Chuyên mục
Hỏi Đáp

Phantom Keyword là gì? 4 Bước đột phá với Phantom Keyword

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chia sẻ với bạn toàn bộ “bí mật” về cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn? và tăng 60.000 lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền mỗi năm chỉ với 4 bước đơn giản?

Điều gì sẽ xảy ra nếu trong 48 giờ làm việc tiếp theo, “ý tưởng não bộ” của bạn trở thành một trang web có thẩm quyền? và bạn có thể đứng đầu bất cứ lúc nào với 60.000 lưu lượng truy cập trang web trở lên không?

Nếu bạn theo dõi gtv seo đã lâu, tôi tin chắc bạn sẽ nhớ video chia sẻ về “ từ khóa ma n”, một kỹ thuật chuyên nghiệp giúp đẩy từ khóa lên top mà không đòi hỏi tốn quá nhiều công sức và chi phí trong seo.

tuy nhiên, bạn càng đào sâu vào nó. Tôi nhận ra rằng mình chưa khai thác hết tiềm năng của kỹ thuật này!

dựa trên các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật ban đầu. nhóm seo gtv đã thực hiện nghiên cứu & amp; đã thử nghiệm thành công kỹ thuật cập nhật từ khóa ma. đó là lý do tại sao nó là một trong những yếu tố chính và các phương pháp hay nhất sáng tạo cho nhiều dự án quan trọng mà chúng tôi đang thực hiện.

Và trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ với bạn mọi thứ tôi đã nghiên cứu và thực hiện về các từ khóa ma, bao gồm:

 • từ khóa ma là gì?
 • cách từ khóa ma hoạt động
 • bốn bước đơn giản để triển khai kỹ thuật cập nhật từ khóa ma
 • cách xác minh hiệu quả

Tuy nhiên, tôi cũng muốn cảnh báo bạn: bài đăng này rất dài và có kèm theo video hướng dẫn từng bước … vì tôi cũng sẽ trình bày 100% những điều quan trọng có thể cực kỳ chi tiết. Và tất nhiên, đừng cuộn xuống nếu bạn là một người lười đọc! Trước tiên, hãy xem lại những câu chuyện thành công của kỹ thuật này.

tóm tắt các nghiên cứu điển hình về kỹ thuật thành công

 • gtv seo – lĩnh vực tiếp thị

website seo gtv đã ngừng tạo backlink để quảng bá bộ từ khóa “dịch vụ seo tphcm” từ tháng 4 năm 2017. dù bạn chỉ tìm kiếm nội dung thông thường thì nhiều từ khóa ma khác cũng xuất hiện trên đầu như: backlink, anchor text, gì là ahrefs…

những từ này cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt nhất cho khán giả đang tìm hiểu về seo. từ đó giúp định hình thương hiệu gtv không chỉ là đơn vị đào tạo seo đáng tin cậy. mà còn trở thành blog tin tức: chia sẻ kiến ​​thức seo website chuyên nghiệp với nhiều người dùng.

 • khách hàng tham gia vào thương mại điện tử, sản phẩm công nghệ

Bắt đầu ngừng làm seo vào tháng 5 năm 2017, nhưng các từ khóa ma vẫn đang phát triển đều đặn, tạo ra 28.754 lưu lượng truy cập trang web mỗi tháng.

 • khách hàng nông nghiệp

gtv seo bắt đầu nhận dự án này vào đầu tháng 7 năm 2017. từ một trang web hoàn toàn mới trong lĩnh vực có lượng truy cập tương đối khiêm tốn. Cùng với seo, seo gtv tập trung vào việc tạo nội dung theo chiến lược từ khóa ma. Kết quả là lượng truy cập trang web tăng lên đạt 5513 lượt truy cập / tháng.

tin tốt là một trong những tín đồ của kỹ thuật này. và sau đó áp dụng các hướng dẫn seo của gtv seo đã đạt được kết quả ấn tượng. Trong vòng 1 tháng kể từ khi bắt đầu xây dựng, đã có hơn 1700 lượt truy cập không phải trả tiền / tháng. con số này sẽ tiếp tục tăng đều đặn.

từ khóa ma là gì? tại sao nó hiệu quả? Tại sao bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến các trang web thương mại?

Biết điều này là quan trọng, bạn không chỉ nắm vững toàn bộ kỹ thuật mà còn có thể nâng nó lên cấp độ tiếp theo. cũng như cách tăng lượng truy cập vào website doanh nghiệp của khách hàng mà tôi đã làm. điều quan trọng trong kỹ thuật từ khóa ma mà tôi sẽ chia sẻ ngay bên dưới!

Những từ khóa này đôi khi sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận, doanh thu cao hơn nhiều so với việc bạn chỉ tập trung triển khai từ khóa dịch vụ và sản phẩm chính.

Tuy nhiên, hiện tại, từ khóa thôi là chưa đủ, bạn phải seo theo chủ đề (tối ưu seo cho một nhóm bài viết hoặc trang liên kết với nhau và tập trung vào chủ đề). seo giúp googlebots và người dùng. hiểu thông tin tốt hơn, nó giúp tăng trải nghiệm cho trang web của bạn). do đó, chúng tôi cần xác định chủ đề ma của các từ khóa ma mà nó tìm thấy.

nguyên lý hoạt động của từ khóa ma

từ khóa ma sẽ là câu trả lời giúp bạn giải quyết 2 vấn đề khi thực hiện nghiên cứu từ khóa:

 • “Có bộ từ khóa nào mà người dùng vẫn tìm kiếm hàng ngày nhưng đối thủ lại quên không?”
 • “giá như có bộ từ khóa có lượng tìm kiếm cao, ít cạnh tranh . nhưng có ích gì nếu đối thủ không biết. ”

vì đây là những từ khóa không ai để ý nhiều nên hãy viết một bài có chứa từ khóa ma. sau khi lập chỉ mục (nếu bạn cẩn thận, hãy cung cấp cho nó một số liên kết ngược), bài đăng của bạn có thể ngay lập tức lên đầu.

tại sao từ khóa ma lại có tiềm năng tăng lưu lượng truy cập trang web đến vậy?

sự thật là:

 • 80% lưu lượng truy cập vào trang web của bạn mỗi ngày chuyển đến các từ khóa thông tin để giải quyết vấn đề.
 • 20% còn lại chuyển đến các từ khóa thương mại

có:

 • 80% từ khóa tìm kiếm là từ khóa đuôi dài và chỉ 20% trong số đó là từ khóa đuôi ngắn

Thế giới rộng lớn với bao điều thú vị, nhu cầu tìm kiếm của người dùng cũng đa dạng. bạn sẽ không bao giờ mong đợi những gì người dùng google 😊))! dựa vào 2 yếu tố chính (có lượng tìm kiếm và ít người làm seo) của từ khóa ma có thể tóm tắt như sau:

 • tìm kiếm “từ khóa ma” và tạo nội dung
 • tối ưu hóa các bài viết để tăng sức mạnh của chúng
 • triển khai các liên kết ngược để đẩy các bài viết lên đầu trang

và … bùng nổ! người dùng sẽ nhấp vào bài viết của bạn ngay lập tức! ít nhất 48 giờ bài viết của bạn sẽ có rất nhiều lưu lượng truy cập! tuy nhiên… chỉ tăng lưu lượng truy cập trang web là không đủ. Các từ khóa ma cũng giúp bạn trở thành một trang web có thẩm quyền thực sự!

có thể bạn quan tâm: 9 phương pháp đơn giản x2 lượng lưu lượng truy cập giới thiệu cho trang web của bạn.

trở thành một trang web có thẩm quyền chính hãng với từ khóa ghost

lưu lượng truy cập tự nhiên là mục tiêu trong kỹ thuật mới này. nhưng điều tôi muốn nhấn mạnh hơn là các từ khóa ma cũng giúp bạn trở thành một trang web có thẩm quyền.

trang web cơ quan là gì?

do đó, để xây dựng một trang web có thẩm quyền. đó không thể là một người không hiểu rõ về ngành mà họ đang làm.

thẩm quyền thường có quy mô lớn và rất nhiều. nội dung phong phú (sức khỏe, thể thao, …), thu hút nhiều kênh tham gia. cũng như đạt được một khoản thu nhập đáng kể. Các trang web ủy quyền chỉ khác các trang web thích hợp ở một điểm:

 • trang web thích hợp: được nhắm mục tiêu đến các công cụ tìm kiếm và được sử dụng để kiếm tiền từ quảng cáo.
 • trang web thẩm quyền: là một trang web chuyên biệt để cung cấp giá trị, tạo nội dung chất lượng để tiếp cận người đọc. đồng thời, bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách bán hoặc giới thiệu các sản phẩm có giá trị cao, đáng tin cậy.

lợi ích của việc trở thành một trang web có thẩm quyền là gì?

 • xây dựng thương hiệu trực tuyến uy tín và bền vững: nhiều từ khóa xuất hiện top google. thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập, thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn mỗi ngày, …
 • giá trị cao hơn so với các trang web thích hợp
 • cải thiện kỹ năng tiếp thị đa phương tiện tiện lợi: từ việc tạo các trang web có thẩm quyền. Nó sẽ có nhiều lợi thế khi xâm nhập vào các kênh truyền thông kỹ thuật số. các mạng xã hội khác như quảng cáo facebook và tiếp thị qua email.
 • mang lại thu nhập thụ động: khi bạn có ý tưởng xây dựng một trang web uy tín trong một thời gian dài, lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cũng tăng lên. ngày qua ngày.

bạn phải làm gì để trở thành một trang web có thẩm quyền?

Câu trả lời không phải là điều gì đó quá khó đoán. nghĩa là, nó sử dụng các từ khóa ma theo hướng triển khai mô hình trợ giúp trong tiếp thị.

Đây là một mô hình, một công thức quan trọng trong tất cả các hình thức tiếp thị quảng cáo. ngoài việc xây dựng thương hiệu, bán hàng. nhớ, trên mỗi bài viết khi thực hiện với các từ khóa ma. chúng ta cần đảm bảo 4 yếu tố quan trọng không thể thiếu sau đây:

 1. thu hút sự chú ý từ tiêu đề, tiêu đề (sự chú ý)
 2. tạo ra sự quan tâm đến nội dung có giá trị (sự quan tâm)
 3. vượt ra ngoài mong muốn của khách hàng (ước muốn) . tạo buzz trên trang web của bạn là không đủ. điều quan trọng cần làm tiếp theo là làm thế nào để biến sự thích thú đó thành ham muốn. khiến người dùng đọc nội dung khác trên trang web. để tăng thời gian tương tác của mỗi khách truy cập vào trang web của bạn nhiều nhất có thể.
 4. chuyển mong muốn của khách hàng thành hành động (action) . hành động ở đây ban đầu có thể là để khách hàng để lại thông tin email. theo dõi fanpage, đăng ký để nhận quà miễn phí hay tuyệt vời nhất là mua hàng trên website của họ. và sau đó nhận được những đánh giá và nhận xét tốt về sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Chìa khóa ở đây là cung cấp thông tin có giá trị cho người dùng. và dần trở nên đáng nể trong mắt người dùng. Một số bài báo tạo tiêu đề giật gân để “cầu view”, “tăng lượt xem website”. và nội dung yếu, kém hấp dẫn, tiêu đề là một chuyện, sáng tạo nội dung là chuyện khác, bạn chỉ có thể cho phép người đọc nhấp một lần và tránh xa mãi mãi.

Mất uy tín là mất tất cả! khi đã hiểu được cốt lõi của vấn đề, mình sẽ đi vào chi tiết từng bước. hãy tiếp tục.

bốn bước để triển khai từ khóa ma

với kỹ thuật mới, bạn sẽ có thể áp dụng nó trực tiếp trên trang kiếm tiền. Hoặc biến nó thành một cách để nuôi dưỡng sức mạnh của pbn vệ tinh và backlink seo. bạn giữ nó càng lâu, pbn sẽ càng mạnh và tối ưu hóa liên kết đến trang kiếm tiền.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi vào nghiên cứu từ khóa ma. nếu bạn đã biết thuật ngữ từ khóa ma là gì. Ngoài thông tin chi tiết về cách thực hiện kỹ thuật này qua các video trước mình đã chia sẻ, các bạn có thể bỏ qua và chuyển sang trực tiếp bước 2.

bước 1: tìm từ khóa ma

# 1. tổng hợp tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn

Nếu bạn đã hiểu các từ khóa ma, bây giờ tôi sẽ nói về cách tôi tìm kiếm các từ khóa ma này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

trước tiên, bạn truy cập công cụ tìm kiếm từ khóa ahrefs và sau đó bạn nhập tên sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, tôi lấy ví dụ từ “ điều hòa không khí ”. nhấp vào tìm kiếm và chọn “ cụm từ đối sánh ” để bạn có thể xem tất cả các từ khóa liên quan đến máy điều hòa không khí tại đây.

# 2. lọc danh sách theo độ khó của từ khóa (kd), số từ trong từ khóa (số từ) và xuất tệp

quay lại các điều khoản phù hợp. đầu tiên bạn chọn độ khó từ khóa (kd) bằng 0 (to = 0), trường hợp website của bạn là website uy tín, đã triển khai seo lâu năm thì có thể tăng độ khó lên. cao hơn.

Sau khi chọn độ khó, hãy nhấn áp dụng. tiếp theo tôi sẽ điều chỉnh số từ (số từ tối thiểu của từ khóa), ở đây nên chọn số từ là 3 (de = 3) thì chọn để áp dụng. cuối cùng, xuất tệp bằng cách chọn xuất.

# 3. loại bỏ các cột không cần thiết, thực hiện lọc từ khóa theo các tính năng của serp

Bây giờ, bạn có một tệp tóm tắt tất cả các từ khóa có độ khó là 0 và số từ là 3 trở lên. Để làm cho bảng tính hiển thị rõ ràng hơn, bạn có thể loại bỏ một số cột không cần thiết chỉ để lại các cột: từ khóa, độ khó, khối lượng, tính năng của serp, chủ đề chính . trong cột đặc điểm con rắn, hãy chọn sắp xếp theo thứ tự từ a đến z (đặc điểm con rắn là cách hiển thị kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm).

đối với các loại quảng cáo mà tôi có thể bỏ qua, chúng tôi thường chỉ nhận được các phần có định dạng liên kết trang web , từ khóa không có liên kết trang web và sau đó tôi sẽ xóa mọi thứ. những từ khóa loại bỏ này không giúp url của bạn lên đầu trang. khi quá trình lọc hoàn tất, bạn cũng có thể xóa cột này!

# 4. lọc các từ khóa trùng lặp, lọc theo thứ tự và lọc

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xóa các từ khóa trùng lặp bằng cách sử dụng cột từ khóa đã chọn -> chọn dữ liệu và chọn xóa các từ khóa trùng lặp để đảm bảo không còn lại các từ khóa trùng lặp.

tiếp tục lọc khối lượng theo thứ tự từ lớn nhất đến nhỏ nhất bằng cách chọn cột khối lượng và sử dụng chức năng sắp xếp và lọc theo thứ tự excel. Sau khi phân loại xong, bạn có thể sẽ phát hiện ra những từ khóa không liên quan và chúng tôi sẽ tiếp tục loại bỏ chúng, chẳng hạn như những từ khóa như: nguyễn kim, điện máy xanh….

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lọc theo thứ tự bảng chữ cái trên cột khối lượng bằng cách sử dụng các chức năng sắp xếp và lọc . sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục loại bỏ các từ khóa không liên quan. Xem kỹ các từ khóa bạn chọn để loại bỏ để tránh xóa nhầm các từ khóa ma.

tiếp tục kiểm tra lại các từ khóa không liên quan để bạn có thể xóa chúng. vì vậy chúng ta đã có một bảng từ khóa ma. đây cũng là cách tôi làm khi thực hiện các dự án seo.

# 5. kiểm tra và nhóm các chủ đề

Trong bước này, bạn cần phải nhóm các từ khóa có liên quan thành các nhóm chi tiết. mỗi nhóm sẽ có nội dung riêng và phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng.

Việc phân chia các chủ đề cụ thể như sau:

 • gắn thẻ các nhóm chủ đề từ khóa
 • gắn thẻ các từ khóa trong các chủ đề phụ có liên quan

Tất nhiên, bạn không phải triển khai tất cả các mục này, nhưng bạn cần chọn mục nào phù hợp với mình.

# 6. xác định allintitle, chọn chủ đề với allintitle thích hợp

sau khi bạn đã nhóm các chủ đề, nó sẽ tạo một cột cho bạn được gọi là allintitle . Nói một chút về allintitle, khi bạn search google theo cú pháp allintitle, nghĩa là bạn đang tìm kiếm tất cả các kết quả với tiêu đề có chứa một từ khóa nào đó. Tôi sẽ cho bạn một ví dụ để bạn dễ hiểu hơn!

khi bạn viết cú pháp “ allintitle: keyword “, ví dụ: “ allintitle: máy lạnh electrolux có tốt không “, nghĩa là bạn đang muốn google tìm ra bao nhiêu bài báo trên mạng hiện nay có tiêu đề nói về từ khóa điều hòa electrolux có tốt không, lúc này google sẽ trả về tất cả các bài viết có tiêu đề của từ khóa này.

trong nhóm từ khóa bạn đã nhóm theo chủ đề ở trên, hãy lấy từ khóa có khối lượng cao nhất để kiểm tra mọi thứ trong tiêu đề!

chỉ số allintitle khi bạn tối ưu, ví dụ minh họa của tôi là 147 kết quả, thì bạn thấy con số này khá nhỏ và do đó cơ hội lên top của từ khóa là cực kỳ cao.

Chỉ mục allintitle để xác định xem nó có phải là ghost hay không phải nhỏ hơn 500. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn đã có danh tiếng, bạn có thể mở rộng lên 1000, 2000 hoặc thậm chí 5000 tùy thuộc vào sức mạnh của trang web của bạn. và nếu bạn chỉ đang triển khai nó, tốt nhất bạn nên lấy allintitle dưới 500 hoặc dưới 100 để dễ dàng thành công hơn ở vị trí dẫn đầu.

# 7. xác định lưu lượng truy cập ước tính

Sau khi bạn có danh sách các từ khóa ma được nhóm theo chủ đề, bạn cần ước tính lưu lượng truy cập của chúng (lưu lượng truy cập ước tính). Để xác định lưu lượng truy cập ước tính, trước tiên bạn phải vào công cụ ahrefs. Tôi sẽ đưa ra một ví dụ để bạn dễ hiểu hơn.

cụ thể tôi đã chọn từ khóa ma: “ máy lạnh tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay ” đưa vào công cụ ahrefs, trong kết quả tìm kiếm này sẽ có danh sách top 10 như tôi đưa vào sau và bạn sẽ thấy một cột lưu lượng truy cập cho danh sách này.

Lấy lưu lượng truy cập trung bình của 5 trang web đầu tiên, bây giờ bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập gần đúng cho từ khóa này. Quay trở lại trang tính trước, hãy tạo một cột lưu lượng truy cập ước tính khác và điền vào các con số mới được tính toán.

cuối cùng, bạn chỉ cần hiển thị bài viết theo chủ đề.

lưu ý bổ sung cho bạn:

 • bạn có thể xóa bất kỳ từ khóa bất thường nào. cụ thể là từ khóa không dấu, các loại từ khóa khác như máy massage là sự khác biệt của máy massage, từ khóa vô nghĩa.
 • dữ liệu trong hình minh họa ở trên. Tôi đã làm điều đó trước đây, vì vậy nó có thể không chính xác tại thời điểm này.

bước 2: tính toán tỷ lệ vàng của từ khóa

tỷ lệ vàng của từ khóa là gì?

tỷ lệ vàng từ khóa hay còn gọi là tỷ lệ từ khóa vàng, được hiểu là tỷ lệ để quyết định bạn chọn từ khóa nào tốt hơn (lượng tìm kiếm tốt, ít đối thủ cạnh tranh).

Nếu bạn tìm thấy những từ khóa này và tạo nội dung dựa trên chúng, bài viết của bạn sẽ xuất hiện trong số những tìm kiếm đầu tiên vài giờ hoặc vài ngày sau đó. Chỉ số Vàng Tỷ lệ Từ khoá được đánh giá cao vì 4 lý do sau:

 • giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang web mới.
 • thu hẹp danh sách từ khóa và chọn những từ có lượng tìm kiếm cao.
 • đây là dữ liệu được tính toán theo cách thủ công, vì vậy nó không được công khai với các công cụ tìm kiếm.
 • tránh thuật toán “hộp cát” bí ẩn

cách tính tỷ lệ vàng của từ khóa

tỷ lệ vàng của từ khóa (kgr) được tính theo công thức sau:

kgr = số kết quả tìm kiếm của google có chứa từ khóa chia cho số lượng tìm kiếm hàng tháng.

trong đó, số lượng tìm kiếm bắt buộc phải nhỏ hơn 250. sau khi tính toán con số cụ thể sẽ bắt đầu so sánh tỷ lệ trên với 3 mức như sau:

 • tốt (& lt; 0,25)
 • có thể hoạt động (0,25-1)
 • không hiệu quả (& gt; 1)

Lời khuyên chân thành dành cho người mới là nên chọn từ khóa có kgr & lt; 0,25 sớm để dễ dàng kiểm tra mức độ hiệu quả của nhiều người. bây giờ để thuận tiện cho bạn. gtv seo sẽ gửi cho bạn file google sheet để bạn có thể tính kgr một cách dễ dàng.

bước 3: tối ưu hóa trên trang & amp; áp dụng cấu trúc silo

Đây là bước nâng cấp tiếp theo sau khi ghost để dễ dàng đưa các từ khóa ma lên đầu và quảng bá chúng cho các từ khóa kinh doanh mà bạn muốn xếp hạng.

tối ưu hóa các bài viết trên trang

Tôi đã có một bài viết chi tiết về cách tối ưu hóa onpage trước đây. bạn nên tham khảo các bài viết chi tiết nếu bạn chưa đọc chúng. nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy đảm bảo làm theo các bước sau:

 • chèn từ khóa vào tiêu đề bài viết
 • url tối ưu hóa: đưa từ khóa seo chính của bạn vào url.
 • chèn từ khóa vào tiêu đề thẻ bài đăng & amp; tiêu đề phụ
 • liên kết nội bộ và liên kết ngoài: liên kết nội bộ đến các bài viết về cùng chủ đề và liên kết đến 1 hoặc 2 trang web có thẩm quyền trong cùng lĩnh vực.

ồ, đảm bảo rằng sau khi viết xong mỗi bài viết, bạn nên gửi url đó lên google ngay lập tức để bài viết có thể nhanh chóng được lập chỉ mục và xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

tạo silo, tạo chủ đề thống nhất dưới con mắt của google

Khái niệm cấu trúc silo không mới vì mình cũng đã chia sẻ khá rộng rãi trong bài viết trước. nhưng khi áp dụng kỹ thuật này, bạn sẽ có những lưu ý sau:

 • đầu tiên, tìm ít nhất 4 hoặc 5 bộ ma tương ứng với 5 mục. đảm bảo 5 bài viết này có liên quan đến cùng một chủ đề lớn hơn.

ví dụ:

Như các bạn thấy, mình chọn thêm 4 bộ phỏm hỗ trợ từ khóa “máy massage mặt”, đó là cách massage mặt bằng đá lạnh, cách massage mặt bằng mật ong, lợi ích của massage mặt và massage mặt cho trẻ sơ sinh tại sự ra đời.

sau khi viết và tối ưu hóa trang, tôi bắt đầu liên kết nội bộ các bài viết này với chủ đề chính là “máy massage mặt” và liên kết qua lại giữa các bài viết ma. .

Vì các bài đăng ma rất dễ bị đánh bại, bạn sẽ có rất nhiều bóng ma ở trên cùng khá nhanh chóng. Công cụ tìm kiếm Google sẽ thấy những bóng ma này đều gắn liền với từ khóa “máy massage mặt”.

và thuật toán của nó hiểu rằng từ “máy mát xa khuôn mặt” có liên quan chặt chẽ với các từ khóa đầu, điều này sẽ thúc đẩy nó. tương tự, từ “máy massage” cũng dần được xướng lên hàng đầu.

* lưu ý: sử dụng liên kết nội bộ hai chiều cho các từ khóa bạn muốn quảng cáo. mục đích là để google hiểu được mức độ liên quan đồng thời phân phối sức mạnh của linkjuice đồng đều trên các liên kết.

bước 4: thiết lập hệ thống liên kết ngược tự động ifttt

Nếu bạn là độc giả thường xuyên của blog gtv, thì ifttt không có gì mới. Trong kỹ thuật này, ifttt thực hiện chức năng tạo liên kết ngược từ các trang mạng xã hội trỏ đến các bài báo ma.

Tôi đã tạo một loạt video về cách đăng lên mạng xã hội bằng cách sử dụng ifttt một cách chi tiết. khi bạn triển khai nó, hãy xem chúng!

 • bộ 10 video ifttt

trạng thái của giờ làm việc cần thiết cho kỹ thuật mới này

làm thế nào để đo lường hiệu quả kỹ thuật?

Với mỗi công việc, hãy đảm bảo rằng bạn muốn biết mức độ hiệu quả đối với thời gian và nguồn lực của mình. Đã bao giờ tự hỏi liệu mình có chọn đúng nhóm ma ngay từ đầu không?

Bật mí cho bạn là nếu chọn đúng bộ ma tốt thì chắc chắn sau khi đưa lên google, từ khóa của bạn sẽ lên top 10-30 trong vòng 24-48h. nếu bạn không nằm trong top 30, có vẻ như bạn không có sự lựa chọn hoàn hảo.

Tiếp theo, tôi sử dụng hai công cụ phổ biến để kiểm tra lưu lượng truy cập trang web và thứ hạng từ khóa: Google Analytics và Công cụ quản trị trang web. và bạn thực sự cần dành thời gian để tìm hiểu thêm về cách sử dụng google analytics và các công cụ quản trị trang web.

Nếu có sự gia tăng xếp hạng trang web và tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của bạn mỗi ngày, thật tuyệt! bạn đã làm một công việc tuyệt vời. tuy nhiên, tôi cũng muốn nhắc bạn rằng nếu kết quả không như bạn mong đợi thì có 2 lý do chính

 • trang web bị google phạt
 • nội dung không đủ tốt

Tại thời điểm này, bạn có thực sự cần điều tra các lỗi phạt xảy ra và chất lượng bài viết của bạn có đáp ứng được tiêu chuẩn của người đọc và mục tiêu của google không?

bạn có nghe nói rằng seo gtv bị google phạt đầy đủ không? Bạn có muốn biết làm thế nào tôi thoát khỏi hình phạt này không? tìm hiểu thêm về phương pháp của tôi ngay tại đây.

kết luận

Những dự án

được gtv seo áp dụng kỹ thuật từ khóa ma mới này cho đến nay vẫn không ngừng tăng lượng truy cập vào web. và điều này cũng sẽ xảy ra cho trang web của bạn khi bạn áp dụng chính xác những gì tôi đã đề cập ở trên.

Ngoài những cách trên, vẫn có những cách để tăng lượng truy cập từ các trang web khác. ví dụ, trao đổi quan điểm hoặc trao đổi lưu lượng truy cập cho trang web (trao đổi lưu lượng truy cập). nhưng vì bài viết khá dài nên mình sẽ viết về chúng ở những bài tiếp theo.

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về từ khóa ma là gì và các kỹ thuật từ khóa ma để tăng lượng truy cập vào trang web. và tìm hiểu cách sử dụng chúng trong seo để thu hút lượng truy cập tốt nhất vào trang web của bạn.

Chia sẻ bài đăng này trên phương tiện truyền thông xã hội nếu bạn thích nó! chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.