What can I do with my land? – Farm Management

Tôi thường nhận được cuộc gọi từ những cá nhân gần đây đã mua đất trong khu vực thông qua thừa kế hoặc mua. Câu hỏi đầu tiên của họ là họ có thể làm gì với mảnh đất của mình. Nghe có vẻ là một câu hỏi đơn giản và tôi chắc rằng họ mong đợi một câu trả lời đơn giản, nhưng câu hỏi đơn giản này lại dẫn tôi đến nhiều câu hỏi

Bất động sản nằm ở đâu?

Ở các hạt Tây Bắc Michigan của chúng tôi, nơi giáp ranh với Hồ Michigan, nhiệt độ và lượng mưa có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào khoảng cách đến tài sản của bạn trong đất liền. Điều này ảnh hưởng đến mức cao nhất vào mùa hè và mức thấp nhất vào mùa đông, đồng thời sẽ ảnh hưởng đến các loại cây trồng mà bạn có thể trồng. Ví dụ, cây ăn quả phụ thuộc vào khả năng chống đóng băng bổ sung được cung cấp cho các khu vực gần Vịnh Great Cross River và Hồ Michigan.

Bạn phải sử dụng bao nhiêu mẫu đất, bao gồm cả rừng và đất trống?

Nếu bạn sở hữu ít nhất 20 mẫu đất rừng, bạn có nhiều khả năng thu hút được một người kiểm lâm có thể giúp bạn xây dựng kế hoạch mang lại thu nhập liên tục từ rừng. Số mẫu đất trống ảnh hưởng đến loại cây trồng mà bạn có thể sản xuất kinh tế. Chi phí làm đất, thiết bị trồng trọt và thu hoạch cần được phân bổ cho thu nhập từ đất

Những gì hiện đang được trồng trong trang trại này và những gì đã được trồng?

Các loại đất và địa hình rất khác nhau giữa các quận của chúng ta và chúng ta có thể học hỏi từ những thành công trong quá khứ. Tôi có thể đưa ra lời khuyên về những gì hiệu quả trong khu vực của bạn, nhưng đừng đánh giá thấp bài học của những người hàng xóm làm nông nghiệp của bạn.

Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?

Tôi thường bắt đầu với câu hỏi này bởi vì bạn cần phải đam mê bất cứ điều gì bạn chọn làm với vùng đất của mình nếu bạn muốn nó thành công. Khí hậu đa dạng của Michigan mang đến nhiều cơ hội đa dạng. Bạn có thể quan tâm đến việc trồng trọt (ngô, đậu nành, lúa mì, v.v.), trái cây, rau hoặc chăn nuôi gia súc. Bắt đầu với một cái gì đó bạn muốn làm.

Bạn muốn mảnh đất mang lại đủ thu nhập để trang trải mọi chi phí sinh hoạt, thu nhập bổ sung hay chỉ đủ để trang trải thuế bất động sản?

Nhiều chủ đất chỉ muốn thấy tài sản của họ vẫn ở trong trang trại, vì vậy họ có thể sẵn sàng cho nông dân địa phương thuê với giá chiết khấu.

Mức độ chấp nhận rủi ro của bạn là bao nhiêu và bạn có thể đầu tư bao nhiêu vốn?

Tùy thuộc vào đối tượng và số lượng bạn dự định trồng hoặc chăn nuôi, nông nghiệp cần rất nhiều vốn (bao gồm cả tiền mặt) để bắt đầu một công việc kinh doanh mới và tiền mặt liên tục để duy trì công việc kinh doanh đó. Bạn có thể cần phải vay tiền. Mặc dù có các chương trình dành cho nông dân mới, nhưng đây thường là các khoản vay hơn là trợ cấp.

Bạn có thể cống hiến bao nhiêu thời gian?

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nhỏ mới nào, những người nông dân mới sẽ làm việc nhiều giờ và vất vả để đưa doanh nghiệp của họ đi lên. Thông thường, trong vài năm đầu tiên, thời gian này được “đóng góp” chỉ để giữ cho mọi thứ diễn ra. Những giờ dài vất vả đó sẽ không biến mất trong thời gian dài, nhưng hy vọng chúng sẽ được đền đáp.

Bạn có những kỹ năng gì?

Gần đây, tôi đã nói chuyện với một người đàn ông đã mang đến những kỹ năng cụ thể sẽ giúp ích cho anh ta nếu anh ta chọn nuôi/trồng một số loại gia súc hoặc cây trồng nhất định. Có thể kinh nghiệm bạn có được từ công việc hiện tại hoặc công việc trước đây sẽ cải thiện cơ hội thành công của bạn.

Bạn sẽ tiếp thị sản phẩm mình sản xuất như thế nào?

Bán buôn, chợ nông sản, chợ nông sản, nhà hàng? Điều này thường không được xem xét chi tiết. Tôi vẫn nhớ một cuộc điện thoại thuở mới vào nghề của một người đàn ông có 10 mẫu ngô ngọt và gọi cho tôi để hỏi xem anh ta có thể bán nó ở đâu. Trước khi bạn trồng những vụ mùa đầu tiên hoặc nuôi những con vật đầu tiên, hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội tiếp thị. Nói chuyện với các cửa hàng địa phương, nhà hàng, chợ nông sản, v.v. Và khám phá nơi bạn có thể thích nghi và thu lợi nhuận.

Kế hoạch kinh doanh của bạn là gì?

Cuối cùng, câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này nên được đưa vào kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần kế hoạch kinh doanh này, bao gồm các dự đoán tài chính cho người cho vay, nhà đầu tư tiềm năng, v.v. Kế hoạch kinh doanh cũng giúp đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ thấu đáo về đề xuất mới của mình và giúp tăng cơ hội thành công của bạn.

Related Articles

Back to top button