CHỈ SỐ REACH TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ

Phạm vi tiếp cận trên facebook là gì? Tại sao Phạm vi tiếp cận quảng cáo trên Facebook lại quan trọng? và làm thế nào để tối ưu hóa chỉ số này? theo dõi bài viết này của zafago!

1. phạm vi tiếp cận trên facebook là gì?

Tìm hiểu chỉ số reach trên FacebookReach là số người tiếp cận với một nội dung trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ số Reach trên Facebook càng nhiều đồng nghĩa nội dung của bạn hay, thu hút khách hàng và ngược lại. Reach được tính là tổng lượng tiếp cận của bài viết từ nhiều nguồn khác nhau như:

  • phạm vi tiếp cận không phải trả tiền
  • phạm vi tiếp cận được chia sẻ
  • phạm vi tiếp cận quảng cáo – phạm vi tiếp cận có trả tiền
  • li>

2. làm thế nào để tối ưu hóa phạm vi tiếp cận trên facebook?

Phương phép tối ưu chỉ số Reach trên Facebook

đăng thường xuyên

hãy đăng bài thường xuyên, tạo nội dung hình ảnh trên fan page. Ngay cả khi khách hàng không nhìn thấy nội dung trong newsfeed, khách hàng vẫn có thể truy cập vào trang fan hâm mộ của bạn để tìm nội dung, vì vậy bạn cần chứng minh rằng trang người hâm mộ của bạn đủ thú vị để họ truy cập thường xuyên.

sử dụng video

Đây là một xu hướng mới trong năm nay. phạm vi tiếp cận của video rất lớn và hiện nay facebook cũng đang ưu tiên tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của nội dung video.

xu hướng

xu hướng thịnh hành trên facebook sẽ giúp thu hút nhiều người tương tác, chia sẻ, bình luận, thích … nó sẽ giúp nội dung của bạn xuất hiện nhiều hơn trên các bản tin.

sự kiện trên facebook

tạo sự kiện trên facebook khi bạn có chương trình sắp tới. tạo sự kiện và ghim sự kiện đó lên đầu trang. điều này sẽ làm tăng lượng người dùng quan tâm, có thể là:

  • thu hút nhiều người hơn
  • tăng sự tin tưởng vào trang người hâm mộ
  • phạm vi tiếp cận tự nhiên sẽ tăng đáng kể

tham gia các nhóm và fanpage khác

đóng góp nội dung cho các nhóm facebook mà bạn nghĩ có chứa khách hàng tiềm năng của mình. Nếu bạn thường xuyên cung cấp những nội dung hữu ích sẽ khiến mọi người quan tâm đến bạn, sau đó họ sẽ theo dõi fan page của bạn từ đó lượng tiếp cận trên Facebook của bạn sẽ tăng cực nhanh. Để đảm bảo lượng tiếp cận của bạn tăng lên, hãy đính kèm liên kết fanpage của bạn bên dưới bài đăng.

tạo các cuộc thi

hãy tổ chức các cuộc thi nhỏ với quà tặng nhỏ cũng sẽ giúp tăng phạm vi tiếp cận.

Trên đây là những điều cơ bản về chỉ số tiếp cận facebook cho người mới bắt đầu, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc theo dõi và quản lý quảng cáo. quảng cáo hiệu quả trên facebook.

xem thêm: hướng dẫn thiết lập quảng cáo facebook cơ bản

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button