Học quản trị kinh doanh ở đâu

Có rất nhiều trường uy tín trên toàn quốc để theo học Quản trị kinh doanh . Lựa chọn trường đào tạo phù hợp nhất là băn khoăn của nhiều người

Để biết thêm thông tin, quản lý kinh doanh là gì?

Tại tp.hm, thí sinh có nhiều lựa chọn để theo học chuyên ngành này.

Bạn đang xem: Học quản trị kinh doanh ở đâu

Cụ thể, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở Sài Gòn tuyển 150 thí sinh cho ba tổ hợp xét tuyển a00, a01, d01. Năm ngoái, trường đạt điểm chuẩn cho tổ hợp A00 là 26 điểm. Điểm trúng tuyển của hai tổ hợp còn lại là 24,5.

Trường Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyển 100 thí sinh. Điểm chuẩn của 3 tổ hợp a00, a01, d01 năm 2016 lần lượt là 21, 20,5 và 20,3.

Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) cũng là một địa điểm đào tạo được nhiều người biết đến. Năm ngoái, trường đạt 22,5 điểm, chỉ tiêu tuyển năm 2017 là 150 người.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2016, hai trường có điểm chuẩn ngành quản trị kinh doanh là 19,5.

Nhóm Chuyên gia Quản trị-Quản lý của Đại học Watson năm 2017 (bao gồm Quản trị Kinh doanh, Quản lý Nguồn nhân lực, Hệ thống Thông tin Quản lý, Quản lý Văn phòng 4 chuyên ngành) đạt 16 điểm

quản trị kinh doanh thi trường nào

Xem Danh sách các trường năm 2017 có Điểm chuẩn Quản trị Kinh doanh để có thêm lựa chọn.

Xem thêm: Chiến thuật nộp đơn khởi kiện hiệu quả – Hướng dẫn để tranh tụng hiệu quả và thành công | Le & Tran

8 trường hàng đầu sau đây sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp của bạn: “Trường Quản trị Kinh doanh nào dạy tốt nhất?”, “Trường Quản trị Kinh doanh nào?”, “Quản trị Kinh doanh.” Bạn đã học ở đâu? “, “Trường nào? Tôi có phù hợp không? ”Và vô số câu hỏi tương tự khác mà bạn đã hỏi

1. Đại học Ngoại thương.

Trường Đại học Ngoại thương được ví như một gã khổng lồ trong lĩnh vực đào tạo kinh tế. Thương hiệu danh giá này đã thu hút rất nhiều nhân tài. Nói đến FTU cũng là nói đến ước mơ của rất nhiều học sinh cấp 3.

Ngoại thương luôn đứng trong top đầu các trường đại học có điểm thi cao nhất cả nước. Vì vậy, nhìn dân buôn ngoại thương, có những “sư phụ” tụ hội từ mọi hướng. Ô số d có điểm sàn trung bình là 23,5, ô a 24,5, ô a1, điểm cực cao của trường. Đặc biệt, các á quân và thuyết minh viên của các quận a và d toàn quốc đã tề tựu về đây.

2. Đại học Kinh tế.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học công lập hàng đầu đào tạo lĩnh vực kinh tế và quản lý ở miền Nam Việt Nam, với các khóa học do các trường đại học lớn trên thế giới biên soạn. Đây cũng là trung tâm nghiên cứu về chính sách kinh tế, quản trị kinh doanh và tư vấn quản lý cho các chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

3. Học viện tài chính.

Tổ hợp xét tuyển: a00, a01, d01, d90 Trong đó, hệ số môn là 1. Tất cả các môn đều phải trên 8,4.

Khoa Tài chính luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất nhằm tạo nên một trường đại học đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và quốc tế.

Chức năng và nhiệm vụ của trường là phát triển đội ngũ cán bộ trình độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh tài chính và tin học tài chính kế toán, đồng thời cung cấp 4 loại hình đào tạo (đại học chính quy, vừa làm- học đại học, đại học văn bằng 2, liên thông đại học) …

4. Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm dưới chuẩn môn Toán từ 8,5 trở lên. Yếu tố 1 môn học.

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở đầu tiên trong cả nước đào tạo trình độ Cử nhân Quản trị Kinh doanh chất lượng cao trong hệ thống các trường đại học công lập trên toàn quốc theo chương trình quốc tế. Sau hơn 11 năm hoạt động và đào tạo, Khoa Quản trị Kinh doanh đến nay đã trở thành trường có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất trong toàn bộ các trường đại học quốc tế. Hiện tại, hơn 4.330 sinh viên đại học và sau đại học trên tổng số 6.000 sinh viên của Trường Đại học Quốc tế đang theo học tại Khoa.

5. Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo: Hỏi đáp: Test nhanh Covid ở đâu chính xác và thuận tiện? | Medlatec

Trường Đại học Ngân hàng là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu về kinh tế, tài chính, ngân hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đa ngành trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhưng nhắc đến Đại học Ngân hàng, chắc hẳn sinh viên sẽ nhớ đến bài giảng quý giá của thầy Lê Thẩm Dương.

6. Trường Đại học Tài chính – Marketing Thành phố Hồ Chí Minh.

Tài chính – Marketing là trường đại học chuyên đào tạo khối ngành kinh tế, nhằm đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực.

Tầm nhìn trở thành trường đại học đào tạo đa ngành, đa cấp. Trở thành trung tâm tư vấn kinh doanh và quản lý cho các doanh nghiệp trong nước và khu vực.

7. Đại học Kinh tế Tài chính (UEF).

Trường Đại học Kinh tế Tài chính là trường đại học tư thục theo mô hình liên kết đào tạo quốc tế. Chủ yếu đào tạo các lĩnh vực kinh tế như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kinh tế, luật …

Hướng tới trở thành trường đào tạo tiên tiến, chất lượng cao. Những hoạt động thiết thực luôn phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội

8. Đại học Hoa sen (hsu)

Với mục tiêu đào tạo các nhà quản lý tương lai, chương trình quản trị kinh doanh của Đại học Watson trang bị cho sinh viên khả năng áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng và lý thuyết quản lý hiện đại vào việc quản lý kinh doanh toàn diện, có khả năng định hướng sự phát triển của doanh nghiệp tại mọi thời điểm – giai đoạn thích hợp.

Kế hoạch học tập

Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức nền tảng và chuyên ngành như quản trị kinh doanh; quản lý marketing; quản lý nhân sự; quản lý tài chính; quản lý sản xuất và vận hành; … mỗi môn học đều có các bài tập dựa trên dự án để giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào Thực hành, phân tích và xử lý thông tin để dự đoán diễn biến thị trường, phục vụ chương trình cung cấp các kiến ​​thức và kỹ năng mềm khác: kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, giao tiếp đa văn hóa, … đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tham gia 2 đợt thực tập chính tại doanh nghiệp hoặc chương trình thực tập sinh quản lý. .

Xem thêm: MUA THUỐC PHÒNG TRÁNH HIV Ở ĐÂU? – Galant Clinic – Phòng khám cộng đồng cho người yếu thế tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.