Chuyên mục
Hỏi Đáp

Các điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022

trang này không đủ điều kiện cho tên người dùng ” là một thông báo quen thuộc với những người vừa tạo trang người hâm mộ. Làm cách nào để đảm bảo tôi đủ điều kiện tạo tên người dùng cho trang người hâm mộ của mình và sửa lỗi này khi tôi tìm thấy?

Hãy tham khảo ngay bài viết này của duockhong.com , chúng tôi sẽ chia sẻ và gửi đến bạn điều kiện tạo tên người dùng cho fan page mới nhất hiện tại. nội dung này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải. kiểm tra nó dưới đây!

tên người dùng facebook là gì?

Tên người dùng Facebook của Duockhong.com

Tên người dùng Facebook của Duockhong.com

Theo định nghĩa từ Facebook: Tên người dùng Facebook là một biến thể theo tên fanpage hay tên Facebook của các bạn.

ví dụ: tên trang người hâm mộ của chúng tôi là duockhong.com, tên người dùng của chúng tôi là @duockhongzay. Tại thời điểm này, liên kết trang người hâm mộ của chúng tôi sẽ là: https://www.facebook.com/duockhongzay/

về phần tên người dùng, bạn có thể đặt tên cho fan page hoặc cũng có thể chọn tên người dùng theo gợi ý của facebook.

Trang này không đủ điều kiện để tạo tên người dùng fanpage

Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Khi các bạn tạo page thành công rồi, lúc này các bạn tiến hàng thay đổi tên người dùng để fanpage có được url chuyên nghiệp, biến thể theo tên, ngắn gọn.

thì có thể bạn sẽ nhận được thông báo: “trang này không phù hợp với tên người dùng” hoặc “trang này không đủ điều kiện để tạo tên người dùng”. tại sao vậy.

Đó là bởi vì: Tại thời điểm này, trang người hâm mộ của bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng. vậy điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

điều kiện tạo tên người dùng cho fanpage

Điều kiện tạo tên người dùng Fanpage

Điều kiện tạo tên người dùng Fanpage

Cái này mình sẽ nói về điều kiện đặt user cho fanpage trước. Vì nhiều bạn nhầm giữa điều kiện tạo tên người dùng và yêu cầu khi đặt tên người dùng nên mình nhắc trước một chút.

nếu bạn muốn tạo tên người dùng cho trang facebook của mình thì bạn phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

  • điều kiện 1: trang phải hoạt động trong ít nhất 1 tuần (hoặc 7 ngày kể từ ngày tạo trang đến ngày tạo tên người dùng).
  • điều kiện 2: trang phải có ít nhất 20 lượt thích.

vì vậy nếu fan page của bạn mới hoạt động chưa được 7 ngày nhưng bạn muốn tạo tên người dùng, bạn cần làm gì đó để tăng lượt like facebook miễn phí lên 20 lượt like.

Ngoài ra, nếu trang người hâm mộ của bạn không thể nhận được 20 lượt thích, bạn phải đợi cả tuần. Về cơ bản là như vậy, cả 2 điều kiện đổi tên fanpage này đều dễ dàng đạt được. 20 like thì mời tất cả bạn bè like page là sẽ có ^^!

nguyên tắc thay đổi: tạo tên người dùng cho trang người hâm mộ facebook

  • tên người dùng của trang facebook là duy nhất, vì vậy nếu tên người dùng đã được tạo bởi ai đó trước đây, bạn không thể sử dụng nó nữa.
  • ngoài các ký tự từ 0 đến 9, a – z, cộng với dấu chấm (.), bạn không được sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác, nếu không bạn sẽ không thể tạo hoặc thay đổi tên của người đó cho trang người hâm mộ.
  • độ dài tối thiểu: 5 ký tự.
  • tên người dùng không được phân tách bằng dấu chấm hoặc ký tự viết hoa. ví dụ: duockhong, duockhong.com, duockhong.zay… những tên người dùng này theo facebook là giống nhau nên nếu 1 trong 3 tên người dùng đã tạo rồi thì bạn cần đổi lại nếu không sẽ bị thông báo “không thể tạo tên người dùng”.
  • Bạn cũng không được phép tạo tên người dùng trang người hâm mộ với mục đích mạo danh ai đó.

cách tạo tên người dùng cho trang người hâm mộ?

1. yêu cầu: bạn phải là quản trị viên trên fanpage

2. cách: chỉnh sửa tên người dùng cho trang người hâm mộ

kết luận

Vừa rồi duockhong.com đã được chia sẻ về điều kiện tạo tên người dùng cho fanpage . Qua nội dung này chắc bạn cũng hiểu được nguyên nhân và lý do tại sao facebook của bạn không tạo được tên người dùng rồi đúng không?

Tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc để lại bình luận bên dưới nhé. cảm ơn vì đã đọc!

một phương pháp – tổng hợp và chỉnh sửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.