Gboard là gì? Phiên bản mới nhất của ứng dụng này có gì hay?

Hiện có rất nhiều ứng dụng nhập liệu trong cửa hàng ứng dụng, nhưng một trong số chúng mang lại trải nghiệm tốt nhất là gboard, tốc độ nhập liệu gần như tức thời và có thể tùy chỉnh. Cao, hỗ trợ nhiều chức năng, và không chiếm quá nhiều bộ nhớ.

Bàn phím gboard là gì? Tại sao sử dụng gboard?

gboard là ứng dụng bàn phím của ông lớn google, những năm gần đây hỗ trợ nhập liệu bằng tiếng việt, có nhiều chức năng và dung lượng nhỏ gọn, là bàn phím tải về được đông đảo người dùng Android và iOS sử dụng.

Ngoài ra, bàn phím này cung cấp cho chúng tôi nhiều tùy chỉnh hơn so với bàn phím mặc định và khả năng tìm kiếm trong khi nhập và độ chính xác khi nhập sẽ là lý do của bạn. Sử dụng gboard trên thiết bị của bạn.

Gần đây, gboard đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất 7.4, hiện bạn có thể cập nhật phiên bản này từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình.

Bài viết này sẽ liệt kê các tính năng mới của bản cập nhật này cho bạn!

1. Bàn phím mã Morse

Nếu bạn là người dùng PINpad, Google đã đưa bàn phím Morse trở lại với bản cập nhật này để giúp nhập dễ dàng hơn.

Để bật tính năng này, bạn có thể đi tới Thêm Bàn phím, chọn Bàn phím Morse và sử dụng nó.

Bàn phím sẽ được chia thành hai phần với hai ký hiệu “.” và “-” và một thanh ngang sẽ xuất hiện ở trên cùng để gợi ý các từ.

2. Sự trở lại của Kiểm tra Chính tả

Google đã một lần nữa đưa tính năng tìm kiếm lỗi trở lại để khi người dùng nhập văn bản, họ sẽ tìm ra lỗi và sửa chúng. Đây là một tính năng đã bị loại bỏ trong các phiên bản trước và hiện đã trở lại.

3. Công cụ tạo nhãn dán từ selfie mini

Bạn sẽ chụp ảnh khuôn mặt của mình bằng camera selfie, sau đó Google sẽ sử dụng một thuật toán để kết hợp các điểm đánh dấu thành các hình dán hiển thị khuôn mặt của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh hình dán của mình bằng nhiều tùy chọn khác nhau và khi hoàn tất, gboard sẽ tạo một gói hình dán với các biểu thức và hoạt động khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. khi đang sử dụng hoặc nhắn tin.

4. Trình tiết kiệm pin

Theo androidpolice, trong tương lai Google sẽ thêm tính năng tiết kiệm pin, trong đó bàn phím sẽ chuyển sang màu đen để tiết kiệm pin cho thiết bị.

Bạn đã cập nhật gboard chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với các tính năng trên trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: Mobile Arena

Xem thêm: 3 trò chơi bóng đá tuyệt vời chiếm ít dung lượng hơn trên điện thoại di động và điện thoại thông minh Android

Related Articles

Back to top button