Bảng báo giá

<3 Đầu tư

Lưu ý: Hóa đơn VAT và các khoản phụ thu khác (nếu có) không có trong bảng giá

Bảng giá bản vẽ thiết kế sân vườn, hồ cá koi, hòn non bộ, mô hình thu nhỏ

Trước khi tham gia thiết kế và thi công sân vườn, Wandian Co., Ltd. luôn mong muốn thiết kế cho khách hàng một công trình đẹp, tinh tế và tiết kiệm chi phí, đặc biệt khách hàng phải hài lòng với công trình chúng tôi thiết kế và đưa lên. Do đó, bước đầu tiên mà Wandian Ltd. muốn khách hàng của mình lưu ý là phê duyệt bản vẽ và bản vẽ của công trình trước khi bắt đầu xây dựng.

Nếu khách hàng muốn xem bản vẽ trước khi thi công thì chúng tôi cần ký hợp đồng thiết kế, phí này sẽ được trừ vào tổng phí thiết kế đã báo giá khi khách hàng lựa chọn. Tôi là đơn vị xây dựng.

Phí thiết kế dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo công trình và thời điểm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được góp ý cụ thể hơn

Sau đây là bảng giá dịch vụ thi công sân vườn mà chúng tôi cung cấp:

Tư vấn thiết kế thi công sân vườn, hồ cá koi, thác nước, tiểu cảnh, hòn non bộ, đài phun nước, sàn nhạc nước, dịch vụ thiết kế và chăm sóc quán cafe sân vườn Đơn giá chăm sóc cảnh quan tùy theo yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của kỹ thuật kết cấu, Vị trí dự án, tùy từng thời điểm, kiến ​​trúc sư và công nhân xây dựng sẽ khảo sát hiện trạng từ đó. Ý tưởng sơ bộ, và sau đó đưa ra một báo giá chi tiết.

Giá dưới đây chỉ mang tính chất hướng dẫn chung, để biết thông tin chi tiết về chi phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp từng mặt hàng .

Bảng giá thi công sân vườn tham khảo

Quý khách hàng quan tâm đến dự án tổng thể sân vườn, vui lòng tham khảo bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn của chúng tôi dưới đây:

Bảng giá thiết kế và thi công hồ cá koi:

Quý khách hàng quan tâm đến báo giá thiết kế hồ cá koi, vui lòng tham khảo bảng báo giá tham khảo bên dưới:

Bảng giá Thi công Tiểu cảnh

Quý khách hàng muốn hỏi về giá thi công tiểu cảnh sân vườn, ban công, sân thượng, tiểu cảnh gầm cầu thang, giếng trời vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng chi phí làm non bộ

Sau đây là bảng báo giá xây dựng tiểu cảnh trên hòn non bộ, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hòn non bộ có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây:

Bảng giá thi công vách thác nước, vách trang trí

Quý khách hàng đang muốn thi công bảng giá thác nước, vách thác nước, vách trang trí vui lòng xem bảng giá bên dưới:

Bảng giá thi công đài phun nước, sàn nhạc nước, sân khấu nhạc nước ánh sáng nghệ thuật

Sau đây là bảng giá thi công công trình nhạc nước, đài phun nước và sân khấu nhạc nước của chúng tôi, mời quý khách xem:

Báo giá dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan

Vườn Tre Đẹp cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan và kỹ thuật sân vườn, sau đây là giá tham khảo cho khách hàng có nhu cầu. :

Chi phí thiết kế và thi công các công trình sân vườn tiểu cảnh luôn có các đơn giá khác nhau, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng và quy mô, vị trí, hiện trạng mặt bằng. Vì vậy, để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với million dien co., Ltd. để được tư vấn cụ thể.

Cảm ơn bạn rất nhiều

Xin chào

Related Articles

Back to top button