Chuyên mục
Hỏi Đáp

Hereinafter Referred To As là gì và cấu trúc Hereinafter Referred To As trong Tiếng Anh

Từ vựng thể hiện một trong những kỹ năng quan trọng nhất cần thiết để dạy và học ngoại ngữ. nó là nền tảng để phát triển tất cả các kỹ năng khác: đọc hiểu, nghe hiểu, nói, viết, đánh vần và phát âm. từ vựng là công cụ chính để học sinh cố gắng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả. nó là một quá trình học tập chủ yếu dựa vào trí nhớ. Trong bài học hôm nay, chúng ta hãy thử cụm từ “sau đây được gọi là” trong tiếng Anh.

hereinafter referred to as là gì

hình ảnh minh họa sau đây được gọi là

1. từ bây giờ được gọi là gì

sau đây được gọi là là sự kết hợp của 4 thành phần chính: sau đây được gọi là và dưới dạng.

henceforth được chuyển ngữ là /ˌhɪr.ɪnˈæf.tɚ/ có một cách viết khác sau đây được chuyển ngữ là /ˌhɪrˈæf.tɚ/. chúng được viết như chúng được viết, chúng có nghĩa giống như từ thời này; trong tương lai

được gọi là phân từ giới thiệu trong quá khứ, được phiên âm là / rɪˈfɜːr /. Tham khảo có nhiều nghĩa, bao gồm:

tham khảo điều gì đó: xem sách hoặc tương tự để biết thông tin và trợ giúp (tham khảo)

tham chiếu đến sb / sth: để nói hoặc viết về ai đó hoặc điều gì đó, đặc biệt là bằng một vài từ (đề cập)

tham chiếu sb / sth thành sb / sth: để chỉ dẫn ai đó hoặc điều gì đó đến một địa điểm hoặc đến một người khác để biết thông tin, trợ giúp hoặc hành động, thường là cho một người hoặc một nhóm người có nhiều kiến ​​thức hiểu biết hơn hoặc quyền lực hơn (tham khảo )

giới thiệu (sb) điều gì đó: để xem hoặc yêu cầu người khác xem một cuốn sách hoặc hồ sơ tương tự để biết thông tin và trợ giúp

giới thiệu ai đó / điều gì đó với ai đó / điều gì đó: để đưa ai đó hoặc điều gì đó đến một địa điểm hoặc để người khác giúp đỡ

sau đây được gọi là nghĩa là: sau đây được gọi là.

hereinafter referred to as là gì

Hình ảnh minh họa về những gì sẽ được gọi là từ bây giờ

2. một số ví dụ minh họa về những gì sẽ được gọi từ bây giờ

  • bà. xanh (sau đây gọi là nhà cung cấp) và mr. không có nghĩa là các bên của thỏa thuận này (sau đây được gọi là người mua).
  • bà xanh (sau đây gọi là nhà cung cấp) và ông. không có nghĩa là các bên của thỏa thuận này (sau đây gọi là người mua).
  • giả định rằng công ty đường sắt poteau, sau đây gọi là poteau, sở hữu và vận hành một tuyến đường sắt chỉ hoạt động trong bang oklahoma. trong bang oklahoma.
  • sau đây được gọi là chattahoochee và đường sắt vịnh, do hai công ty này điều hành, là một tuyến đường sắt hơi nước cố định và thông thường nằm ở khu vực phía đông alabama.
  • sau đây được gọi là đường sắt chattahoochee và đường sắt bay, do hai công ty điều hành, là một tuyến đường sắt hơi cố định phổ biến nằm ở phần phía đông của alabama.
  • tuy nhiên, một phương pháp như vậy (sau đây gọi là đa vật lý – mp) yêu cầu một lượng điện toán đáng kể.
  • Tuy nhiên, một phương pháp như vậy (sau đây gọi là đa vật lý – mp) đòi hỏi một lượng sức mạnh tính toán đáng kể.
  • Giả sử rằng hai công ty đang thương lượng một hợp đồng trong đó một bên sẽ cung cấp các dịch vụ cụ thể cho bên kia. Hoa hồng sẽ được hỗ trợ bởi ủy ban cấp giấy phép lái xe (sau đây gọi là “ủy ban”).
  • Giả sử rằng hai công ty đang đàm phán hợp đồng, trong đó một công ty sẽ cung cấp các dịch vụ cụ thể cho một công ty khác. hoa hồng sẽ được hỗ trợ bởi hoa hồng bằng lái xe (sau đây gọi là “hoa hồng”).

3. từ vựng liên quan đến những gì sẽ được gọi từ bây giờ

từ vựng

ý nghĩa

dọc theo dòng

từ khi bắt đầu mối quan hệ hoặc quá trình

kể từ / từ

bắt đầu vào một ngày hoặc giờ cụ thể

ngày nào đó

đã xuất hiện được một thời gian nhất định

từ bây giờ

bắt đầu từ bây giờ

sau đó

kể từ thời điểm đó

chuyển tiếp

chuyển tiếp

(để chuyển đến một thời gian sau hoặc đến một địa điểm xa hơn (= xa hơn))

sau đây gọi là

bắt đầu vào một thời điểm nhất định và tiếp tục sau đó

từ bây giờ

sau đó; từ lúc đó

sau

sau đó

(tiếp tục từ một thời điểm cụ thể, đặc biệt là sau khi điều gì đó khác đã ngừng xảy ra)

trước

trước đây (hơn một thời điểm cụ thể)

trước đây

trước đây

trong quá khứ; trước

bằng văn bản này

trước thời điểm này

cho đến nay

cho đến bây giờ hoặc cho đến một thời điểm nhất định

hereinafter referred to as là gì

Hình ảnh minh họa về những gì sẽ được gọi là từ bây giờ

Để trở nên thông thạo, bạn phải nói tiếng Anh mà không cần suy nghĩ về các quy tắc ngữ pháp. Đó là lý do tại sao nó có vẻ rất khó học tiếng Anh. Điều quan trọng là học sinh phải hiểu rằng chúng học ngôn ngữ như trẻ em. bạn phải học một số biểu thức được gọi là “cụm từ”. cụm từ gồm hai (2) hoặc năm (5) từ đi liền với nhau. cụm từ thường xuất hiện nhiều hơn một lần trong văn bản. Ghi nhớ chúng để hiểu chúng một cách tự nhiên hơn. bạn không cần biết tại sao. chỉ cần ghi nhớ chúng và sử dụng chúng khi nói và viết để đạt được sự trôi chảy nhanh hơn. Để thuận lợi cho việc học từ vựng, điều quan trọng là bạn phải biết tầm quan trọng của việc học từ vựng. hiểu tầm quan trọng của chúng và cách học chúng có thể giúp bạn học ngôn ngữ nhanh hơn nhiều. Qua bài học này, hi vọng các em đã tích lũy được nhiều điều thú vị trong việc học từ vựng, cũng như kiến ​​thức về cụm từ “sau đây gọi tắt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.