[REVIEW] Học môi giới BĐS ở đâu tốt nhất?

Học nghề môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến nghề kinh doanh bất động sản. Hãy cùng homedy khám phá 5 đại lý bất động sản tốt nhất hiện nay.

Khoa Kinh tế – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những môi trường chính hình thành nên các tập đoàn kinh tế. Đây cũng là một trong số ít các trường đại học mà sinh viên được tiếp cận với chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo tiên tiến được chuẩn hóa theo Chương trình Đại học Hoa Kỳ.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành bất động sản. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn học nghề môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất thì đây chính là môi trường giáo dục chính quy và công lập hàng đầu dành cho bạn.

Sinh viên ngành bất động sản sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy quốc tế theo định dạng song ngữ. Do do, co the giao tiep va tiep tuc lam viec voi cong nghiep trong tuong lai se rat nhanh va hieu qua.

Ngoài ra, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã hình thành hệ thống bến bãi với nhiều công ty bất động sản lớn trong và ngoài nước. Sinh viên sắp ra trường sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với nghề và có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Kinh tế Quốc dân là trường hàng đầu của Việt Nam chuyên đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ kinh tế. Vì vậy nếu bạn đam mê lĩnh vực môi giới bất động sản thì không nên bỏ qua ngôi trường này.

Nhiều người bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo giới thiệu trường này khi được hỏi đâu là nơi tốt nhất để học nghề môi giới bất động sản. Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trong ngành bất động sản. Ngoài ra, sinh viên được thực hành các kỹ năng chuyên môn như: lập và đánh giá các yếu tố bất động sản.

Tốt nghiệp Trường Kinh tế Tài nguyên và Bất động sản, bạn không chỉ có nền tảng vững chắc để trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản mà với nền tảng kiến ​​thức bài bản, vững chắc, bạn có thể tự tin dấn thân vào bất kỳ lĩnh vực nào của bất động sản ngành.

Khóa học Bất động sản – Đại học Mở

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Tại đây, bạn có thể thấy uy tín, sự tin cậy và giá trị của Chứng chỉ môi giới viên .

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất Không thể bỏ qua khóa học của Đại học Mở vì những lý do sau:

 • Cung cấp nền tảng kiến ​​thức vững chắc về ngành bất động sản

  Tập trung vào việc thúc đẩy giảng dạy và nghiên cứu để đáp ứng các nhu cầu phát sinh trong thực hành nghề nghiệp.

  Sau khóa học, theo quy định của Bộ Xây dựng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

  Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có nguyện vọng tốt nghiệp sẽ được giới thiệu với các đại lý bất động sản hàng đầu cả nước. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường bất động sản năng động và chuyên nghiệp.

  Khóa học Bất động sản – Đại học Tay do

  Một lựa chọn khác cho những ai đang băn khoăn học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất là chương trình bất động sản – trường đại học tay do. Đại học Taidu là một trường tư thục đã hoạt động gần 20 năm và đạt được nhiều thành tích trong đào tạo và giáo dục.

  Nhà trường luôn xác định phương châm đào tạo theo hướng ứng dụng thực tiễn, chú trọng kết nối với doanh nghiệp để cùng xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo. Chính vì vậy sinh viên và thực tập sinh sẽ có được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá và nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

  Học viện dành cho nam giới cần thơ

  Trường Đại học Nam Cần Thơ là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo về lĩnh vực bất động sản.

  Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thì Trường Đại học Cần Thơ là sự lựa chọn hàng đầu. Chương trình đào tạo bất động sản của Trường Đại học Cần Thơ được thiết lập trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm và các khóa học, đào tạo tại các nước phát triển như Úc, Hoa Kỳ, Singapore.

  Chương trình đào tạo bất động sản bao gồm tất cả mọi thứ: kinh doanh, quản lý, định giá, môi giới, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản theo yêu cầu … Giảng viên giảng dạy tại trường đại học tại Cần Thơ đều là nam học viên có trình độ học vấn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

  Đặc biệt hơn, ngoài việc học lý thuyết, sinh viên ngành Bất động sản tại Đại học Cần Thơ còn được tham gia các chương trình liên kết đào tạo với các công ty, nơi sinh viên có thể đến thực tập. Thực tập tại công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học Bất động sản tại đây cũng được cấp bằng Cử nhân Bất động sản. Nhờ đó, sinh viên có thể tìm được công việc kinh doanh bất động sản với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

  Trường Đại học Nam Cần Thơ là địa điểm đào tạo chuyên viên bất động sản đáng tin cậy tại Cần Thơ, là ứng viên đang đứng trước ngưỡng cửa đại học.

  Trên đây là 5 địa điểm học môi giới bất động sản hàng đầu được homedy đánh giá. Hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn định hướng hành trình tìm kiếm kiến ​​thức và kỹ năng môi giới hiệu quả và cơ bản.

  quynh thu

  Theo dõi blog của nhà môi giới homedy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button