Spotify là gì? Có gì HOT mà người dùng Việt rộn ràng khi dùng thử?

spotify là gì? Điều gì đã khiến người dùng Việt háo hức khi Spotify “đổ bộ” vào nước ta, khơi mào làn sóng thảo luận cực sôi nổi vào sáng sớm ngày 13/3?

spotify là gì?

spotify là một trong những gã khổng lồ phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới, ứng dụng hiện có hơn 100 triệu người dùng và hơn 35 triệu bài hát. Ngày 12/3, người yêu nhạc Việt Nam có thể chính thức trải nghiệm ứng dụng trên máy tính và smartphone.

Chia sẻ, hướng dẫn đăng ký dùng thử miễn phí spotify premium

Các bài viết về spotify được cập nhật liên tục trên trang tin công nghệ di động, các bạn có thể theo dõi trên trang, hoặc xem danh sách bài viết bên dưới.

 • Trải nghiệm spotify: kho nhạc trực tuyến lớn nhất và chất lượng cao nhất thế giới
 • Làm sao không tìm thấy spotify cho iphone, ipad trên appstore
 • Cách đăng ký dùng thử miễn phí spotify premium
 • Cách tạo thẻ mastercard ảo để đăng ký các dịch vụ cao cấp và các dịch vụ khác của spotify
 • Nhằm giúp các bạn đánh giá nhanh spotify, mình đã tổng hợp nhanh rất nhiều bình luận và chia sẻ của người dùng facebook về ứng dụng nghe nhạc này.

  Một chút chia sẻ cá nhân: Sau khi đăng ký premium plan của spotify và vào phần cài đặt, chọn chất lượng nhạc tốt nhất. Sau đó, tôi mở playlist của Charlie Puth và nghe thử, kết quả là… tôi vẫn muốn nghe nó cho đến khi tôi hoàn thành bài viết này.

  Có lẽ tôi sẽ xóa một loạt nhạc 128kbps của mình vì luồng nhạc từ máy chủ spotify quá tốt. Chất lượng âm bass, treble, reverb, từng chi tiết của từng nhạc cụ trong bản nhạc đều được tái tạo rõ ràng, khác hẳn bản nhạc mình tải về trước đó chỉ khoảng 3 mb.

  59k trong 1 tháng. Đối với nhiều người trong chúng ta, những người vẫn chưa quen với việc sử dụng các ứng dụng trả phí hàng tháng, đặc biệt là khi nhạc chúng ta có thể tải xuống từ nhiều nguồn có thể cảm thấy hơi tốn kém. Nhưng khi chưa đầy 2000 mỗi ngày, để đổi lấy cả một kho nhạc chất lượng cao để chúng ta thưởng thức, theo tôi, bây giờ có thể dán nhãn Spotify bằng từ “đáng đồng tiền bát gạo”.

  Không biết bạn đã trải nghiệm ứng dụng spotify chưa? Bạn đánh giá như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn để chúng ta cùng thảo luận.

  Xem thêm: Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới spotify chính thức cho phép download tại Việt Nam

Related Articles

Back to top button