Fwb 419 là gì

Giới trẻ ngày nay sử dụng nhiều thuật ngữ và thuật ngữ lóng khác nhau để chỉ một vấn đề. Để bắt kịp xu hướng hiện tại, điều quan trọng là phải hiểu và nắm vững ý nghĩa của các thuật ngữ, từ viết tắt và thuật ngữ tiếng lóng. Bài viết hôm nay sẽ giải thích về một thuật ngữ mà chắc hẳn ai cũng đã từng nghe ít nhất một lần: fwb.

fwb là gì?

fwb đại diện cho một cụm từ tiếng Anh: bạn bè với lợi ích. Tóm lại, đó là một mối quan hệ cao hơn tình bạn nhưng thấp hơn tình yêu. Cả hai bên trong mối quan hệ sẽ cho và nhận các lợi ích vật chất và vật chất một cách tự nguyện mà không bị ràng buộc về quyền sở hữu, thời gian, địa điểm hay tính lâu dài.

Bạn đang xem: Fwb 419 là gì

Có thể nói fwb là biểu hiện của sự “thoáng” và “hiện đại” của giới trẻ hiện nay, chúng ta ngày càng mất niềm tin vào những mối quan hệ ổn định và lâu dài. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về những cuộc hôn nhân trong những mối quan hệ lâu năm sau này bị phản bội, chia tay hoặc không đi đến cuối con đường hạnh phúc …

Vì sợ càng chắc chắn sẽ càng đau, fwb đã trở thành phong trào của giới trẻ ngày nay, những người tin vào những mối quan hệ “mì ăn liền” và không bền vững.

fwb là gì

“quy tắc” trong mối quan hệ fwb

  • Không có cảm xúc, chỉ là “những đám mây”

Xem thêm: TDP là gì? Tại sao lại cần quan tâm TDP của CPU? Ý nghĩa của chỉ số này

Mối quan hệ của fwb chỉ dựa trên chuyện “giường chiếu”, không dựa trên tình cảm hay tình yêu. Họ có thể quan hệ tình dục mà không có bất kỳ cảm xúc nào. Vì vậy, mối quan hệ này không có ràng buộc, không có trách nhiệm và có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào ngay khi một hoặc cả hai bên chán “chơi”.

  • Chưa bao giờ có mối quan hệ nghiêm túc

Không có trách nhiệm, không có tình cảm, không ghen tị, không trung thành, không đạo đức xã hội, v.v. Đây không phải là một mối quan hệ nghiêm túc từ bất kỳ quan điểm nào. Chỉ là một trò chơi sừng sỏ mà chúng ta chỉ muốn đạt được lợi ích vật chất và vật chất thuần túy.

  • Tình yêu là đau đớn

Đây là một mối quan hệ không phụ thuộc vào tình cảm lãng mạn hay bất kỳ tình cảm thiêng liêng nào. Cả hai bước vào fwb mối quan hệ với tâm trạng vui chơi và thử cảm giác mới. Một người có thể có nhiều mối quan hệ fwb không ràng buộc. Vì vậy, chỉ cần một trong hai người yêu thật lòng thì người đó phải là người đau đớn nhất.

  • Đưa ra quy tắc cho trò chơi

Khi bắt đầu một mối quan hệ fwb, đừng quên đặt ra các quy tắc để cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái và không đi quá đà trong mối quan hệ thuần túy thể xác này. Đưa ra các quy tắc như họp hai lần một tuần, không bao giờ ở lại qua đêm, không gặp bạn bè hoặc gia đình, không yêu cầu lòng trung thành, v.v. để đảm bảo rằng bản chất của mối quan hệ được duy trì.

Có phải fwb, 419, v.v. đều giống nhau không?

Ngoài cụm từ fwb, mọi người chắc hẳn đã nghe rất nhiều thuật ngữ tiếng lóng khác như 419, v.v. 419 Nếu đọc bằng tiếng Anh, nó sẽ là bốn một đêm – đồng âm với một đêm – được hiểu là một đêm. Chờ đợi – một chiếc tủ đầu giường có một nghĩa xác định hơn, chỉ là “quen” nhau trong một đêm.

fwb, 419 tương tự như ons ở chỗ không ổn định, kém ổn định và chỉ quan tâm đến lợi ích của khoái cảm thể xác. Nhưng fwb thường tồn tại lâu hơn và nhiều trận đấu hơn, và những thứ như 419 chỉ là tình một đêm trôi qua suốt đời.

Từ fwb thành tình yêu?

Xem thêm: Nhân viên kinh doanh ngoại hối làm gì? Lương cao không?

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng đó chỉ là nếu cả hai bên đang xem xét lại mối quan hệ fwb và chắc chắn muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với nhau. Nếu chỉ yêu một người, bạn sẽ vô tình bị tổn thương rất nhiều vì những gì bạn có trong một mối quan hệ fwb không đủ để thỏa mãn cơn thèm khát tình yêu của bạn.

fwb có thể nói là bước đệm cho nhiều mối quan hệ tình cảm, bởi vì trong quá trình fwb, cả hai đã học được cách tôn trọng và thấu hiểu, dần dần nhận ra rằng họ mong muốn nhiều hơn là hạnh phúc. Chỉ các mối quan hệ fwb được cung cấp. Nhưng hãy nhớ rằng, đây là một mối quan hệ vô cảm, đi ngược lại suy nghĩ của nhiều người, vì vậy có thể rất khó để đi từ người yêu thành người yêu.

Có nên bắt đầu mối quan hệ fwb không?

Theo quan điểm của mỗi người, fwb đối với họ là bình thường. Như đã phân tích ở trên, những bạn chỉ thích những mối quan hệ không ổn định, chắc chắn đã lâu không gặp nhau, không muốn biết nhau vì quan hệ họ hàng, tình cảm yêu đương thì vẫn muốn có một mối quan hệ. Nếu hệ thống tương tự, fwb có thể là một tùy chọn.

Tuy nhiên, đối với những bạn hiểu được sự thiêng liêng của tình yêu, muốn có sự gắn bó mật thiết trong thể xác và tinh thần, và muốn có một mối quan hệ vừa chấp nhận vừa cho đi, không chỉ yêu mà còn yêu, bạn nên tránh xa từ fwb.

Có rất nhiều người bắt đầu với một mối quan hệ fwb và sau đó chuyển sang tình yêu và thậm chí là hôn nhân. Tuy nhiên trường hợp này rất ít khi xảy ra, vì trong quan hệ fwb ai có tình cảm nghiêm túc trước thì người đó sẽ “thua”, còn bạn thì sẽ không thể tiếp tục quan hệ fwb, còn đối với phuong thì không có nghĩa là coi trọng bạn. Hãy suy nghĩ kỹ khi bạn muốn trở thành một phần của mối quan hệ ít nghiêm túc này!

Xem thêm:

Tham khảo: 7 Horoscope Là Gì mới nhất 2023

  • Những câu châm ngôn và câu nói hay về tình yêu lãng mạn ❤️ [2020]
  • Hơn 999 câu stt, câu nói hay, câu nói hài hước, vui nhộn về tình yêu và cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.