Đất sạch trồng rau – Bảng giá các loại đất sạch

Cung cấp đất sạch để trồng rau mầm và cung cấp cho người dùng những loại phân bón chất lượng cao, uy tín và an toàn

Có những loại đất sạch nào để trồng rau?

Đất trồng rau sạch thường được chia thành hai loại lớn do đặc điểm và nguồn gốc của đất.

Trồng rau trên sân thượng, xu hướng tất yếu để bảo vệ sức khỏe gia đình

Trồng rau ngoài hiên là xu hướng tất yếu để bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Tôi. Đất trồng rau sạch tự nhiên.

Nguồn Đất sạch tự nhiên Được phát triển, chủ yếu và tốt nhất là đất phù sa, được xử lý để loại bỏ mầm bệnh, sau đó trộn với xơ dừa, trấu và các loại đất khác. Phân vi sinh, khoáng chất để tăng độ phì nhiêu, tơi xốp cho đất

1.1. Thành phần đất sạch trồng rau thiên lý

– Xử lý đất phù sa để loại bỏ mầm bệnh gây hại (thành phần chính)

– Vỏ trấu, vỏ dừa làm tăng độ mùn và tơi xốp cho đất.

– Phân vi sinh giúp làm giàu chất dinh dưỡng và độ phì nhiêu của đất.

– Khoáng chất Canxi, Kali, Phốt pho …

1.2. Đặc điểm của đất sạch trồng rau tự nhiên

Các loại rau củ quả được trồng ở các vùng khác nhau thường có hương vị đặc trưng nên long nhãn, tam thất, sâm cau sẽ có chất lượng tốt hơn các loại khác. Rau trồng trên đất tự nhiên sẽ có hương vị đậm đà và độc đáo so với các phương pháp trồng giá thể hay thủy canh khác.

Đất phù sa trộn vỏ trấu

Đất được trộn nhiều trấu và mùn cưa để tăng độ tơi xốp, nhưng có thể dễ bị xói mòn nếu tưới quá nhiều hoặc mưa

Đất trồng rau sạch phù sa cũng có nhược điểm là giữ nước kém, sau thời gian dài sử dụng dễ bị cằn cỗi. Vì vậy cần bón bổ sung phân thường xuyên để cải tạo đất. Bạn có thể tham khảo phân trùn quế hoặc phân bò tribat hoặc kết hợp cả hai để đạt hiệu quả tốt nhất.

1.3. Những cây trồng nào thích hợp để trồng rau sạch bãi bồi?

Gia vị cần được trồng trên đất phù sa để có hương vị đậm đà hơn và một số giống cứng như cà tím và ớt cũng thích loại đất này hơn. Trồng cà chua bằng đất tự nhiên cũng giúp cây bền hơn, đậu nhiều trái hơn

Trồng cà chua trên đất mùn cưa

Trồng cà chua trên đất sạch

1.4. Các loại đất tự nhiên trồng rau đô thị:

-Tăng trưởng rau sạch vừa tn-01-Viện nghiên cứu đất hóa chất nông nghiệp

Sản phẩm của Viện nghiên cứu thổ nhưỡng nông hóa, cân bằng chất dinh dưỡng trong đất, tốt nhất để làm sạch ph của rau và cây trồng, sản phẩm được xử lý tốt để loại trừ mầm bệnh có hại, rất có lợi cho cây trồng

– Đất và phù sa để trồng rau

<3 loại rau và cây ăn quả.

Xem thêm các loại đất trồng rau vi sinh tại đây

Trồng rau trong thùng xốp

Trồng rau bằng đất tự nhiên thường phải sử dụng các thùng xốp lớn để giữ đủ nước và chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cây. Đôi khi trong một không gian nhỏ, nó sẽ cảm thấy rất rối và xấu xí

Hai. Đất trồng rau sạch hữu cơ

Đất Trồng Rau Hữu Cơ Sạch là loại đất được làm từ vỏ dừa, trấu, có bổ sung các nguyên tố vi lượng phong phú trong đất đỏ bazan và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Đất trồng rau sạch hữu cơ có đặc tính cân bằng và giữ ẩm tuyệt vời và rất giàu chất dinh dưỡng. Rau được trồng từ đất sạch hữu cơ rất an toàn cho người sử dụng.

2.1. Thành phần đất của rau hữu cơ

– Vỏ dừa, Nutshell (thành phần chính)

– Đất tự nhiên, đất đỏ bazan

– chất dinh dưỡng đa lượng, chất trung gian, nguyên tố vi lượng (n, ca, p, k …)

– npk vô cơ (được tìm thấy trong ba lô đất dùng để trồng cây)

2.2. Đặc tính đất hữu cơ để trồng rau sạch

Đất gáo dừa hữu cơ có khả năng giữ nước tốt và giàu chất dinh dưỡng, vì vậy chỉ cần bạn sử dụng ít đất hơn đất tự nhiên, bạn có thể trồng các loại rau lớn và xanh tốt. Đất trồng rau hữu cơ thường chỉ cần tầng đất dày 10-15cm là có thể đảm bảo cây phát triển tốt.

Sử dụng đất tribat trồng rau trong khay nhựa

Đất hữu cơ xốp để trồng rau trong khay nhựa nhỏ gọn với độ sâu của đất chỉ khoảng 10cm

Nếu trồng rau trong đất tự nhiên, bạn phải dùng thùng xốp và đổ nhiều đất vào để đảm bảo rễ cây hấp thụ đủ nước và chất dinh dưỡng. Nếu sử dụng đất trồng rau hữu cơ, bạn chỉ cần rải một lớp mỏng và dùng đĩa nhựa nhỏ để trồng rau, rất tiết kiệm.

Mùng tơi trồng bằng đất trồng rau Tribat

Lưới được trồng bằng đất sạch của bộ lạc, dày chỉ 6-7 cm và đặt trong khay nhựa cao 10 cm

2.3. Đất trồng rau hữu cơ được sử dụng làm rau gì?

Các loại rau xanh ngắn ngày, cần có năng suất cao, sạch và an toàn là phù hợp nhất đối với ô trồng rau hữu cơ . Rau mồng tơi, dền đỏ trồng rau sạch trên ban công, hiên nhà rất hiệu quả và gọn nhẹ.

Bạn có thể trồng bắp cải, rau bina, rau diếp, xà lách bằng đất hữu cơ …

Đất dừa cũng lý tưởng để trộn với đất tự nhiên để cải thiện độ tơi xốp và màu mỡ của đất

2.4. Bán đất hữu cơ trồng rau đô thị:

Urban Vegetable Grow hiện phân phối nhiều loại sản phẩm rau của bộ lạc. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

– Giá thể nảy mầm, đất nảy mầm tribat

Được sản xuất để trồng rau mầm sạch. Giá thể rau mầm chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và sạch sẽ giúp rau phát triển tốt, dày và ngon hơn. Theo chúng tôi, đây là cách trồng rau mầm hiệu quả và tốt nhất.

Phương tiện tăng trưởng mầm có thể được tái sử dụng nhiều lần bằng cách sấy khô. Tuy nhiên, vì chúng tương đối rẻ nên bạn có thể sử dụng chúng để bón cây.

So sánh rau mầm trồng trên giấy ăn và giá thể

Phải: mầm được trồng trên giá thể, bên trái: mầm được trồng bằng mô

 • So với phương pháp trồng rau mầm bằng khăn giấy thì dùng đất để trồng rau mầm rẻ hơn, cây mập hơn, giàu dinh dưỡng hơn.
 • So với phương pháp trồng rau mầm bằng cát hoặc đất, sử dụng đất trồng rau mầm bộ lạc sạch hơn và an toàn hơn vì không được xử lý mầm bệnh có hại và không có nguy cơ nhiễm kim loại nặng hoặc ô nhiễm từ đất hoặc cát.
 • So với phương pháp ươm cây trong nước, ba lứa cây con giàu dinh dưỡng hơn và năng suất cao hơn.
 • – Giá Thể Trồng Rau Sạch, Đất Trồng Rau Sạch Bộ Lạc

  Môi trường tăng trưởng rau sạch tribat (túi trắng) được làm từ xơ dừa, trấu và mùn hữu cơ sạch. Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Giá thể trồng rau sạch, năng suất cao, thời gian thu hoạch ngắn, giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Ruộng sạch có thể dùng để trồng rau mầm vẫn cho năng suất cao, an toàn và có thể dùng thay thế cho giá thể trồng rau mầm chuyên dụng nếu cần thiết.

  – vùng đất cỏ ba lá

  Đất được sử dụng để trồng cây cỏ ba lá (bao tải màu vàng) với mục đích trồng cây hoặc ăn quả và rau. Thành phần chính là xơ dừa, trấu và mùn hữu cơ. Đất trồng cây tribat được bổ sung npk vô cơ giúp cây sinh trưởng mạnh hơn, phòng trừ sâu bệnh và tăng khả năng đậu quả. Đất trồng cỏ ba lá vẫn được dùng phổ biến để trồng rau, nhưng hiệu quả không cao như cỏ ba lá trắng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, không nên ăn những loại rau có dư lượng nitrat cao và khi trồng ở những loại đất như vậy, hãy đợi đến khi rau trưởng thành rồi mới thu hoạch

  Đất trồng cây Tribat Đất trồng rau sạch Tribat

  Bao tải vàng: đất bộ lạc để trồng cây hoặc rau; bao tải trắng: đất tribat dành riêng để trồng rau xanh sạch

  Kết thúc

  Với bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn có thể chọn môi trường nảy mầm tốt nhất cho mục đích của mình, môi trường nảy mầm tốt nhất

  hoàng thổ được sử dụng để trồng cây hoặc rau và màu trắng được sử dụng để rau sạch . Có thể trộn đất hữu cơ với đất vườn để thêm tơi xốp và màu mỡ. Đất tự nhiên đã qua xử lý và đóng gói thường được sử dụng cho tất cả các loại rau hoặc cây trồng.

  Để được hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng gọi đường dây nóng của trang web này hoặc bộ phận trợ giúp để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và quý độc giả đã gắn bó lâu dài với công việc trồng rau đô thị

  Bạn có cần mua không? Bạn có thể sử dụng nút đặt hàng trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi (nhấp vào nút bên dưới)

Related Articles

Back to top button