MT4 Là Gì | 8 bước để sử dụng Metatrader 4 trong giao dịch Forex

Tính hợp pháp: tại thị trường toàn cầu (uk) giới hạn được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (fca). số đăng ký fca (760555). Văn phòng đăng ký: Tầng 1, 32 Cornhill, London ec3v 3sg, Anh. ĐKKD số 09827091

có sẵn và cfd là những công cụ phức tạp và đi kèm với rủi ro mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Hầu hết các tài khoản khách hàng bán lẻ đều mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên cân nhắc xem mình có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro đầy đủ của chúng tôi trên các trang 42-45 của Điều khoản Kinh doanh của chúng tôi.

Việc thương mại hóa dịch vụ và thu hút khách hàng mới chỉ có thể được thực hiện ở Tây Ban Nha bởi các tổ chức được ủy quyền hoặc thông qua các đại lý ràng buộc.

Thông tin trên trang web này không dành cho cư dân của bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Hoa Kỳ, Bỉ hoặc Vương quốc Anh, và không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng cho bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trên thế giới. Việc phân phối hoặc sử dụng sẽ vi phạm luật hoặc quy định của địa phương.

atfx là một thương hiệu chung được sinh ra từ sự đóng góp của nhiều nhà sáng lập, bao gồm:

In Global Markets (UK) Limited, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (fca) với số đăng ký công ty 760555. Đăng ký văn phòng: Lầu 1, 32 Cornhill, london ec3v 3sg, Anh.

atfx Global Markets (cy) ltd được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (cysec) theo giấy phép số 285/15. Đăng ký văn phòng: 159 leontiou a ‘street, maryvonne building office 204, 3022, limassol, cyprus.

tại global market intl ltd, được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (fsa) theo số giấy phép c118023331. Đăng ký văn phòng: g08, tầng trệt, chất xúc tác, đại lộ silicon, 40 cybercity, 72201 ebène, Republic of Mauritius.

In Global Markets LLC, một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Saint Vincent và Grenadines với số đăng ký công ty 333 llc 2020. Văn phòng Đăng ký: Tầng 1, Đường số 1. Ngân hàng St Vincent, Phố James, Kingston, St. Saint Vincent và Grenadines.

thị trường mới được Ủy ban Chứng khoán Jordan quy định với tên Nhà môi giới giới thiệu số 643 và là một thực thể được quản lý tại Vương quốc Hashemite của Jordan.

atfx là thương hiệu của tại thị trường toàn cầu intl ltd, một công ty được đăng ký theo fsc ở Mauritius, tất cả các dịch vụ của jordan hashish đều được cung cấp thông qua nhà môi giới được đề xuất của nó.

Related Articles

Back to top button