Chuyên mục
Hỏi Đáp

SkyWay là gì? SkyWay lừa đảo không? – VayTaiChinh.vn

Đầu tư vào chứng khoán được coi là một kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay và skyway được coi là một kênh đầu tư chứng khoán có lợi nhuận rất cao. nhưng cho đến nay, những tranh cãi về độ tin cậy của skyway vẫn không ngừng. vậy vấn đề với lừa đảo skyway là gì? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

skyway là gì?

skyway là một tập đoàn chuyên phát triển công nghệ vận tải hàng không với một dự án vận tải tốc độ cao tiên tiến được gọi là “đường sắt trên cao”.

cụ thể cho dự án này là công nghệ giao thông tiên tiến ở cấp độ thứ hai của hệ thống cơ sở hạ tầng, được phát triển bởi kỹ sư người Nga anatoly eduardovich unitsky.

Tập đoàn này chào bán số lượng lớn cổ phần chia làm 15 đợt để lấy vốn thực hiện các dự án của mình.

<3

hình thức đầu tư skyway

Để tìm hiểu, hãy chú ý đến các chi tiết cụ thể về các hình thức đầu tư và cách kiếm tiền của “nhà đầu tư”. Hiện có hai cách để kiếm tiền bằng cách đầu tư vào các chương trình skyway.

cơ hội kiếm lời trước khi IPO

skyway bán cổ phiếu thu nhập trước ipo, giá trị bạn nhận được khi mua sẽ là giá trị khi skyway được niêm yết trên thị trường chứng khoán thế giới.

với các gói đầu tư đi kèm

 • gói đặc biệt
 • gói thanh toán trực tiếp
 • gói trả góp
 • gói đầu tư cho con
 • đối tác gói con….

tỷ lệ hoàn vốn ưu đãi

ngoài ra, khi đầu tư vào skyway, có một hình thức tiền khác mà bạn sẽ nhận được liên quan đến cấp độ roi.

công ty sẽ cung cấp cho bạn một loạt hoa hồng mà bạn có thể nhận được nếu bạn giới thiệu nhiều người hơn đầu tư vào skyway theo các điều kiện.

Và tất nhiên, bạn càng giới thiệu được nhiều người thì bạn càng nhận được nhiều hoa hồng và thứ hạng của bạn cũng sẽ tăng dần. nếu làm đúng, bạn có thể trở thành trưởng nhóm đầu tư.

cấp độ và các điều kiện liên quan khi tham gia skyway?

Bạn có thể tham khảo danh sách các phạm vi và điều kiện liên quan bên dưới với đơn vị thông thường là 1 $:

Đối tác

 • : là phạm vi các nhà đầu tư
 • manager (master) – 1001 đến 5000 đơn vị.
 • chuyên gia) – đầu tư 5001 đến 1000 đơn vị.
 • chuyên gia cao cấp – đầu tư & gt; 10.000 đơn vị

Với thứ hạng trên, chắc chắn bạn sẽ thấy điều kiện để đạt được thứ hạng và xác định được vị trí của mình là tiền.

Điều đó cũng gần như có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư nhiều tiền hơn vào chương trình đầu tư skyway để được hưởng nhiều hoa hồng hơn.

hoa hồng được thanh toán như thế nào?

và hoa hồng sẽ được trả theo cấu trúc của kế hoạch hoàn trả mlm, là một mô hình tiếp thị đa cấp.

tức là, bạn sẽ được trả tiền khi giới thiệu nhiều người hơn đến khoản đầu tư, sau đó bạn sẽ kiếm được phần trăm từ khoản đầu tư của mình và nó sẽ phụ thuộc vào mức đầu tư mà các thành viên trong nhóm xếp hạng có.

Cụ thể, hoa hồng skyway được trả trên tổng số 24 cấp độ:

 • Cấp độ 1 – Cấp độ này là cấp độ đủ điều kiện cá nhân của bạn.
 • Cấp độ 2 – Cấp độ này dành cho các thành viên trong nhóm và giới thiệu bạn bè trực tuyến.
 • Cấp độ 3: Cấp độ thứ ba dành cho các thành viên thế hệ thứ hai do các thành viên trong nhóm của họ giới thiệu.

và các mức sau được tính theo cách tương tự như trên.

skyway lừa đảo thông tin có chính xác hay không?

Với hình thức đầu tư như vậy, nghe có vẻ rất hoành tráng và tráng lệ, nhưng ở các nước châu Âu đã có nhiều cảnh báo về “chiếc bánh vẽ” skyway này.

ngân hàng của lithuania cảnh báo về skyway rằng gần đây skyway đã tăng cường hoạt động, thu hút đầu tư vào các dự án của tập đoàn này. đồng thời khuyến cáo mọi người không tham gia góp ý trên skyway.

một cảnh báo khác đến từ fsma (cơ quan quản lý dịch vụ tài chính và thị trường), skyway có một công ty đã đăng ký tại belarus và đang chào bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư Bỉ.

nhưng những gì skyway đang làm là không đăng bản cáo bạch được phê duyệt bởi fsma. vì vậy nó đã bị ngăn cản việc chào bán cổ phiếu ở Bỉ.

Và, như bạn có thể thấy, các mẹo siêu tốc để đầu tư tăng trưởng đều là về kế hoạch kim tự tháp.

do đó, fsma đã khuyên bạn không nên phản hồi một đề nghị được đề cập bởi skyway hoặc các bên liên quan, đặc biệt là bằng cách chuyển tiền vào bất kỳ số tài khoản nào do bên đó cung cấp.

ngân hàng quốc gia của Tiệp Khắc cũng cảnh báo việc cung cấp cổ phiếu skyway cho các công dân trên lãnh thổ của nước Cộng hòa Tiệp Khắc về khả năng đầu tư.

nhưng hoạt động này không yêu cầu xuất bản bản cáo bạch chứng khoán được chấp thuận bởi ngân hàng quốc gia của Tiệp Khắc hoặc cơ quan giám sát của một quốc gia thành viên của liên minh châu Âu.

p>

skyway ở Việt Nam như thế nào?

Tương tự, tại Việt Nam, Sky Way không có bất kỳ dự án nào, cũng như không có văn phòng, trụ sở hợp pháp.

Tuy nhiên, các cuộc hội thảo vẫn được tổ chức một cách trắng trợn để lôi kéo các nhà đầu tư mua cổ phiếu, kèm theo những lời hứa không bao giờ kết thúc.

nhưng cũng có nhiều người tạo dựng và đầu tư tiền để làm giàu nhanh chóng nhưng lại không tìm hiểu cụ thể về tập đoàn này.

Hy vọng với những nội dung chia sẻ trên đây có thể giúp bạn thấy được bản chất của các hoạt động cần đầu tư skyway. ban đầu chỉ là một kế hoạch kim tự tháp với những cổ phiếu vô giá trị để đánh lừa mọi người.

hy vọng mọi người có thể đủ tỉnh táo để tìm kiếm thông tin cụ thể về doanh nghiệp trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.