NP nghĩa là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của NP trong truyện đam mỹ

Có thể bạn đã nhìn thấy từ np ở đâu đó, nhưng bạn không hiểu ý nghĩa thực sự đằng sau câu này là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết tiếp theo để hiểu rõ hơn nhé!

np là gì?

np có nghĩa là n người (nhiều người), cũng là từ chúng ta thường thấy trong các truyện ngôn tình Trung Quốc. Bộ truyện nói về mối quan hệ nam nữ hoặc giữa nam và nữ, tình tiết trong truyện rất gợi cảm, đặc biệt là đam mỹ.

Bạn đang xem: truyện np là gì

NP là gì?

Ngoài ra, đây cũng có thể là chữ viết tắt của một số từ, chẳng hạn như:

 • Không thành vấn đề: Không sao, không vấn đề gì.
 • Thời gian đa thức không xác định: Thuật ngữ toán học có nghĩa là thuật toán không xác định trong thời gian đa thức. np được hiểu là một tập hợp các bài toán quyết định có thể được giải bởi một máy bất định trong thời gian đa thức.

Như bạn có thể thấy, từ này có các nghĩa khác nhau tùy thuộc vào tình huống và ngữ cảnh. Tuy nhiên, cách sử dụng phổ biến nhất của thuật ngữ này đề cập đến một mối tình lãng mạn của Trung Quốc.

np trong niềm đam mê

Tham khảo: Lướt sóng là gì

Trong các câu chuyện tình yêu của Trung Quốc, có rất nhiều câu chuyện quan hệ nam và 1 nữ hoặc 1 nam và nhiều nữ, cũng có thể chia thành nhiều loại khác nhau.

Bạn có thể lấy một số ví dụ về điều này:

 • 2p có nghĩa là 1 nam và 1 nữ hoặc 2 nam và 2 nữ.
 • 3p có nghĩa là 1 nam và 2 nữ hoặc 2 nam và 1 nữ.

Chơi np là chơi trò chơi tình dục nhóm. Đây được hiểu là cách quan hệ tình dục với nhiều người cùng một lúc. Có thể nói, những bộ truyện đi theo hướng này là những bộ truyện khá nặng, không chỉ mang yếu tố hiện thực mà đôi khi tác giả còn chèn thêm những câu thoại tục tĩu cho nhân vật.

Còn những cái tên đẹp khác trong np như hay nhất, hay nhất, hay nhất, nhiều thương …

Ý nghĩa của NP trong đam mỹ

Đây đều là những từ dùng để chỉ thể loại truyện khai thác chủ đề tình yêu trai gái. Thể loại này có nguồn gốc từ Trung Quốc và do đó có xu hướng có nền văn hóa riêng hoặc có trụ sở tại Trung Quốc.

tham khảo: Nền tảng của giáo viên là gì? Một nhân vật bí ẩn, anh ta là giáo viên

Trong nhiều câu chuyện tình yêu của đàn ông, nội dung của đam mê thường phức tạp. Trong truyện thường nảy sinh mâu thuẫn tình cảm. Bối cảnh của những câu chuyện như vậy có thể được sử dụng cả trong thời cổ đại, ngày nay và trong tương lai.

Một số câu chuyện “nhiều mối quan hệ” yêu thích của tôi

Một số truyện kể về "mối quan hệ nhiều người" được yêu thích

Có rất nhiều người đam mê thể loại truyện ngang trái np. Các bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn một số cuốn sách, nếu có thời gian mời các bạn đón đọc:

 • Bọ cạp yêu dấu: Đây là một bộ phim hài lịch sử vượt thời gian. Đối với nhiều người, đây là một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt.
 • Người đẹp Tiếp theo: Giới tính, một sức mạnh đặc biệt của nữ giới.
 • Hoa sen đen cao cấp: Đảo ngược nữ cường giả, ma thuật.
 • Phong phú về hải sản: Ngôn ngữ tình dục.
 • at superbirth Bản mẫu: & gt; Thể loại ngôn tình, xuyên không nhanh, huyền huyễn.
 • Diễn biến truyện: Thể loại ngôn tình mạnh mẽ, tái sinh, thành & gt; Người yêu chính mình bị bệnh.
 • Hệ thống Hương: Tính khí, Chuyển tiếp.
 • Ngọt ngào: Ngôn ngữ tình dục mạnh mẽ và sắc sảo.

Hiện nay nhiều người thích thể loại phim np Trung Quốc. Những người thích loại tiểu thuyết này được gọi là Wu Nu, và những người thích loại tiểu thuyết này được gọi là Hu Nan.

Với những thông tin chia sẻ trong bài, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi np là gì và nghĩa của từ này là gì. Theo dõi tinhayvip để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Tham khảo: witch hazel là gì? Công dụng và Ý nghĩa của Phong thủy – daquyphonthuy.net

 • Điều gì ở loli khiến nhiều đàn ông mê mẩn?
 • Hentai có gì hấp dẫn mà khiến cộng đồng mạng “phát cuồng”?
 • Điều gì khiến một người đàn ông “khóc” mỗi khi nói về điều đó

Related Articles

Back to top button