Thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu? Địa chỉ bán PrEP, PEP giá tốt nhất HCM

Mua thuốc phơi nhiễm HIV ở đâu giá tốt nhất là thắc mắc của nhiều người. Vì hiện nay thuốc không còn được cung cấp miễn phí cho cộng đồng như trước đây nữa. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về các loại thuốc điều trị phơi nhiễm HIV và giới thiệu những địa chỉ bán thuốc hỗ trợ điều trị phơi nhiễm, nâng cao tinh thần uy tín, giá cả phải chăng nhất tại TP.HCM. Vui lòng tham khảo trước!

Thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu giá tốt nhất là thắc mắc của không ít người

Thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu giá tốt nhất là thắc mắc của không ít người

Hiểu đúng phơi nhiễm HIV trước khi đi tìm thuốc phơi nhiễm hiv bán ở đâu

Trước khi biết mua thuốc phơi nhiễm HIV ở đâu giá tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần hiểu rõ khái niệm về thuốc phơi nhiễm HIV. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phơi nhiễm HIV với ma túy.

Vì lý do này, Bộ Y tế định nghĩa “Phơi nhiễm HIV” là nguy cơ lây truyền HIV khi da hoặc niêm mạc của người chưa bị nhiễm tiếp xúc với mô, máu hoặc dịch cơ thể của người nhiễm HIV. .

Một số điều kiện được coi là phơi nhiễm HIV, chẳng hạn như:

 • Trong quá trình lấy máu, dịch truyền hoặc xét nghiệm người nhiễm HIV, không may người thực hiện các thủ thuật y tế đó bị kim tiêm đâm thủng.
 • Dao mổ hoặc dụng cụ đã qua sử dụng có kim nhọn do bệnh nhân HIV đâm hoặc chọc vào người chưa nhiễm bệnh gây chảy máu.
 • Da bị tổn thương do máu nhiễm HIV hoặc một đường đứt đoạn. khoan.
 • Máu, mô hoặc chất dịch cơ thể của những người bị nhiễm HIV có thể văng lên vùng da bị tổn thương và trên niêm mạc họng, mũi và mắt của người bình thường.
 • Các bác sĩ Các bác sĩ, công an, v.v. làm nhiệm vụ truy bắt tội phạm, tiêm thuốc khẩn cấp bằng bơm kim tiêm đã qua sử dụng còn dính máu và vi rút hiv để điều trị tai nạn giao thông, v.v.
 • Không thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn, chẳng hạn như bao cao su, khi quan hệ tình dục đồng giới hoặc khác giới với người nhiễm HIV.

Dù biết thuốc phơi nhiễm HIV mua ở đâu thì bạn cũng cần hiểu đúng nhất về loại thuốc này

Dù biết thuốc phơi nhiễm HIV mua ở đâu thì bạn cũng cần hiểu đúng nhất về loại thuốc này

Dù những trường hợp trên bị coi là “phơi nhiễm HIV” nhưng trên thực tế không phải cứ bị phơi nhiễm HIV thì sẽ bị nhiễm HIV. Bởi việc có bị nhiễm HIV khi phơi nhiễm hay không còn phụ thuộc vào từng hành vi và mức độ nguy cơ của mỗi hành vi.

Do đó, không phải ai thuộc trường hợp “phơi nhiễm HIV” nêu trên đều có thể sử dụng ma túy để chống phơi nhiễm HIV. Vậy ai là người được kê đơn thuốc chống phơi nhiễm HIV?

Ai cần thuốc phơi nhiễm HIV?

Vì tình trạng phơi nhiễm HIV trong cộng đồng rất đa dạng và không phải ai cũng giống ai. Vì vậy, người bị phơi nhiễm HIV cần đến ngay cơ sở / trung tâm HIV trên địa bàn:

 • Nhận lời khuyên cần thiết trước khi thử nghiệm.
 • Các chỉ định xét nghiệm bao gồm: HIV, đánh giá thai nghén, viêm gan B, viêm gan C.
 • Kiểm tra phơi nhiễm HIV, đánh giá nguồn, thời gian, mức độ, mức độ nguy cơ phơi nhiễm …

Sau khi thực hiện các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nguy cơ lây nhiễm của từng trường hợp phơi nhiễm với HIV. Và chỉ những người được phát hiện có nguy cơ nhiễm HIV cao mới cần sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV, bao gồm:

 • Chuẩn bị: Thuốc phơi nhiễm HIV được sử dụng để điều trị dự phòng trước phơi nhiễm ở những người chưa nhiễm HIV, những người có nguy cơ lây nhiễm cao.

Ví dụ: nam quan hệ tình dục đồng giới, mại dâm, chuyển giới nữ, một cặp vợ chồng bao gồm 1 người dương tính với HIV không điều trị ARV hoặc đang điều trị dưới 6 tháng và 1 người chưa nhiễm HIV. Nhiễm HIV.

Dùng PrEP khi cần dự phòng trước phơi nhiễm cho người chưa bị nhiễm HIV có nguy cơ lây nhiễm cao

Dùng PrEP khi cần dự phòng trước phơi nhiễm cho người chưa bị nhiễm HIV có nguy cơ lây nhiễm cao
 • PEP: thuốc dùng để dự phòng sau khi phơi nhiễm HIV trong vòng 72 giờ cho những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm HIV cao.

Ví dụ: đối tượng quan hệ tình dục không an toàn (bao cao su bị hỏng hoặc không sử dụng bao cao su luôn), người dùng chung kim tiêm khi quan hệ tình dục với người nhiễm HIV, cảnh sát, bác sĩ. Tai nạn thương tích khi thi hành công vụ hoặc tiếp xúc với máu, mô, dịch cơ thể của người nhiễm HIV …

PEP dùng khi cần dự phòng sau phơi nhiễm cho người có nguy cơ lây nhiễm cao

PEP dùng khi cần dự phòng sau phơi nhiễm cho người có nguy cơ lây nhiễm cao

Thuốc phơi nhiễm HIV được đánh giá là đạt hiệu quả lên đến 99% với tất cả các đối tượng đã phơi nhiễm HIV. Nhưng để đạt hiệu quả, người dùng cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ: dùng đúng liều, đều đặn, đủ thời gian, không tự ý bỏ thuốc khi thấy cơ thể xuất hiện vài triệu chứng lạ.

Thuốc phơi nhiễm HIV có giá bao nhiêu và có miễn phí không?

Các loại thuốc chống phơi nhiễm HIV trước đây được cung cấp miễn phí 100% cho tiểu bang khi được thí điểm. Người dùng không mất bất kỳ chi phí nào khi sử dụng thuốc trong tháng đầu tiên.

Nhưng đến tháng thứ 2, người dùng phải mua 1 hộp prep / pep 30 miếng với giá 700 – 800.000 đồng. Tiếp tục uống thuốc phơi nhiễm HIV ở tháng thứ 3, người dùng có thể phải trả tới 1.500.000 đồng cho hộp 30 viên.

Người dùng vẫn cần thực hiện các biện pháp an toàn để tránh lây nhiễm cho người khác khi đang điều trị phơi nhiễm HIV. Tiếp xúc với HIV xét nghiệm âm tính sau 6 tháng và kết quả là âm tính thì trường hợp này chắc chắn không bị lây nhiễm.

Hiện tại, thuốc chống phơi nhiễm HIV chỉ được cung cấp miễn phí cho những người bị phơi nhiễm HIV khi thi hành nhiệm vụ, công việc chuyên môn như bác sĩ, công an, v.v., cũng như các trường hợp phơi nhiễm HIV trong cộng đồng. Nếu bạn có một Đồng, bạn vẫn phải trả tiền thuốc.

Tuy nhiên, những người đã bị phơi nhiễm với HIV có thể mua thuốc tại hiệu thuốc theo đơn của bác sĩ. Vì vậy, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể nhận được ưu đãi tốt nhất về thuốc phơi nhiễm HIV?

Tôi có thể mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Nơi bán Pre và pep tốt nhất tại hcm

Thực ra, việc mua thuốc phơi nhiễm HIV không còn quá khó khăn. Vì thuốc đã được cho phép bán tại các hiệu thuốc trên thị trường.

Tuy nhiên, điều đáng nói là người nghiện cần phải thực hiện một số thử nghiệm trước khi mua. Do đó, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nguy cơ lây nhiễm để chỉ định cách sử dụng thuốc, thời gian sử dụng, liều lượng …

Vì vậy, người dùng nên đến các phòng khám, bác sĩ chuyên khoa đã được cấp phép hoạt động để được tư vấn và điều trị chính xác nhất. Và một trong những địa chỉ xét nghiệm và điều trị HIV uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM chính là phòng khám đa khoa galant.

Galant luôn có chính sách khám chữa bệnh hỗ trợ, điều trị HIV với bảo hiểm y tế cho mọi khách hàng

Galant luôn có chính sách khám chữa bệnh hỗ trợ, điều trị HIV với bảo hiểm y tế cho mọi khách hàng

Đến với Galant khách hàng sẽ:

 • Chỉ cần chạy các thử nghiệm cần thiết để tiết kiệm tiền cho khách hàng. galant chắc chắn không được thử nghiệm ra khỏi hộp.
 • Đánh giá chính xác nhất về mức độ lây nhiễm khi phơi nhiễm với HIV để biết có nên sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV hay không nhằm tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.
 • Nhận phác đồ điều trị chuẩn nhất cho từng trường hợp phơi nhiễm với HIV. Bởi vì không phải tất cả mọi người đều giống nhau.
 • Nhận thuốc phơi nhiễm HIV thật với giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phòng khám Đa khoa Galant khám chữa bệnh toàn diện không phải cơ sở y tế nào cũng làm được

Phòng khám Đa khoa Galant khám chữa bệnh toàn diện không phải cơ sở y tế nào cũng làm được

Tin chắc rằng với những thông tin trên, quý vị đã biết thuốc phơi nhiễm HIV mua ở đâu có giá tốt nhất Hồ Chí Minh. Đó chính là Phòng khám Đa khoa Galant với 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Xin chào!

Chương trình này được tài trợ bởi Trung tâm Greenbiz AG Life: #lifecentre #greenbiz #galant

Các bài viết có liên quan:

Sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV có ảnh hưởng gì không?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button