Nam Từ Liêm ở đâu và thuộc quận nào?

Những người đến từ liem ở đâu, ở quận nào? nam tu liem là một quận nội thành nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, Việt Nam, là một trong hai quận mới được thành lập theo đề án điều chỉnh địa giới hành chính huyện. Được chia thành 2 quận và 23 huyện thuộc Quận ủy Tulian vào ngày 27 tháng 12 năm 2013.

Quận Nam Từ Lim có diện tích 3.227,36 ha (32,27 km vuông) và có nhiều địa danh quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long, Sân vận động Mỹ Đình, Thành phố Hà Nội, vân vân. Tòa nhà cao nhất keangnam Hanoi mốc tower, bến xe Mỹ Đình, …

nam-tu-liem-o-dau_800x636.jpg

Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, mục tiêu đến năm 2050, huyện Nam Đô Lim được quy hoạch và phát triển thành khu vực trung tâm kinh tế, chính trị, thương mại và dịch vụ. Nhiều dự án hơn, những mảnh ghép hiện đại. Chính vì vậy mà huyện Nam Từ đã phát triển nhanh hơn trong những năm gần đây. Mật độ dân số tiếp tục tăng.

Quy hoạch bất động sản phía nam thành phố được định vị rõ ràng đã và đang thu hút sự quan tâm và phát triển mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư. Đủ loại từ giá rẻ đến cao cấp. Trong đó phải kể đến dự án vinhomes smart city, thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn vingroup, với 58 tòa căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao lô căn hộ đầu tiên vào tháng 7/2020.

Hiện tại dự án vinhomes smart city đã đi vào hoạt động, quy mô hơn 500 hộ dân. Tiếp tục bàn giao phân khu 2, Sapphire 1 vào cuối tháng 10.

Related Articles

Back to top button