Green Juice là gì? Nước ép rau xanh là gì? – Juicy Life

nước ép rau củ là gì?

đơn giản như tên cho thấy. nước ép xanh – là chất lỏng bạn nhận được khi bạn ép rau xanh (và các loại củ, có thể là một số loại trái cây) và loại bỏ chất xơ không hòa tan, được làm bằng máy ép trái cây (thay vì máy ép trái cây, không phải máy xay sinh tố). nước trái cây xanh là một chất lỏng đậm đặc chất dinh dưỡng, ít đường và nhiều chất diệp lục.

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ đối với một người không quen uống nước trái cây xanh. nhưng trên thực tế. nước trái cây xanh không phải là một sáng tạo mới. Nếu nhìn từ cách người ta dùng rau thơm và ép lấy nước uống để chữa bệnh và khai thác dược tính của rau trong cuộc sống thì việc ép nước quả thực sự không phải là một khái niệm quá xa vời. tổ tiên.

Tuy nhiên, việc sử dụng nước trái cây xanh như một loại nước giải khát và uống thường xuyên trong cuộc sống hiện đại là điều khá mới mẻ trong thế kỷ trước. Phong trào nước trái cây xanh bắt đầu từ những năm 1930 với những người tiên phong như Norman Walker, Dr. max gerson với phương pháp điều trị ung thư nổi tiếng của mình, jay kordich – man juice, v.v. những người đầu tiên truyền bá lợi ích của nước ép trong việc chữa bệnh (và họ đã sử dụng rất nhiều rau xanh khi ép nước).

tại sao chúng ta nên uống nước ép rau xanh?

Nếu bạn đã theo dõi các bài viết về lý do tại sao chúng ta cần uống nước trái cây của mình, bạn sẽ hiểu một số lý do tại sao chúng ta nên uống nước trái cây xanh.

Khi chúng ta ép rau lấy nước, chúng ta đang tạo ra một hỗn hợp rất giàu chất dinh dưỡng, được chiết xuất tươi từ rau sống, có chứa vitamin, khoáng chất, axit amin và các enzym sống. và các loại rau, đặc biệt là rau xanh, chứa vô số chất dinh dưỡng cần thiết cho con người.

thứ nhất: chúng ta rất cần những thực phẩm tươi sống, khi chúng còn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, đặc biệt là các enzym và vitamin rất dễ bị mất đi trong quá trình nấu nướng. thức ăn?).

thứ hai: chúng ta luôn cần ăn nhiều rau hơn. nhưng không phải ai cũng có thói quen ăn các món salad hoặc rau trộn. chưa kể ăn rau sống mà không có nước chấm hay thêm thứ gì. trong khi ép chúng sẽ chỉ thu được một lượng nhỏ nước trái cây.

để nước ép cho phép chúng ta hấp thụ nhiều rau hơn . Ở dạng lỏng, dễ hấp thu hơn cho cơ thể (vì cơ thể không cần năng lượng để tiêu hóa như khi ăn nguyên hạt), nước ép đi vào cơ thể rất nhanh và có thể cảm thấy căng tức sau khi uống. Ngoài ra, nước ép cho phép chúng ta hấp thụ nhiều loại rau, phong phú hơn , vì có rất nhiều loại rau mà chúng ta không bao giờ thích ăn (gặm cần tây sống và hạt tiêu?).

đọc thêm về những lợi ích tuyệt vời của nước ép trái cây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button