Kiosk là gì? Tiện ích của mô hình ki ốt bán hàng

Ki-ốt là gì?

Ki-ốt là một địa điểm bán lẻ nhỏ với một quầy nhỏ để trưng bày hàng hóa, thường là của 1 hoặc 2 người bán hàng. Ki ốt thường được bố trí ở những khu vực đông người qua lại để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Ki ốt là một mô hình khá quen thuộc trong xã hội ngày nay. Khách hàng không có nhiều thời gian do sự phát triển của mô hình ki-ốt theo nhịp sống ngày càng nhanh. Mô hình ki-ốt đã nhanh chóng trở nên đặc biệt thu hút các chủ kinh doanh nhà hàng trong thời kỳ đại dịch.

Ngoài ki-ốt, ki-ốt được dùng để trưng bày sản phẩm tại các triển lãm, hội chợ thương mại. Đầu tư các ki ốt được trang trí đẹp, bắt mắt để thu hút lượng khách đã quá quen thuộc với cơ sở kinh doanh.

Tính hữu ích của mô hình kiosk

Ki ốt là một mô hình khá quen thuộc trong xã hội ngày nay. Khách hàng không có nhiều thời gian do ki-ốt phát triển do nhịp sống ngày càng nhanh. Trong thời đại đại dịch và chỉ phục vụ đồ ăn mang đi, các ki-ốt đã nhanh chóng trở nên đặc biệt phù hợp với ngành công nghiệp nhà hàng.

mo-hinh-kiosk-la-gi

Tiện ích dành cho Mô hình kiosk

Cho thuê ki-ốt với chi phí đầu tư thấp

Không có chi phí không gian cho hoạt động kiosk. Không cần mua đồ đạc, không cần trang trí nội thất, v.v. Kinh phí chỉ dao động trong khoảng 25-55 triệu đồng. Nếu có kinh phí từ 9,5-110 triệu đồng, chủ kinh doanh có thể thuê ki-ốt bán cà phê bằng cách mua nhượng quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Sử dụng hình thức cho thuê ki ốt với chi phí đầu tư ban đầu thấp là một chiến lược rất đúng đắn, an toàn và hợp thời.

Hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn và tiết kiệm chi phí hoạt động

Có hai xu hướng nổi bật: khu vực “cực rộng” để mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng và không gian “siêu nhỏ” để tạo sự thuận tiện. Ki ốt rơi vào hướng thứ hai, giúp chủ kinh doanh vừa tối ưu hóa vừa tiết kiệm chi phí mô hình kinh doanh. Mô hình ki-ốt mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua hàng.

Ki-ốt cho thuê là những mô hình nhỏ gọn và được tối ưu hóa để tiết kiệm chi phí không gian. Ki-ốt cũng giúp giảm số lượng nhân viên vì chỉ cần từ 2 đến 3 người cho công việc. Các ki ốt nhỏ gọn có tiềm năng tiếp cận mọi ngóc ngách của dân cư. Ngoài ra, ki-ốt cho thuê rất dễ đóng / mở, dễ tái tạo và cực kỳ linh hoạt trong môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay.

Ki-ốt giúp đa dạng hóa các luồng doanh thu

Đầu tiên, mô hình kiosk sẽ giúp các doanh nghiệp đa dạng hóa các luồng doanh thu của mình. Các ki-ốt Takeaway có thể duy trì doanh thu cho hệ thống trong bối cảnh dịch bệnh. Những giờ khi nhà hàng không mở cửa tại chỗ hoặc ở công suất tối đa. Các ki-ốt sẽ là “chiếc phao” duy trì doanh thu dịch vụ ăn uống của chuỗi.

Mô hình ki-ốt sẽ giúp các chủ chuỗi cửa hàng đa dạng hóa thu nhập của họ “từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn”. Nó luôn có thể tăng thu nhập cho khách hàng mua mang đi hoặc mua trực tuyến. Các ki-ốt nhỏ đi qua phố có thể đáp ứng nhu cầu này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngày nay, các doanh nghiệp nhận thấy nếu không đa dạng hóa các kênh bán lẻ thì hoạt động kinh doanh của họ sẽ rất lỏng lẻo và phụ thuộc.

Một số lượng lớn các chuỗi cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng trong ngành lựa chọn mô hình ki-ốt. Điều này chứng tỏ mô hình này không còn chỉ là giải pháp tạm thời mà là xu hướng tất yếu của tương lai. Không chỉ các “ông lớn”, các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ giờ đây cũng có thể thử sức với mô hình thiết bị đầu cuối tự phục vụ nhằm đa dạng nguồn thu cho các thương hiệu.

Xem thêm: Gian hàng sự kiện là gì? Thiết kế một gian hàng hấp dẫn

Một số điều cần biết khi thuê ki ốt

xe-kiot

Mô hình kiosk

Qua những điểm trên có thể thấy, kinh doanh ki ốt có nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên kinh doanh theo hình thức ki ốt cũng tiềm ẩn những rủi ro cần nghiên cứu lưu ý.

Một mẹo nhỏ bạn không thể quên là thuê ki ốt cũng giống như thuê nhà. Hai bên cần minh bạch hợp đồng. Tài liệu phải đầy đủ và rõ ràng về mặt pháp lý. Khâu thanh toán cũng cần được ghi chép đầy đủ để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Tôi hy vọng bạn hiểu các mô hình ki-ốt và tác động của việc cho thuê ki-ốt

Xem Thêm: Mẹo lấy mẫu sản phẩm để lấy mẫu sản phẩm hiệu quả và hấp dẫn

Trải nghiệm sản phẩm với máy bán hàng kootoro

Máy bán hàng tự động kootoro có thể thay thế hoàn toàn mô hình ki-ốt truyền thống hiện nay. Với máy bán hàng tự động kootoro ngoài việc tiết kiệm diện tích còn không tốn chi phí thuê nhân viên. Máy bán hàng tự động hoạt động 24/7 để đạt hiệu quả tối đa và đáp ứng mọi nhu cầu công việc

Yêu cầu đặt hàng thiết bị

Máy bán hàng tự động có thể đặt ở nhiều vị trí trọng yếu, nơi đông dân cư như chung cư, cao ốc, cây xăng, bệnh viện, trường học, khu vực công cộng. Máy bán hàng tự động ngày càng trở nên quan trọng và với sự thay đổi của nhịp sống trong thời gian sắp tới, sự phát triển của máy bán hàng tự động chắc chắn sẽ trở nên “vượt trội” trong một khoảng thời gian ngắn.

Kootoro chuyên cho thuê, cung cấp các giải pháp quảng cáo hàng đầu cho mọi doanh nghiệp với chi phí hợp lý và tính chuyên nghiệp cao. Điểm nhấn đặc biệt hấp dẫn tại các triển lãm, hội chợ thương mại, ngoài ki-ốt, máy bán hàng tự động kootoro sẽ không làm bạn thất vọng!

thue-ki-ot

Tiện ích trải nghiệm sản phẩm với máy bán hàng kootoro

Xem thêm: Lấy mẫu độc đáo với máy bán hàng kootoro

𝐓𝐎𝐑𝐎 – Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 03 quoc huong, p. Shaodian, city. Qiu De, hcm

Hotline: 19003009

Fanpage: https://www.facebook.com/toro.vendingmachine

Trang web: https://kootoro.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button