô tô toàn cầu. các ông lớn luôn cải tiến dịch vụ, cải tiến công nghệ tích hợp trên xe và người được lợi nhất chính là khách hàng (cũng là giới siêu giàu trên thế giới). Những chiếc xe mercedes đầu tiên ra đời vào năm 1901, bằng sự nỗ lực của mình, hãng xe này ngày càng phát triển và trở thành gã khổng lồ của thị trường xe hơi thế giới.

da-cop-Handfree-Access-mercedes-4

(Chức năng mở cốp ô tô chỉ bằng cách đạp chân vào khe giữa cản sau và mặt đất, rất tiện lợi cho chúng ta khi phải xách đồ bằng cả hai tay.)

các bài đăng liên quan:

Cấp hệ thống truy cập rảnh tay ban đầu của mercedes

tùy chọn hơn 25 xe mercedes mới đẹp mắt

Tay nắm cửa cảm biến không cần chìa khóa của mercedes

Nếu bạn sở hữu một chiếc ô tô Mercedes-Benz, các chức năng của ô tô sẽ được nâng cấp thành hoàn toàn tự động bằng cách tích hợp công nghệ AI vào ô tô của bạn. bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên xe mà không cần phải chạm tay vào. bạn có thể dễ dàng mở cốp ô tô của mình một cách dễ dàng mà không muốn chạm tay vào hay tay đang bận xách đồ đạc gì đó. tất cả các tính năng tiện lợi của truy cập rảnh tay để mở sẽ có sẵn trên xe của bạn với cú đá mạnh truy cập rảnh tay từ mercedes-benz cung cấp của chính hãng .

nghe “ kick-knock ” bạn nghĩ là đau nhưng không. CSGT kick là hành động dùng chân đạp vào khoảng trống dưới gầm xe và cốp sẽ tự động mở ra, vô cùng tiện lợi phải không nào. hệ thống khóa truy cập rảnh tay đã được tạo ra để thực hiện điều này.

da-cop-Handfree-Access-mercedes-1

(tiện ích khởi động tự động)

tự khởi động là gì?

  • chân sàn tự động giúp đóng / mở cốp mà không cần dùng chìa khóa hay chạm vào. Ví dụ: bạn đang chở một số thùng hàng nặng 30,40lbs, nếu bạn để chúng mở cốp sẽ rất chậm và mất công. với chức năng đá xếp tự động, bạn chỉ cần đạp nhẹ vào khoảng trống dưới phuộc sau, cốp sẽ tự động mở nhanh chóng.
  • công nghệ xếp đá khi cài đặt sẽ có nút dừng, bạn sẽ thấy khi mở nắp cốp, khi muốn đóng cốp bạn chỉ cần nhấn nút dừng. hoặc bạn cũng có thể làm tương tự khi mở cốp, cốp cũng sẽ đóng lại. Ngoài ra, phía trên biển số còn có thiết kế tay cầm để bạn có thể dừng đóng / mở cốp bất cứ lúc nào bằng cách chạm vào. ngoài ra còn có khóa thông minh cho phép bạn đóng mở cốp dễ dàng bằng các nút bấm

da-cop-Handfree-Access-mercedes-3

hệ thống đá cốp có 2 cảm biến để nhận biết hành động đá của chủ sở hữu

cách sử dụng hệ thống truy cập rảnh tay tự động

Hệ thống truy cập rảnh tay là một phần của gói keyless go® . gói này bao gồm hệ thống khởi động tự động không cần chìa khóa go® và truy cập rảnh tay .

  • cách sử dụng hệ thống khởi động trung kế tự động mà chúng ta đã biết.
  • chúng ta hãy tìm hiểu một chút về chìa khóa thông minh không cần chìa khóa go®.

– Xe mercedes được đánh giá cao nhờ những công nghệ an toàn mà chúng có. chìa khóa thông minh là một trong số đó.

– chìa khóa thông minh được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998 với tên gọi keyless go® , nó có các tính năng hiện đại và tiên tiến nhất, mang lại sự thoải mái trong dịch vụ tối đa cho người dùng.

– chìa khóa thông minh là chìa khóa thông minh, không giống như chìa khóa truyền thống, nó sử dụng công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến tần số cao (rfid), một số ví dụ như sau:

+ Để khởi động xe, bạn chỉ cần đạp phanh và nhấn nút start / stop, giúp khách hàng không phải vặn chìa khóa để khởi động như bình thường.

+ Ngoài ra, bạn có thể khởi động động cơ bằng tay bằng cách đạp phanh và nhấn nút dừng khởi động động cơ. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa cửa xe bằng cảm biến được tích hợp trên tay nắm cửa.

lợi ích độ keyless go xe Mercedes 3

– khi chìa khóa thông minh hết pin, bạn vẫn có thể khởi động ô tô của mình bằng cách làm theo các bước sau:

+ bước 1: Mặc dù chìa khóa thông minh vẫn được tích hợp với chìa khóa cơ, hãy nhấn và giữ chốt và chìa khóa cơ sẽ bật ra

+ Bước 2: Giữ tay nắm cửa trước bằng một tay, kéo rồi dùng chìa cơ để mở khóa.

+ bước 3: sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa xe

+ bước 4: lên xe

+ bước 5: thực hiện tương tự khi khởi động động cơ như trên.

kết thúc

Hệ thống khởi động tự động Truy cập rảnh tay cùng với Chìa khóa thông minh là một trong những phát minh quan trọng đối với ô tô hiện đại ngày nay. bạn có thể truy cập website tamthuworkshop.com8 để mua những hệ thống chính hãng và tốt nhất!

thông tin liên hệ:

tám hội thảo mùa thu

🏡 address: 69 nguyen hoang, my dinh, nam tu liem, hanoi

52 tân kiều, quận 4, quận 11, tp hcm ☎️ hotline: 0967.98.9999 (zalo, imess)

☎️ kỹ thuật viên: 0988.908.292 & amp; 0977.889.159 ✉️ email: tamthuworkshop@gmail.com 📊 website: https://tamthuworkshop.com/ 🎯 fanpage: https://www.facebook.com/tamthuworkshop 📷 youtube: https:// www.youtube.com/channel/uc1ekxepovbs3hv1scbywpaw

địa chỉ bản đồ google: https://goo.gl/maps/o7ftidlmtuwykbkq7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.