Mua phôi nấm ở đâu

<3 Có nấm có thể ăn ngay mà không cần đợi lâu. Nấm lim xanh chúng tôi sẽ chọn lọc mầm gửi cho quý khách, từ trang trại sẽ ăn một mẻ nấm tốt do chúng tôi mới chắt lọc sau đó giao đến tận tay quý khách để đảm bảo chất lượng nấm tốt nhất.

Nguồn phôi nấm do các đối tác tin cậy đã sử dụng nấm lim xanh lâu năm và năng suất cao, ngoài ra nguồn phôi nấm do chúng tôi tự sản xuất tại trang trại của mình. Sở dĩ có hai nguồn phôi nấm là do sản xuất tự chế không tái chế được về sinh thái của nhiều trang trại nên chúng tôi có thêm đối tác hỗ trợ, để quá trình nhân giống luôn được mùa.

Phôi của nấm sò là môi trường và điều kiện sinh trưởng để nấm sò phát triển. Chất lượng của phôi nấm cũng rất quan trọng vì nó quyết định đến năng suất (tổng trọng lượng nấm / phôi khi thu hoạch) và chất lượng của nấm (nấm đẹp, mọng nước, giàu dinh dưỡng). Chúng tôi bán lẻ cho những ai thích tự trồng nấm tại nhà hoặc mở trang trại vừa và nhỏ.

Thông tin về phôi nấm bào ngư

Ưu điểm của phôi nấm xanh và bào ngư xám

Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

Bạn đang xem: Mua phôi nấm ở đâu

 • Phôi đã nở trên 75 ngày, tơ đủ già và khỏe mạnh, toàn bộ phôi đều phủ một màu trắng, đợi vài ngày là nấm ăn được.
 • Phôi được chọn lọc trước khi xuất xưởng, đã có nhiều lô nấm nên không lo về chất lượng.
 • Trọng lượng phôi cơ chất tiêu chuẩn đối với nấm lim xanh nuôi cấy.
 • Nấm lim xanh cũng được kiểm định chất lượng trong thực tế nuôi trồng.
 • Bạn có thể chọn mua phôi nấm sò xám

  Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

  Bạn có thể yên tâm trồng nấm tại nhà và ăn vài lần trong tuần. Mỗi lần tôi mua khoảng 20-100 phôi về nuôi tại nhà và ăn ngay.

  Bạn đang kinh doanh trang trại hoặc dự định mở trại nấm và cần những phôi nấm tốt để yên tâm trồng trọt. Khi cần mua với số lượng lớn từ 200, 500 hoặc 1000+. Vui lòng liên hệ Nấm lim xanh để có giá tốt hơn.

  Cách trồng phôi nấm sò xám tại nhà

  Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

  Bạn lấy nấm ra để nơi thoáng gió trên giá có treo ngược hoặc thùng xốp sao cho cổ nấm hơi chếch xuống một chút (khi nước vào sẽ dễ trào ra ngoài), thoáng mát, kín và tránh ánh nắng trực tiếp.

  Tham khảo: Giới thiệu khái quát thành phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang – vansudia.net

  Mỗi ngày, bạn sẽ phun từ trên cao xuống dưới bằng bình phun để tăng độ ẩm và tưới nước cho phôi 3-4 lần, nếu nhà nóng có thể tăng số lần phun.

  Lưu ý: Không hướng van phun trực tiếp vào cổ phôi, lâu ngày nước không thoát ra ngoài sẽ khiến phôi bị kẹt, dễ gây nấm mốc. p>

  Xem chi tiết: Hướng dẫn cách trồng nấm rơm tại nhà đơn giản và hiệu quả

  Cách thu hoạch nấm bào ngư trong quá trình phát triển phôi thai

  Bạn có thể xem video để biết cách thu hoạch nấm bào ngư tại nhà một cách dễ dàng.

  Nếu video không rõ ràng, hãy làm theo các bước sau và bạn sẽ có thể thu hoạch nấm và cơ sở:

  • Bước 1 : Bạn cầm thân nấm, áp sát vào phôi thai
  • Bước 2 : Nhẹ nhàng lắc tay qua lại cho đều (từ trái sang phải và ngược lại), sau đó nhẹ nhàng kéo ra.
  • Lưu ý: Lắc tay nhẹ nhàng, không dùng dao cắt bỏ rễ nấm hoặc cắt nấm vì lúc này rễ nấm chưa ra hết mà vẫn còn nguyên. Bạn phải nỗ lực hơn trong việc làm sạch các rễ nấm còn sót lại ở cổ phôi để tạo đợt nấm mới tốt hơn, nếu không sẽ làm hỏng phôi và gây bệnh cho phôi đó.

   Tôi có thể mua phôi nấm bào ngư ở đâu?

   Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

   Tham khảo: Lông Vũ Là Gì? Mua Áo Lông Vũ Xịn Ở Đâu, 8 Địa Chỉ Tốt Nhất

   Tại TP.HCM, bạn có thể liên hệ cửa hàng nấm để mua. Tuy nhiên, không có phôi nấm trong cửa hàng và cần được vận chuyển từ trang trại. Vì vậy các bạn có nhu cầu vui lòng gọi số ĐT / zalo 0983 782 274 (mrs thi), inbox nấm lim xanh fan page hoặc website để đặt mua phôi nấm. Ngay khi nhận được hồ sơ, nấm lim xanh sẽ được trang trại chuẩn bị để gửi phôi về, quý khách đến lấy hoặc chúng tôi giao hàng tận nơi.

   Cửa hàng Nấm Xanh (giữa): 182/63 lê đức thọ, phường 6, quận gò vấp, thành phố hồ chí minh (cạnh trung tâm văn hóa an ninh). Trợ giúp tìm kiếm nhanh từ Google Maps với từ khóa: “cửa hàng nấm lim xanh” hoặc bấm vào đây.

   Giá phôi nấm sò là bao nhiêu?

   Giá phôi nấm sò xám là 15.000 đồng / phôi, phù hợp với những hộ mua nấm số lượng ít tại nhà hoặc các trang trại quy mô vừa và nhỏ.

   <3 giá tốt hơn.

   Trang trại nấm xanh

   Nông trại trồng nấm của Nấm Xanh

   Green Mushroom là một trang trại nấm và là công ty trực tiếp sản xuất hầu hết các sản phẩm từ nấm của mình. Ngoài ra, Nấm lim xanh còn lựa chọn sản phẩm từ đối tác là những trang trại đáng tin cậy và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận của chính phủ Việt Nam về thực phẩm sạch và an toàn.

   Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

   Chứng nhận VSATTP Nông Trại Nấm Xanh LA

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm nấm lim xanh

   Tham khảo: An Trĩ Ngọc Linh – Giúp Co Búi Trĩ, Giảm Ngứa Ngáy Bằng Thảo Dược Thiên Nhiên – SIEUTHISONGKHOE.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.