Bán nước cất giá rẻ ở đâu?

Có rất nhiều nơi bán nước cất, ví dụ: nhà thuốc, bán dụng cụ thí nghiệm, hóa chất … Nếu bạn mua ở hiệu thuốc, thường đắt và khó có được nhiều. Để giải quyết vấn đề giá cả và chất lượng, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên sản xuất nước cất cung cấp nước cất giá rẻ. Nhưng đâu mới là nơi cung cấp nước cất giá rẻ chất lượng cao? Công ty chúng tôi tự hào về hệ thống cơ khí chuyên dụng và quy trình khép kín để sản xuất hàng loạt giúp giảm giá thành sản phẩm. .

Nước cất giá rẻ

Thông số kỹ thuật nước cất

– Hàm lượng cặn sio2 ……………… .. ≤ 0,02 mg / l

– Amoniac và muối amoni (nh4)… ≤ 0,00 mg / l

-Sulfate (so4) …………………… ..≤0,4 mg / l

– Clorua (cl) ……………… ≤ 0,02 mg / l

– Sắt (fe) …………………… ≤ 0,01 mg / l

– Đồng (cu) ……………… ≤ 0,0001 mg / l

– Nhôm (al) ………… .. ≤ 0,001 mg / l

– Độ cứng (ca + mg) …………………… ≤ 0,00 mg / l

– ph: …………………… .. 5,5-6,5

– Độ dẫn điện riêng …………………… .. ≤ 1 µs / cm

– Tổng chất rắn hòa tan (tds) …… .. ≤ 0,5ppm

Nước cất hai lần có chất lượng giống như nước trong phòng thí nghiệm để phân tích cấp 2 theo tcvn 4851-89 (iso 3696-1987)

Nước cất cao cấp

Ngày nay, nhiều ngành sản xuất và chế biến sử dụng nước cất do độ tinh khiết của nó. Đặc biệt, ngành y tế có yêu cầu rất cao về chất lượng và tiêu chuẩn, nguồn nước tự nhiên không thể đáp ứng được do vấn đề ô nhiễm không khí và nước thải, luôn chứa tạp chất. Vì vậy, chất lượng của nước cất là rất quan trọng để tránh những rắc rối về sau. Để biết được nước cất (nước cất giá rẻ) có chất lượng hay không thì việc đầu tiên là phải xem quy trình sản xuất của nơi bán nước cất có đạt tiêu chuẩn không, có trải qua cũ và mới hay không. quy trinh san xuat. Đã qua sử dụng, đã kiểm tra, nguồn cung cấp nước cất còn tốt. Nhìn vào bao bì bên ngoài cũng có thể đánh giá được phần nào chất lượng của sản phẩm.

Công dụng của nước cất

Nước cất thường được sử dụng trong lĩnh vực y tế (bào chế dược phẩm, thuốc sắc, biệt dược, vệ sinh y tế, rửa vết thương …)

Mặt khác, nước cất rẻ tiền cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm (điều chế nước hoa, kem mỹ phẩm). Nước cất rất cần thiết trong phòng thí nghiệm (thực hiện các phản ứng hóa học, làm sạch dụng cụ thí nghiệm, điều chế hóa chất …)

Ngoài ra, nước cất còn được sử dụng trong công nghiệp pin, làm mát nồi hơi, ủi hơi nước và công nghiệp máy móc chính xác (sản xuất vi mạch điện tử, máy móc chính xác). Nước cất được dùng để làm mát và tẩy rửa phụ tùng trong sản xuất, sản xuất vi mạch điện tử, chip, dùng cho máy công cụ CNC, máy laze….

Do đó, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nước cất và nhu cầu sử dụng nước cất ngày càng cao. Vậy bạn có thể mua nước cất giá rẻ ở đâu?

Tôi có thể tìm mua nước cất chất lượng giá rẻ ở đâu?

Do vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng, nước cất giá rẻ hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý do giá cả chấp nhận được và niềm tin vào loại nước tinh khiết này. Cũng chính vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nhiều lĩnh vực đòi hỏi sự đầu tư khắt khe như sản xuất máy móc, vi mạch điện tử chính xác ngày càng cao nên nhu cầu cung cấp nước cất ổn định, số lượng lớn và giá tốt. Biết được điều này, công ty chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có thể bán nước cất với giá rẻ, giảm chi phí cho thương lái. Cam kết tất cả các sản phẩm về nước cất đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng nước cất giá rẻ.

Related Articles

Back to top button