Quận Tây Hồ ở đâu? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Quận nằm ở phía bắc của thủ đô Hà Nội, phía đông giáp quận Long Biên, phía bắc giáp quận Andong, phía nam giáp quận Ba Đình và phía tây giáp quận Lim. Hiện nay, Huyện Tây Hạ được chia thành 8 huyện: yên phú – xuân la – bưởi – tân tân – tư liêu – thủy khê – phú thương – quang an.

Quận Tây Hồ được đề cử là trung tâm thương mại, dịch vụ và văn hóa, đồng thời bảo vệ môi trường tự nhiên của khu vực và thủ đô. Xung quanh có nhiều làng nghề truyền thống làm nghề thủ công, cũng như nhiều di tích lịch sử xung quanh Hồ Tây, dần trở thành một danh lam thắng cảnh làm nổi bật vẻ đẹp của khu vực.

Huyện Xihe có quy hoạch phát triển, đã được phê duyệt để phát triển kinh tế, với việc xây dựng hệ thống giáo dục, cần tổ chức nhiều hoạt động đào tạo hơn nữa. Với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây, cùng với sự ổn định đời sống của người dân thì sớm muộn gì cũng đến phát triển. Điều này đi kèm với công việc ngăn chặn tệ nạn xã hội và duy trì an ninh quốc gia. Không có gì ngạc nhiên khi trong tương lai sẽ đưa quận Xihe trở thành trung tâm của thủ đô.

Cải thiện cơ sở vật chất và công nghệ, sử dụng các lợi thế hiện có để thu hút các quỹ đầu tư nước ngoài, đồng thời chú trọng thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có thể thu hút thêm nguồn lực tài chính và ứng dụng nhiều công nghệ có khả năng định hướng tiềm lực kinh tế theo hướng phù hợp với thế giới, cũng như nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, đặc biệt là Hồ Tây Khu vực, mà được coi là nguồn năng lượng của cả vùng, có lợi thế đáng kể về du lịch, hệ thống giao thông, phương tiện đi lại cũng được nâng cấp, phù hợp cho du khách ngoại thành đến tham quan.

Ngoài Hồ Tây, bạn cũng có thể tham quan một số địa điểm nổi tiếng khác như Hồ Khuyến, Công viên Hồ Tây, Làng hoa Yitan, Chùa Wu Nian, Làng Futong Tao, Đền Quán. Hiền triết, hồ tây, chùa Bataan, chùa trần quốc, kè yên phú.

Khi đến quận Tây Hồ, bạn sẽ thấy nhiều con phố quen thuộc như mai xuân thương mại, hoàng hoa tham, phan dinh, yên phú, thủy khê. Có hai cây cầu, cầu nhất tân và cầu thăng long. Và một số khu đô thị như Xuân La, Hồ Tây, phú thương, ciputra.

Nhận xét

Nhận xét

Related Articles

Back to top button