Tiểu sử cầu thủ Nguyễn Văn Toàn

Lý lịch của Nguyễn Văn Quýin

van toan là một cầu thủ bóng đá Việt Nam từng chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Huang Eng Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam tại v.league 1. Văn Toàn đang là “chân sút” chủ lực của U19 Việt Nam. Không chỉ có tốc độ mà kỹ thuật, kỹ năng xử lý bóng và dứt điểm cũng rất thông minh. Chỉ trong một năm, cậu bé nhút nhát đã trở thành “sói con” trước khu cấm địa.

Nguyen Van Toan

Vantoan là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất với danh hiệu Vua phá lưới (6 bàn). Hơn nữa, tiền đạo này mới chỉ 17 tuổi. Ở vòng loại U19 châu Á 2014, nếu công thủ ghi 7 bàn thì Fan Toàn cũng có thể “rỗng túi” 4/16 bàn thắng của U19 Việt Nam. HLV Gretchen nhận xét: “Van là một tiền đạo đặc biệt! Dù không có thể hình lý tưởng nhưng khả năng ghi bàn của anh ấy rất tốt, không thua kém gì Công Fang hay bất kỳ cầu thủ nào.” Các cuộc thi ở cấp độ u-19 và u-23. Ngày 24 tháng 3 năm 2016, tại vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Bắc Trung Hoa, anh đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia và góp công lớn vào chiến thắng 4-1 của đội tuyển trước Việt Nam, ghi hai bàn thắng trong hiệp một.

Cậu bé sinh năm 1996 đến từ miền biển này đã thể hiện rất tốt ở Giải vô địch nhi đồng toàn quốc 2007, đó là lý do cậu được ông Nguyễn Văn Vinh “nhắm”. Màn trình diễn xuất sắc tại Giải vô địch trẻ em năm đó đã giúp tất cả được vào học viện hagl mà không cần phải vượt qua vòng sơ loại như hàng nghìn cầu thủ nhí khác. Phải xa gia đình, bạn bè ở tuổi 10, Văn Toàn cũng như bao đứa trẻ khác ở Học viện Hagl đã khóc rất nhiều. Tuy nhiên, những buổi tập, những chuyến tập huấn và những trận đấu khiến các em quên đi nỗi nhớ nhà để chuyển sang bóng đá. Ở lứa đầu tiên của Học viện Hagel, tiền đạo của U19 Việt Nam từng bị coi là cầu thủ chậm chạp so với phần còn lại của đội. Vì vậy, năm 2011, Fan Toàn được “giải cứu” xuống tuyến dưới và luyện tập cùng đàn em. Tuy nhiên, chính thử thách đầu đời đã giúp anh nhận ra mình phải làm gì để theo kịp bạn bè. Ý chí và nghị lực giúp hoàn thành khóa học đầu tiên trở lại. Không chỉ vậy, sau một thời gian thử thách, cậu ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Một số thành tích của Nguyễn Văn Quân

  • Vua phá lưới giải U19 2013
  • Chức vô địch Giải U19
  • Á quân (2): 2013, 2014
  • cúp vô địch hasanal bolkiah:
  • Á quân (1): 2014
  • Giải vô địch bóng đá U21 Quốc tế Thiếu niên:
  • Vô địch (2): 2014, 2015
  • Đông Nam Bộ Đại hội thể thao châu Á:
  • Hạng ba: 2015

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button