Rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp, phí rẻ nhất 2023

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng gò vấp ra đời để giúp đỡ nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính. HTTL CREDIT chuyên rút tiền thẻ tín dụng quận gò vấp tại nhà giá rẻ. Cam kết có mặt trong vòng 30 phút, phục vụ 24/7

Hiện tại, khi khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng đều bị tính phí và lãi suất. Do đó, các ngân hàng đang tính phí và lãi suất rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng ở mức khá cao.

Ngoài ra, khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ tự động phân loại bạn là có điểm tín dụng kém. Chính vì vậy, nhiều người e ngại khi giao dịch qua các hình thức này.

Nếu bạn cần một số tiền mặt nhưng không biết xoay ở đâu, dịch vụ nhận tiền mặt từ thẻ tín dụng của HTTL CREDIT sẽ là lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này qua bài viết sau.

Cam Kết 100% Với Khách Hàng Khu Gò Vấp

Phí rút tiền rẻ nhất là 1,6%.
Bạn có thể rút 100% hạn mức thẻ tín dụng của mình.
45 – 55 ngày không lãi suất.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và bạn có thể nhận được tiền sau 3-5 phút.
Hỗ trợ đáo hạn khi chủ thẻ không có khả năng thanh toán ngay cho ngân hàng.
Giữ bí mật tất cả thông tin của bạn và cố gắng thực hiện các giao dịch an toàn tuyệt đối.
HTTL CREDIT sẽ giúp bạn rút được số tiền mặt tối đa so với hạn mức thẻ tín dụng bạn được nhận. Bạn chỉ cần tính toán và rút tiền khi bắt đầu chu kỳ để tận dụng thời gian miễn lãi hơn 40 ngày của chúng tôi dành cho tất cả khách hàng trong khu vực Gò Vấp.

Chúng tôi chấp nhận các loại thẻ Visa, Master, JCB của các ngân hàng như Sacombank, Techcombank, VPBank, Vietinbank, Vietinbank, HSBC, TPBank, MB, BIMDV, ACB… Bạn đều có thể rút tiền tại máy POS của thẻ tín dụng của mình. 365.

Xem thêm:  Giấy bồi là gì? Tìm hiểu ưu nhược điểm và công dụng của giấy

yêu cầu rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng trong go vap

go vap là một quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Là huyện có tốc độ đô thị hóa cao, quỹ đất có trữ lượng lớn. Quá trình đô thị hóa đã đưa quận gò vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ gia tăng dân số cao của thành phố Hồ Chí Minh.

Nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng

Nơi đây có nhịp sống sôi động, tập trung những con người hiện đại trên cả nước Việt Nam. Do đó, việc sử dụng những công cụ thanh toán thông minh như thẻ tín dụng đã quá đỗi quen thuộc.

có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần có thẻ tín dụng trong ví, khách hàng có thể tự tin chi tiêu mà không cần tiền mặt.

Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có một tính năng ít người biết đến đó là rút tiền mặt. mặc dù ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền qua phương thức này.

nhưng đối với những trường hợp khẩn cấp, đây là giải pháp tối ưu. Và để tránh các khoản phí, lãi suất cao, điểm tín dụng thấp hơn, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ nhận tiền mặt từ thẻ tín dụng. khách hàng sẽ nhận được vô số lợi ích từ dịch vụ này.

ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng go vap

So với các hình thức rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng khác như ATM, phòng giao dịch ngân hàng … thì dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích vượt trội. cụ thể:

 • Thay vì chỉ rút 50% hạn mức thẻ tín dụng, khách hàng có thể rút 100% hạn mức thẻ.
 • Không tính lãi khi rút, vẫn hưởng lãi từ 45-55 ngày -Ưu đãi miễn phí như chi tiêu thông thường.
 • thời gian rút tiền linh hoạt, khách hàng có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào họ cần.
 • không cần đến ngân hàng hay vất vả tìm cây ATM , khách hàng được hỗ trợ tại nhà.
 • chi phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng qua ATM rẻ hơn nhiều so với rút tiền tại ATM.
Xem thêm:  Trung Tâm Thành Phố Hà Nội Ở Đâu ? Trung Tâm Văn Hóa Thành Phố Hà Nội

Ngoài những lợi ích trên, khách hàng cũng có thể cải thiện điểm tín dụng của mình. điều này giúp bạn dễ dàng tăng hạn mức thẻ tín dụng hoặc thực hiện các giao dịch vay sau này.

tại sao bạn nên rút tiền từ thẻ tín dụng của mình tại HTTL CREDIT

HTTL CREDIT là địa chỉ nhận tiền mặt bằng thẻ tín dụng tin cậy được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại go vap. tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • nguồn tiền mặt dồi dào có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • giúp khách hàng nhận tiền mặt ngay tại chỗ nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.
 • thấp nhất, nhất phí rút tiền mặt thẻ tín dụng cạnh tranh trên thị trường.
 • dịch vụ bảo mật, bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình thực hiện. hiện tại.
 • hỗ trợ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng từ hầu hết các ngân hàng tại thị trường Việt Nam.
 • thủ tục rút tiền đơn giản, các bước đơn giản, nhận tiền nhanh chóng.
 • Nhận các mẹo và hướng dẫn về cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

liên hệ với dịch vụ nhận tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại HTTL CREDIT

 • trang web: HTTL CREDIT.
 • email: lienhe.HTTL CREDIT@gmail.com.
 • đường dây trực tiếp: 0943758879.
Xem thêm:  Định nghĩa như thế nào là người cục tính, người cục tính có biểu hiện ra sao - BYTUONG - Làm cha cần cả đôi tay

phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại go vap

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM, khách hàng sẽ phải chịu mức phí khoảng 4% cho mỗi số tiền giao dịch. Ngoài ra, ngay tại thời điểm rút tiền, ngân hàng cũng áp dụng mức lãi suất khá cao. điều này khiến khách hàng mất một khoản phí rút tiền nhỏ.

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng

Tuy nhiên, đến với dịch vụ rút tiền mặt Gò Vấp của HTTL CREDIT, khách hàng chỉ mất từ 1,5% phí, rút 100% hạn mức, hưởng ưu đãi miễn lãi 45 đến 55 ngày. So với hình thức rút tiền thông thường, sử dụng dịch vụ của HTTL CREDIT tiết kiệm hơn rất nhiều.

quy trình rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại HTTL CREDIT

Để giúp khách hàng tại go vap city tiết kiệm thời gian tối đa, HTTL CREDIT cung cấp quy trình nhận tiền mặt bằng thẻ tín dụng nhanh chóng sau đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với HTTL CREDIT qua đường dây trực tiếp 0943758879 hoặc qua email.

bước 2: mang thẻ tín dụng, cmnd, cccd đến phòng giao dịch hoặc bạn muốn phục vụ tại nhà, chỉ cần cung cấp địa chỉ, nhân viên sẽ đến tận nơi.

bước 3: nhân viên HTTL CREDIT sẽ so sánh và xác minh thông tin. nếu hợp lý, HTTL CREDIT sẽ rút đúng số tiền khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Lấy lại thẻ, ID của bạn và thanh toán phí dịch vụ HTTL CREDIT.

trên đây là thông tin về dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng được công nhận tại go vap. Quý khách quan tâm đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ vui lòng liên hệ với HTTL CREDIT qua hotline 0837065065. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng quận bình thạnh

Related Articles

Back to top button