Bạn có một không gian sân vườn rộng. Bạn muốn tối đa hóa giá trị của khu vườn, thêm phần lung linh cho ngôi nhà và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn về môi trường sống, tính thiết thực, tính thẩm mỹ và phong cách. nước. Việc thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp là giải quyết một vấn đề có thể thay đổi được đó là bố cục, hình dáng, màu sắc, không gian hài hòa trong và ngoài ngôi nhà. Đồng thời tạo nên sự đa dạng sinh học của cây cối, hài hòa âm dương, ngũ hành,… Nếu bạn là người bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp thì việc lựa chọn một công ty sân vườn chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

Hiểu được mong muốn của bạn, Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội sử dụng ngôn ngữ của cảnh vật để tạo ra những sản phẩm đặc biệt và độc đáo, phù hợp với phong cách thẩm mỹ của bạn. Hãy đảm bảo rằng giải pháp thiết kế sân vườn của bạn được xây dựng dựa trên các yếu tố nền tảng như: kiến ​​trúc, địa chất, sinh học, vật liệu, công năng sử dụng, âm thanh và màu sắc. Dịch vụ chuyên nghiệp để tránh mất thời gian và tài chính cho bạn

Bạn đang xem: Thiết kế tiểu cảnh sân vườn ở hà nội

Xem thêm: NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC TẤM NHỰA ĐÀI LOAN CHIN HUIE

Tại sao Công ty Vườn cây cảnh Hà Nội ?

 • Cây cảnh Hà Nội có đội ngũ kiến ​​trúc sư cảnh quan chuyên nghiệp, kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình.
 • Có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh và cây trồng
 • li>
 • Có khả năng cung cấp các loại cây phong phú và chất lượng cao
 • Cây cảnh Hà Nội là luôn cam kết Chất lượng và dịch vụ cao cấp để bảo vệ uy tín lâu dài.

Cây cảnh Hà Nội Quy trình làm việc trong thiết kế và thi công cảnh quan.

 • Điều tra và thiết kế: Nhân viên thiết kế của Công ty TNHH Cây cảnh Hà Nội mtv sẽ đến nhà bạn để khảo sát hiện trạng và mong muốn của bạn, đưa ra những đề xuất về thiết kế và thống nhất với bạn. Công ty TNHH Cây cảnh Hà Nội sẽ gửi đến bạn phương án thiết kế sân vườn cụ thể dựa trên hiện trạng và mong muốn của bạn.
 • Thi công: Sau khi thống nhất về phương pháp, thiết kế và ngân sách, hợp đồng sẽ được ký kết và tiến hành thi công. cây cảnh hà nội sẽ gửi đến bạn phương án thi công chi tiết và cam kết chất lượng cũng như tiến độ.
 • Bảo hành, Chăm sóc và Bảo dưỡng: Sau khi thi công, công ty tnhh mtv cây cảnh hà nội sẽ để lại quy trình chăm sóc cảnh quan sân vườn của bạn. Trong tháng đầu tiên, sự phát triển của cây được kiểm tra hàng tuần. Sau đó, bất cứ khi nào bạn muốn yêu cầu chăm sóc cây, tu sửa sân vườn, Công ty TNHH Cây cảnh Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Tham khảo: Báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường giá rẻ tại hà nội 2021

Liên hệ: Địa chỉ:

 • 628 hoang hoa than, tây hồ, hà nội
 • 188 trung kinh, cau giay, hà nội
 • www.facebook . com / caycanhhanoi

Điện thoại: 0888 862 788 & amp; 0888 286 788 Email: viet@caycanhhanoi.com Trang web: https://canhcanhhanoi.vn / Fanpage: www.facebook.com/caycanhhanoi Giờ: 08:00 – 18:00

Tham khảo: Thiết kế thi công Hòn non bộ ngoài trời phong thủy SGL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.