Top 10 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. HCM – Toplist.vn

Đối với các sản phẩm iphone, Samsung, nhiều người dùng tỏ ra băn khoăn không biết nên mua ở đâu uy tín, chất lượng tại TP.HCM. hcm, bởi thực trạng điện thoại giả tràn lan tràn về Việt Nam chưa bao giờ phức tạp như hiện nay. iPhone có thể được gom ở nhiều nơi và gửi về Trung Quốc qua nhiều khâu trung gian khác nhau nên việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không phải là hiếm. Vậy làm sao để tránh được những rủi ro này, mua ở nơi uy tín tốt nhất, không phải hàng giả, hàng kém chất lượng, cách duy nhất là bạn phải tìm đến một địa chỉ thực sự uy tín? Tin tưởng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh iphone và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Và cái tên đầu tiên được toplist nhắc đến ngày hôm nay chung mobile —— Hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng trên toàn quốc cũng là một địa chỉ như vậy.

Nếu nhắc đến Zhong Mobile mà không nhắc đến ông Chen Dingzhong, người sáng lập thương hiệu nhà cung cấp điện thoại di động nổi tiếng thì chắc chắn bạn đã nhầm. Đây là vinh dự cao nhất. Sau gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử viễn thông với nhiều thách thức và khó khăn, thương hiệu Di động đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, hệ thống được đặt tại TP.HCM, Hà Nội, Vinh Nghệ An, website (chungmobile.vn) và fanpage facebook (chung mobile – hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng toàn quốc) có hàng nghìn người hâm mộ. Được nhiều khách hàng theo dõi và tin tưởng, được Chủ tịch nước tặng danh hiệu “Doanh nhân-Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015” của Chủ tịch nước. Với những thông tin này, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao lại có tên trong danh sách những địa chỉ mua điện thoại cũ / mới uy tín nhất TP.

Gửi:

  • Sản phẩm của chúng tôi là hàng thật 100%, có xuất xứ rõ ràng
  • Chúng tôi không bán các sản phẩm tân trang, kém chất lượng hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc
  • Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo 100% từ đầu đến hoàn thiện Tất cả nguyên bản, chưa mở, chưa sửa chữa
  • shop sẽ không lừa tiền hoặc bán sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng
  • bảo hành tất cả, tất cả 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng dù mới hay cũ, kể cả màn hình, bộ nguồn, vân tay …

Chính vì vậy, với những ai muốn mua iPhone cũ / mới thì điện thoại là lựa chọn hàng đầu để an tâm, dù mua online bạn cũng không phải lo lắng về chất lượng. Sản phẩm và giá cả, vì uy tín-giá rẻ-chất lượng-nhanh chóng, gọn gàng và ngăn nắp luôn là tiêu chí hàng đầu của cửa hàng này, cả hai đều tuân thủ phương châm “mất còn hơn là không bao giờ mất”. thiếc thiếc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button