50+ cách làm các món chay đãi tiệc siêu ngon mà dễ

Để có 1 mâm cỗ chay đãi tiệc cưới, tiệc sinh nhật…hoàn hảo thì mâm cỗ cần phải có đầy đủ các món như: Món khai vị, món chính, món ăn kèm, món tráng miệng….Vậy làm thế nào để bạn có đầy đủ các món chay kể trên? Cùng vào bếp với hơn 60 món chay ngon đãi tiệc trong bài viết này. Ẩm thực chay hy vọng bạn sẽ lựa chọn các món chay đãi tiệc ưng ý nhất.

Công thức các món chay đãi tiệc chay ngon

các cách làm món chay đãi tiệc ngon tại nhà

Việc thiết kế thực đơn chay đãi tiệc là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Phải phối hợp màu sắc, hương vị, dinh dưỡng của các món ăn ra sao để có thể đem đến ấn tượng cho người ăn? Vì thế, tưởng chừng là công đoạn nhỏ nhưng thực tế lên thực đơn lại mất nhiều thời gian.

Nếu như bữa cơm chay thông thường chỉ có món kho, rau củ xào cùng với món canh thì bữa tiệc đòi hỏi số lượng món nhiều hơn và chất lượng cao hơn. Bạn cần lựa chọn những món chay được yêu thích, thịnh hành kết hợp cùng việc chế biến món ăn ngon miệng, hợp khẩu vị để tạo sự thích thú cho thực khách.

Xem đầy đủ 6 phần của 60 cách làm món chay cho mâm cỗ tiệc đãi khách

Hi vọng với danh sách 50+ món chay tuyệt ngon, chi tiết đến từng nguyên liệu cần chuẩn bị cũng như hướng dẫn cách nấu nướng, chế biến này, bạn sẽ có thể lên được một thực đơn món chính chay dùng trong tiệc chay đãi khách ngon miệng, đẹp mắt nhất cũng như có thể tự mình nấu được những món ngon này trong bữa cơm thường ngày.

Xem thêm:  Cách nấu vịt nấu chao thơm ngon không hôi mùi vịt


11 Cách làm và nấu các món chay ngon đãi tiệc tại nhà đơn giản nhất


Related Articles

Back to top button