Ray trượt cửa lùa chính hãng, giá tốt | Flexhouse VN

Hướng dẫn cửa trượt cao cấp

Ray trượt cửa lùa; cửa lùa tủ quần áo; cửa lùa sắt; lan can cửa lùa gỗ; ray trượt; cửa lùa; ray trượt; ray trượt; tủ quần áo cửa lùa; ray trượt nhôm..flexhouse vn cung cấp tất cả các loại ray trượt cửa lùa .

Bộ giảm chấn cho cửa trượt ; ray trượt cho cửa trượt có 2 cánh; ba ray trượt cửa trượt và bốn cửa trượt cửa trượt; cửa trượt có cần gạt mở hoặc ray hai chiều; bánh xe ray trượt; trượt phía trên ray trượt cửa; ray trượt cửa dưới; đầy đủ các loại cửa trượt, phụ kiện nhượng quyền thương hiệu, như hafele, garis, siquar Đài Loan …

Thanh dẫn hướng cửa trượt Được sản xuất bởi hafele, hettich, garis, cariny và các thương hiệu khác, là thương hiệu nổi tiếng về thanh dẫn hướng cửa trượt; bánh xe cửa trượt hàng đầu trên thế giới và Việt Nam . flexhouse vn cam kết đúng lời hứa, nhiều mẫu mã, bảo hành 12 tháng

Cửa kính trượt

Thanh dẫn hướng cửa kính lùa bao gồm đầy đủ phụ kiện cửa kính lùa treo, đầy đủ các loại tải trọng lớn nhỏ từ 30kg đến 180kg cho các loại cửa kính lùa nổi, cửa kính xếp trượt đơn, và cửa trượt nhiều cánh. Cửa kính lùa trượt, giảm chấn kép để đóng mở

Ray trượt để treo cửa trượt

Ray treo cửa lùa là bộ ray trượt dùng để treo cửa tủ gỗ, cửa kính hướng lên trên, chịu lực hoàn toàn vào ray và bánh xe trên do bánh xe cửa lùa trên cánh tủ tác động lên. . Lan can cửa lùa được treo nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ tầm trung đến cao cấp.

Cửa trượt giảm chấn

Thanh ray trượt cửa trượt áp dụng thiết kế giảm chấn, chạy êm và không ồn. Giảm chấn một đầu và hai đầu khi đóng mở cửa.

Bánh xe cửa lùa của tủ quần áo

Phụ kiện cửa lùa tủ quần áo với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau dành cho tủ quần áo cửa lùa, bánh xe được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có tải trọng khác nhau. Cấu tạo của bánh xe cửa lùa khác nhau tùy theo khả năng chịu lực của cánh tủ gỗ của từng tủ quần áo.

Mua lan can tủ quần áo

Ray dẫn hướng cửa lùa tủ quần áo là ranh giới hoạt động của bánh xe trượt Chất liệu chính là hợp kim nhôm, có nhiều sự lựa chọn tốt cho khách hàng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hettich, Hafler, Gareth. Ngay khi cửa kéo trượt, hãy chú ý đến trọng lượng và chất liệu của cửa trượt, từ bánh xe, thanh trượt đến cấu tạo và lắp đặt; chọn sản phẩm tốt, có thương hiệu uy tín và cam kết bảo hành khi vận hành sai .

Cửa trượt

Thanh ray cửa trượt gấp cho tủ quần áo và vách ngăn phòng có bánh xe xoay 360 độ cho phép tủ gấp và xếp chồng lên nhau để tạo thành phần mở rộng của tủ quần áo hoặc vách ngăn phòng. Ray trượt cho cửa đi xếp trượt đơn giản flexhouse vn cung cấp ray trượt cho cửa đi xếp trượt.

Cửa trượt đôi

là thanh ray đôi có hai bánh lăn đảm bảo hoạt động của các cánh tủ nặng hoặc hai cánh chạy song song.

Related Articles

Back to top button