Đường ăn kiêng Isomalt là đường gì? Tác dụng của đường Isomalt ?

cùng bách hóa xanh tìm hiểu đường ăn kiêng isomalt là gì. tác dụng của đường isomaltose?

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, đời sống của nhân dân ta ngày một nâng cao thì mô hình bệnh tật cũng ngày càng thay đổi. Bên cạnh mô hình bệnh tật của các nước đang phát triển (suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng và nhiễm trùng), ở nước ta đã xuất hiện mô hình bệnh tật của các nước phát triển. đó là tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính không lây như đái tháo đường, thừa cân, béo phì, ung thư, tim mạch ngày càng tăng. do đó, đường ăn kiêng giống như một người bạn của những bệnh nhân có vấn đề về đường huyết và cân nặng

1 Đường isomaltose là gì?

Đường Isomalt là gì?

Đường isomaltose không phải là đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, ít năng lượng (2 kcal / g), vị ngọt tinh khiết như đường thông thường , độ ngọt chỉ bằng một nửa so với đường thông thường mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày.

việc sử dụng đường isomalt để thay thế đường sucrose trong công nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1: 1 đã có từ lâu ở các nước như Mỹ. Mỹ, Pháp, Nhật… Isomaltose được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác, chẳng hạn như kẹo cứng. , kẹo mềm, kẹo cao su, sản phẩm có đường, sô cô la, bánh ngọt, mứt, kem, đồ uống có bột …

để biết thêm thông tin: tìm hiểu đường ăn kiêng là gì và lợi ích sức khỏe của nó

2 tác dụng của đường isomaltose

Tác dụng của đường Isomalt

Ưu điểm lớn nhất của isomaltose là nó không gây sâu răng

Bệnh nhân tiểu đường, béo phì và thừa cân có thể ăn thực phẩm có chứa isomalt. đối với những người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm mỡ máu và các nguy cơ bệnh tim mạch so với khi ăn những thực phẩm này. chứa đường sucrose.

đường ăn kiêng isomalt

Đường isomaltose có cấu trúc phân tử dài hơn và loại đường này không được cơ thể chúng ta hấp thụ trực tiếp trong dạ dày như đường mía, đường isomaltose được hấp thụ rất chậm khi thức ăn đến đáy ruột non. không nên làm tăng hàm lượng đường huyết của bệnh nhân, như vậy sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết khi ăn so với ăn đồ ngọt thông thường .

Đường isomaltose là nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất bánh kẹo và đồ uống cho người ăn kiêng và bệnh nhân tiểu đường.

Isomaltose là một loại đường làm từ sucrose, có hàm lượng năng lượng thấp (2 kcal / 1g), chỉ số đường huyết thấp, được các trung tâm nghiên cứu về bệnh tiểu đường trên thế giới khuyên dùng và sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường.

3 đường isomaltose

Đường ăn kiêng isomalta giếng hoa hộp 250g (50 gói)

Đường isomalta diet bien hoa là một loại đường tự nhiên được làm hoàn toàn từ củ cải đường, chứa rất ít năng lượng (2kcal / g) nên rất thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì và thừa cân.

Đường ăn kiêng isomalt vikybomi hộp 175g

Isomalt Vikybomi Diet Sugar là đường ngọt tinh khiết, chiết xuất từ ​​củ cải đường, nhập khẩu từ Đức, hoàn toàn tốt cho sức khỏe của bạn. các sản phẩm không phải là đường hóa học. Đây là một loại đường có chỉ số đường huyết thấp, thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường. Đường isomalt chứa rất ít năng lượng (2 kcal / g) nên dùng được cho người béo phì, người đang ăn kiêng cần kiểm soát cân nặng. Ngoài ra, độ ngọt của đường isomaltose chỉ bằng một nửa so với các loại đường thông thường, không gây sâu răng. sử dụng đường isomaltose không làm tăng insulin, không ảnh hưởng đến đường huyết.

Tôi hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin để giúp bạn chọn được loại đường tốt nhất cho mình và gia đình!

Xem thêm các bài viết hay về lời khuyên cuộc sống.

kinh nghiệm hoặc bộ phận xanh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button