3 Bước làm lại sim Viettel bị mất nhanh nhất

1. dịch vụ làm lại sim viettel

– Thông thường, khi bị mất điện thoại, mất sim, bị thu hồi sim do quên không phát sinh cuộc gọi trong vòng 60 ngày, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của nhà mạng sẽ được nhân viên nhà mạng cấp lại. nó ngay lập tức Khi bạn đã xác định chính xác thông tin bạn cung cấp, thẻ sim sẽ được cấp cho bạn.

– Tuy nhiên, về thủ tục và nguyên tắc, mọi thứ miễn phí đều có mặt hạn chế, đó là thủ tục rườm rà như chờ đợi tại các điểm giao dịch trong mạng. Đặc biệt, việc xác minh thông tin rất nguyên tắc, khách hàng phải khai báo chính xác ngày tháng năm sinh dựa trên CMND hoặc hộ khẩu. Khách hàng phải thống kê chi tiết 10 cuộc gọi đi, 10 cuộc gọi đến, số dư tài khoản trả trước, cuối cùng là mệnh giá thẻ nạp.

– Rủi ro phải chờ đợi và phải thực hiện nhiều chuyến khứ hồi đến điểm giao dịch là hoàn toàn có thể xảy ra. Sử dụng dịch vụ thay sim tại siêu thị sim gai 575 Hà Nội Wong Mai vẫn đầy đủ các bước như trên nhưng có thể linh hoạt hơn do chúng tôi thực hiện trực tiếp. Có trách nhiệm nên tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng để tránh những phiền phức không đáng có.

2. Chính chủ bị mất sim như thế nào

3. Lý do làm lại sim viettel

4. Tôi bị mất sim viettel được 1 năm, tôi có thể làm lại được không?

5. Làm lại sim viettel không chính chủ

6. làm lại sim viettel không cần cmnd

7. Làm lại sim viettel bị mất từ ​​lâu

Bạn bị mất sim đã lâu và muốn làm lại vì liên quan đến tài khoản fb, zalo, ngân hàng, v.v. . Tiền đề là sim gốc chưa lấy lại được về kho số và làm được. Có thể một lần nữa. Nếu sim đã bị thu hồi và đẩy vào kho số thì không thể làm lại được. Cơ hội lấy lại sim chỉ có khi nhà mạng khôi phục lại số và bán ra thị trường, bạn có thể tìm được sim trùng, hoặc số sim giống chính xác trong danh mục sim viettel giá rẻ strong>.

Nếu sim chưa được bán trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt sim theo yêu cầu, chúng tôi sẽ báo ngay khi tìm được, nghiệp vụ và cơ sở dữ liệu. Bạn có thể tìm thấy thẻ sim của bạn? Nếu bạn muốn biết sim có làm lại được hay không thì bạn vui lòng gọi điện đến hotline 18008198 trước, nhân viên sẽ kiểm tra trước. Khi người kiểm tra sim đủ điều kiện làm lại, chủ nhân cầm cmnd và đến cửa hàng kinh doanh viettel tại 575 hoàng mai, hà nội để lấy lại sim.

8. làm lại sim viettel ở đâu tại hà nội

– Bạn có thể thay thế sim bị mất của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn có thể nhận lại sim ngay cả khi không cần đến văn phòng giao dịch. Yêu cầu duy nhất là sim phải là sim gốc hoặc có chứng thực chính chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ sửa sim của Siêu thị Hà Nội Huangmai 575 Jiefang.

8.1 làm lại game mô phỏng trực tuyến viettel

– Đối với những khách hàng đã đăng ký thông tin chủ sở hữu, đã cung cấp đầy đủ ảnh chụp 2 mặt giấy tờ tùy thân, đã cập nhật ảnh chân dung và có đầy đủ thông tin liên hệ 0919575575 0919575575 Nếu của khách hàng Thông tin thuê bao đã đầy đủ, bạn có thể làm lại sim trực tuyến thông qua hình thức này, vui lòng thanh toán cước phí.

8.2 Mang sim đến trực tiếp văn phòng siêu thị để làm lại sim

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến cửa hàng trực tiếp, mọi thủ tục sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn các hình thức liên hệ sau:

Nhấp vào ảnh để xem đường

9. Danh sách các địa chỉ viettel khác tại Hà Nội

9.1 Cửa hàng Thương mại Quân đội Hồ Tây

9.2 cửa hàng thương mại tại Quận Ba Đình

9.3 cửa hàng thương mại ở Miền Đông

Cửa hàng Thương mại Quận 9.4

Cửa hàng giao dịch 9.5 quận cau

9,6 cửa hàng kinh doanh tại quận hai Bà Trưng

9,7 cửa hàng thương mại ở quận Hoàng Đài

10. Danh sách các địa chỉ viettel khác tại tphcm

Theo: siêu thị sim

Vui lòng tham khảo các bài viết liên quan:

  • Đăng ký hồ sơ viettel : hướng dẫn đăng ký hồ sơ viettel
  • Điểm giao dịch viettel : Tìm Điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc
  • Kích hoạt sim viettel : Cách kích hoạt sim viettel 900
  • Khôi phục danh bạ sim viettel : Cách khôi phục danh bạ trên sim viettel
  • Thẻ sinh viên viettel : Điều kiện đăng ký làm thẻ sinh viên viettel

Related Articles

Back to top button