Chuyên mục
Tranh

Kết bài việt bắc bức tranh tứ bình – TOP 5 mẫu kết bài phân tích tác phẩm

viet bac là một bài thơ đặc sắc về tình yêu cách mạng và là một điển hình cho thể loại thơ lục bát. một cái kết hay sẽ tóm tắt được toàn bộ nội dung của tác phẩm và để lại nhiều ấn tượng cho người đọc. hãy cùng hoctot.net.vn tìm hiểu những câu kết hay, ngắn gọn và ấn tượng nhất để phân tích tiếng Việt của to huu nhé!

Kết luận ấn tượng nhất của phân tích “vietnam bac”

1. mẫu kết luận tài liệu phân tích viet bac (số 1)

viet bac giống như một bản nhạc nhịp nhàng và nghiêm trang, cất lên những bản tình ca tha thiết và những bản anh hùng ca về cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta. Người bạn đã truyền lại bài hát hay và hào hùng ấy để nói lên tình cảm thiết tha, thiết tha, sâu nặng của mình đối với đồng chí, đồng bào ở chiến khu Việt Bắc. Qua đó, nhà thơ muốn nhắn nhủ người đọc đừng quên những con người đã tạo nên những trang sử hào hùng của dân tộc, những trang sử thấm đẫm mồ hôi, máu và nước mắt, cũng là những trang sử thấm đẫm tình nước nồng nàn.

2. mẫu cuối hình bộ tứ quý sau việt nam (số 2)

như vậy, với giọng thơ thấm đẫm chất trữ tình – chính trị, người bạn đã tái hiện lại bằng tình cảm thiết tha một sự kiện lịch sử trọng đại, có ý nghĩa vô cùng quan trọng của dân tộc, một cách chân thành. và qua đó cũng khắc họa chân dung vô cùng chân thực, sinh động về người chiến sĩ cách mạng hết lòng yêu thương quân dân qua cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết toàn dân chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc, là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên thắng lợi vẻ vang của chiến dịch Điện Biên Phủ.

3. cuối cùng cho viet bac (số 3)

“viet bac” của to huu là một câu chuyện nhỏ nhưng nó chứa đựng một câu chuyện lớn. không chỉ kể lại cuộc chia tay đầy lưu luyến, luyến tiếc giữa người cán bộ cách mạng với dân tộc Việt Nam mà còn tái hiện những năm tháng kháng chiến gian khổ, gian khổ và hào hùng của nhân dân Việt Nam các dân tộc ta. có lẽ vì vậy mà nhiều năm qua, bài thơ “viet bac” luôn giữ một vị trí nhất định trong lòng người đọc.

4. kết thúc tốt đẹp cho viet bac (mẫu 4)

Qua phần phân tích trên, ta thấy được chuỗi cảm xúc xuyên suốt bài thơ là nỗi nhớ nhung, trân trọng, ngợi ca về lòng thủy chung son sắt giữa quân và dân ta trong những năm tháng kháng chiến gian khổ. đằng sau đó là vẻ đẹp của lòng yêu nước sâu sắc, nồng nàn khiến bài thơ trở thành “khúc tình ca quê hương da diết”. tình cảm ấy được thể hiện qua nhiều cung bậc khác nhau, nhất là qua cảnh sinh hoạt đời thường ấm áp tình quân dân nơi chiến khu Việt Bắc tươi đẹp, gắn liền với hình ảnh tái hiện những tháng năm gian khổ cuối cùng. nhưng đấu tranh vẻ vang cho quê hương.

5. kết thúc cho bài thơ tiếng việt bac (số 5)

bằng cách sử dụng thể thơ lục bát truyền thống, với lối đối đáp quen thuộc trong các ca khúc nổi tiếng qua cách gọi anh “anh” – “ta”, kết hợp với giọng thơ ngọt ngào, tình cảm với nhịp điệu hoài cổ. , ngan vang to huu đã rất thành công trong việc tái hiện tình cảm sâu nặng của người chiến sĩ cách mạng với nhân dân Việt Nam trong sự gắn bó yêu thương giữa lòng yêu nước và đạo đức, lòng trung thành và là sợi chỉ đỏ xuyên suốt câu chuyện lịch sử của dân tộc. Đó chính là yếu tố làm cho “Việt bắc” trở thành một bài thơ mang đậm tính dân tộc và thể hiện rõ nét phong cách thơ “trữ tình – chính trị” trên diễn đàn văn học Việt Nam.

Trên đây là một số ví dụ về kết luận phân tích của tác giả viet bac mà bạn có thể chọn để hoàn thành bài luận của mình về các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu phân tích hoặc kết luận của các bài viết khác tại đây

xem thêm:

tham khảo: mở bài viết hay nhất tiếng Việt

tóm tắt: nội dung trong bài thơ tiếng Việt

phân tích tổng hợp: bài thơ tiếng việt của món hủ tiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.